Hướng dẫn cách tải Elsa Speak

0
537

Sau những bài đánh giá và review ứng dụng học tiếng Anh Elsa Speak, người dùng chắc cũng đang thắc mắc xem cách tải Elsa Speak sao cho nhanh. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải Elsa Speak và cách đăng ký Elsa Speak miễn phí nhé. Để có thể sử dụng hết tính năng của Elsa Speak thì bạn cũng cần mua voucher trên ví VTC Pay.

Hướng dẫn tải ứng dụng Elsa Speak Và Đăng Ký Elsa Speak miễn phí

Người dùng có thể tải Elsa tại các địa chỉ sau:

Thiết bị Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=us.nobarriers.elsa

Thiết bị iOS: https://itunes.apple.com/us/app/elsa-speak/id1083804886

Cài đặt

Lúc ban đầu mới đăng ký ứng dụng và thiết lập chế độ ngôn ngữ hiển thị là theo tiếng mẹ đẻ, nên giao diện của App sẽ là tiếng Việt. Nếu muốn người dùng có thể vào cài đặt và chuyển chế độ hiển thị Tiếng Anhtải Elsa Speak

Học Elsa như nào mới hiệu quả

Sau khi người dùng đăng ký tài khoản thành công, việc đầu tiên đó là nên tham gia làm bài test để có thể kiểm tra xem khả năng phát âm tiếng anh của mình. Ngoài việc đó là người dùng sẽ được gợi ý lộ trình học, bên cạnh đó bạn còn biết mình phát âm đang yếu ở phần nào để tập trung luyện tập nhiều hơn.

Tiếp theo người dùng nếu học được theo lộ trình gợi ý thì rất tốt nếu không thì cũng nên học theo từng Skills. Bởi mỗi Skills Elsa đã nhóm những phụ âm với cách đặt lưỡi, chu môi giống nhau chỉ là vô thanh hay hữu thanh, hoặc những cặp nguyên âm đôi khi dễ nhầm lẫn khi đọc… Ví dụ như /l/ với /r/, /θ/ với /ð/ hay /əʊ/ với /aʊ/…

Tất nhiên có nhiều người dùng lại thích học theo chủ đề hoặc ngẫu hứng mỗi ngày mỗi Skills cũng được. Nhưng với như kinh nghiệm đã học trên ứng dụng ELSA của nhiều người thì bài học theo chủ đề thường sẽ được kết hợp nhiều Skills với nhau, do vậy nên luyện tập thường xuyên một nhóm âm, có theo dõi sự tiến bộ mỗi ngày theo mình sẽ hay và tốt hơn.

Để có thể sử dụng được tính năng này thì người dùng cần phải mua voucher Elsa Pro tại VTC Pay để nhận được ưu đãi hấp dẫn lên tới 10%.

>Elsa Speak – Ứng dụng học tiếng anh hot nhất hiện nay

>Hướng dẫn cách tải Elsa Speak

>Đánh giá ứng dụng Elsa Speak về công nghệ và nội dung 

>Review ứng dụng Elsa Speak – Liệu Có Tốt Như Lời Đồn?

>Có nên mua voucher Elsa Speak Không?

>Top 4 dạng bài học trên app ELSA SPEAK 

Trải nghiệm dùng thử Elsa

Trong quá trình học bạn cũng nên trang bị cho mình một chiếc headphone có mic để luyện nói, và hãy cố gắng đảm bảo đường truyền internet ổn định như vậy chúng ta vừa có thể nghe rõ hơn, tập trung học hơn và ELSA cũng vừa có thể ghi nhận giọng ta chuẩn hơn vì không bị nhiễu bởi những tạp âm như chó kêu, chim hót…

Sau khi bạn lựa chọn bài học, trên giao diện chính sẽ hiện từ, cụm từ hoặc câu mình cần phải phát âm, người trợ giúp của bạn sẽ bắt đầu đọc trước. Đến lượt bạn hãy ấn vào biểu tượng micro để có thể phát âm, sau đó phần mềm sẽ có thể check xem bạn đã phát âm chuẩn hay chưa.  ELSA sẽ ghi âm lại phần đọc của bạn, và sẽ phân tích đạt hay chưa đạt tới từng âm tiết một, và cho phép người dùng có thể thử lại nhiều lần để nâng cao kết quả cho khi nào mà bạn cảm thấy ổn thì thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here