Thứ Sáu, Tháng Năm 27, 2022
Home Thể thao Bóng đá Euro mấy năm một lần? Euro 2021 được tổ chức...

Bóng đá Euro mấy năm một lần? Euro 2021 được tổ chức ở đâu?

Từ lâu bóng đá đã luôn được coi là một môn thể thao vua được nhiều người hâm mộ theo dõi. Các giải bóng đá lớn thường xuyên được báo đìa đưa tin có thể kể đến như Euro. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu biết chi tiết về giải bóng này. Những câu hỏi như bóng đá Euro mấy năm một lần, được tổ chức ở đâu, phát sóng trên kênh nào,… luôn được nhiều người xem quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

bong da euro

Euro là giải vô địch bóng đá Châu Âu được liên đoàn bóng đá Châu Âu UEFA tổ chức với mực đích để cho các đội tuyển thuộc các quốc gia trong khu vực này thi đấu. Tuy là giải bóng đá thuộc khu vực Châu Âu nhưng những trận cầu này luôn được người xem tại Việt Nam mong chờ

Bóng đá Euro mấy năm một lần?

Theo định kỳ, bóng đá Euro được tổ chức 4 năm một lần. Là một trận cầu lớn nên bóng đá Euro luôn được người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới chờ đón. Đặc biệt tại Việt Nam, cho dù bị chênh lệch múi giờ nhưng người xem tại Việt Nam vẫn không ngại thức đêm để thoả mãn đam mê xem bóng đá của mình.

bóng đá euro
Vui cùng Euro 2021 – Cùng săn quà với ví VTC Pay. Click ngay để tham gia

Bóng đá Euro 2021 được tổ chức ở đâu?

Theo định kỳ Euro sẽ được tổ chức vào năm 2020. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid 19 trong năm 2020 diễn biến phức tạp nên vòng chung kết của Euro 2020 đã được rời sang khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 7 năm 2021. Thông thường giải đấu này sẽ được tổ chức tại một quốc gia nhất định. Tuy nhiên Vòng chung kết của Euro 2020 sẽ được tổ chức tại 11 quốc gia khác nhau để tránh tình trạng người hâm hộ tập chung quá đông trước tình hình dịch bệnh hiện tại.

Euro được phát sóng trên kênh nào?

Tìm hiểu các kênh truyền hình phát sóng Euro là việc mà người hâm mộ bóng đá không thể bỏ qua. Đối với Euro 2021 thì Đài truyền hình Việt Nam (VTV) sẽ là đơn vị phát sóng chính thức và độc quyền các trận cầu trong mùa giả Euro lần này. Bạn có thể tìm hiểu trước về lịch phát sóng trực tiếp Euro và đón xem trên kênh VTV3 và VTV6.

Xem ngay: Hướng dẫn thanh toán cước truyền hình VTV Cab

- Advertisment -

Most Popular

Phim Thương Ngày Nắng Về bị chê rườm rà, ức chế

Thương Ngày Nắng Về bị chê rườm rà, gây ức chế cho người xem. Khán giả đang quay lưng với phim Thương Ngày Nắng...

Xếp hạng TOP 10 anime hot nhất tháng 5/2022

Bảng xếp hạng Top 10 anime hot nhất tháng 5 (công bố ngày 8/5/2022, thời gian bỏ phiếu từ 1 - 8/5/2022) theo Anime...

Doanh thu Doctor Strange 2 đạt hơn 700 triệu USD

Doanh thu Doctor Strange 2 bom tấn nhà Marvel đạt ngưỡng gần 700 triệu USD chỉ sau hai tuần ra rạp. Cơn sốt chưa...

Cách mua voucher IQIYI nhận ngay 5 triệu VND

Chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ gì đối với ứng dụng IQIYI. Nhắc tới IQIYI chúng ta sẽ nhớ ngay tới những...