Đánh giá ứng dụng Elsa Speak về công nghệ và nội dung 

0
605

Elsa Speak là ứng dụng được dùng phổ biến nhất hiện nay, được các bạn có nhu cầu học tiếng Anh ưa dùng. Cùng khám phá và đánh giá xem ứng dụng Elsa Speak có những gì mà thu hút người dùng tới vậy ở dưới đây nhé!

Nội dung của Elsa gồm những gì?

Elsa Speak sở hữu kho tàng nội dung vô cùng phong phú và đa dạng bao gồm nhiều chủ đề cùng với nhiều bài học:

 • Cùng với 21 chuỗi chủ đề thú vị được thiết yếu xoay quanh các chủ đề như:  Công việc; Kinh doanh; Cuộc sống; Gia đình; IELTS; Du lịch; Tình yêu; Giải trí; Giáo dục;..
 • Sở hữu kho tàng 800+ bài hội thoại vô cùng phong phú, dễ nhớ, dễ ứng dụng cho tất cả các trình độ.
 • Các bài học của ứng dụng Elsa còn được cập nhật mới và luôn tục giúp người dùng có nhiều lựa chọn trong việc học

Áp dụng công nghệ trong việc giảng dạy

Công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) của ELSA là phiên bản độc quyền được phát triển dành riêng cho mục đích hướng dẫn người dùng có thể phát âm tiếng Anh. ELSA được coi như là người gia sư bản địa trực tuyến của riêng bạn, luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp bạn luyện tập 24/7 và nhận xét phản hồi tức thì và hướng dẫn chính xác tuyệt đối. Tất cả những công nghệ hiện đại sẽ có trên phiên bản ELSA Pro, do vậy đừng quên mua cho mình voucher trên ví điện tử VTC Pay để có ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

Ứng dụng luyện nói tiếng Anh nhanh chuẩn nhất Elsa Speak sẽ là một công cụ chuyên sửa phát âm cho những người ngoại quốc đang sống tại các nước nói tiếng Anh cũng như với đối tượng người muốn học Tiếng Anh. Người dùng chỉ cần mở ứng dụng, sau đó phát âm một từ, ứng dụng Elsa sẽ ngay lập tức tự động phân tích xem bạn phát âm tiếng Anh chuẩn bao nhiêu.

Ứng dụng cũng sẽ thu âm giọng của người dùng bản xứ nói tiếng Anh và người ngoại quốc nói tiếng Anh. Sau đó, các chuyên gia ngôn ngữ mà Elsa đã cộng tác nghe những câu nói này nhằm có thể phân tích xem người ngoại quốc nói tiếng Anh có những lỗi phát âm nào, âm nào sai, âm nào đúng và cho máy học. Lúc đầu cũng xảy ra một số vấn đề đó là độ chính xác của ứng dụng còn khá thấp; nhưng chính nhờ những người đã sử dụng, hệ dữ liệu của Elsa lại được bồi đắp thêm. Cứ thế, tính chính xác đã được nâng cao dần. Tất cả những tính năng của Elsa Speak người dùng sẽ được trải nghiệm trọn vẹn khi mua voucher Elsa Pro trên ví điện tử VTC Pay

>Elsa Speak – Ứng dụng học tiếng anh hot nhất hiện nay

>Hướng dẫn cách tải Elsa Speak

>Đánh giá ứng dụng Elsa Speak về công nghệ và nội dung 

>Review ứng dụng Elsa Speak – Liệu Có Tốt Như Lời Đồn?

>Có nên mua voucher Elsa Speak Không?

>Top 4 dạng bài học trên app ELSA SPEAK 

Review về những ưu điểm khi học với ứng dụng Elsa Speak

1/ Chuẩn xác:

 • Độ chuẩn xác của Elsa Speak hiện nay là trên 95%.
 • Cùng với khả năng phát hiện phát âm sai gần tuyệt đối
 • Đầu vào của nguồn phát âm, được ví như giáo trình của những giáo viên dạy nói, được các chuyên gia hàng đầu thế giới biên soạn.

2/ Đúng trình độ:

 • Lộ trình học được thiết kế dành riêng cho từng người cùng với từng trình độ khác nhau. Trước khi sử dụng sẽ được cập nhật bài test để bạn lựa chọn.

3/ Tiện lợi & dễ sử dụng:

 • Người dùng chỉ cần 1 điện thoại, 1 tai nghe có mic là có thể học bất cứ nơi đâu. Cùng với giao diện tiếng Việt và phần hướng dẫn, bài học thiết kế cực kỳ dễ hiểu.

4/ 1 kèm 1

 • Tương tác với ứng dụng Elsa Speak chẳng khác nào bạn đang trò chuyện trực tiếp với người nước ngoài bởi sử dụng công nghệ AI.

5/ Hiệu quả:

 • Qua những khảo sát cho thấy, chỉ với 10 phút mỗi ngày cùng Elsa. Trong vòng 1 tháng người dùng sẽ được cải thiện 40% khả năng nghe, phát âm, phản xạ. Đó là do ứng dụng Elsa Speak chú trọng thực hành, không nặng về ngữ pháp và lý thuyết.

6/ Từ điển phát âm:

 • Đây chính là phát minh vô cùng độc đáo. Không chỉ có thể tra nghĩa, mà mình còn biết được cách phát âm của từ hoặc là cả một câu đó. Và theo đó vốn từ theo đó cũng được tăng lên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here