Review ứng dụng Elsa Speak – Liệu Có Tốt Như Lời Đồn?

0
608

Ứng dụng Elsa Speak hiện đang là một trong những phần mềm học tiếng Anh được rất nhiều người ở Việt Nam cũng như trên thế giới sử dụng. Nếu hiện bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về ứng dụng này thì hãy đọc hết phần review ứng dụng Elsa Speak của Admin bên dưới để biết liệu bạn có phù hợp với chương trình hay không.

Ứng dụng Elsa Speak là gì?

ELSA (English Learning Speech Assistant) một trong những ứng dụng được coi là tân tiến nhất cho việc học phát âm tiếng Anh của người lớn và trẻ nhỏ. Ứng dụng đã có những thành quả khủng đó là giúp hơn 7 triệu người trên toàn cầu nói tiếng Anh tự tin hơn thông qua việc sử dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo về nhận diện giọng nói với nhiều giải thưởng quốc tế danh giá.

Ứng dụng ELSA được sáng chế bởi Văn Đinh Hồng Vũ – Thạc sĩ Giáo dục và Quản trị kinh doanh từ Đại học Stanford cùng với những chuyên gia hàng đầu đến từ Silicon Valley, Châu Âu và châu Á. Năm 2014, vị giám đốc Vũ chính thức khởi nghiệp cùng với ứng dụng nhận diện giọng nói ELSA, giúp cho người học ngoại ngữ trên khắp thế giới có thể phát âm sát nhất với ngôn ngữ bản xứ. Ứng dụng ELSA được coi là một trong những sản phẩm công nghệ cùng với sự góp mặt của người Việt, do vậy ứng dụng cũng nhận được sự đánh giá rất cao bởi các chuyên gia cũng như người dùng. Để có thể sử dụng cũng như trải nghiệm ứng dụng Elsa Speak bạn có thể mua voucher Elsa Pro thông qua ví điện tử VTC Pay để nhận được chiết khấu lớn lên tới 10% giá trị.

>Elsa Speak – Ứng dụng học tiếng anh hot nhất hiện nay

>Hướng dẫn cách tải Elsa Speak

>Đánh giá ứng dụng Elsa Speak về công nghệ và nội dung 

>Review ứng dụng Elsa Speak – Liệu Có Tốt Như Lời Đồn?

>Có nên mua voucher Elsa Speak Không?

>Top 4 dạng bài học trên app ELSA SPEAK 

Ứng dụng Elsa Speak cùng những thành quả mà phần mềm đạt được?

Ứng dụng này được tin cậy bởi những học viên và các chuyên gia trong lĩnh vực.

– Elsa Speak dược lựa chọn là “Ứng dụng tiêu biểu trong ngày” bởi ông lớn Apple vào năm 2019 và 2020

– Ứng dụng đã may mắn góp mặt vào top 100 ứng dụng có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực Công nghệ Giáo dục bởi EdTech Digest 2020

– Lọt vào top 10 công ty khởi nghiệp tiêu biểu tại Việt Nam bởi TheBusinessReview 2020

– Đạt giải nhất cuộc thi Công nghệ Giáo dục SXSWEdu Launch 2016

– Giải vàng “Ứng dụng Giáo dục số” bởi Reimagine Education 2016

– Đạt thành tích ứng dụng Giáo dục #1 trên ProductHunt 2016

– Và được nhắc tới trên TechCrunch, Forbes, VentureBeat, Mashable, Yahoo, Salma Hayek

Tổng kết

Trên đây là những thông tin cơ bản cũng như thành tích đạt được của ứng dụng Elsa Speak. Bạn còn chờ gì mà không sở hữu ngay cho mình voucher hấp dẫn này và trải nghiệm học tiếng Anh ngay hôm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here