Hé lộ cái kết của bộ 3 nam chính Trường Tương Tư

0
204
hé lộ cái kết của 3 nam chính trong Trường Tương Tư

Trường Tương Tư phần 1 đang dần đi vào những tập cuối cùng với nhiều diễn biến gay cấn. Chính vì thế, tương lai của các nhân vật chính được các tín đồ yêu phim đặc biệt quan tâm. Trong đó, cái kết của bộ ba nam chính Trường Tương Tư: Đồ Sơn Cảnh – Tương Liễu – Thương Huyền đang là chủ đề được bàn tán hot nhất trên các diễn đàn, social. 

Đăng ký Vieon chiết khấu tới 5% tại VTC Pay – Xem phim mới thả ga 

vtc pay

Số phận 3 nam chính Trường Tương Tư đã được hé lộ qua các chi tiết nhỏ

nhận xét phim trường tương tư

Bộ phim Trường Tương Tư bước vào giai đoạn cao trào khi Tiểu Yêu quay trở về vị trí Đại Vương Cơ và phò tá Thương Huyền lên ngôi. Trong khi đó, Đồ Sơn Cảnh lại làm cầu nối để giúp Thương Huyền gặp Xích Thủy Phong Long – bạn thân của mình. Xích Thủy Long là tộc trưởng tương lai của Xích Thủy, là người sẽ giúp Thương Huyền mở rộng vây cánh. Trong khi đó, Tương Liễu đang đóng vai công tử ăn chơi của Phòng Phong Bội để có cơ hội tiếp cận Tiểu Yêu. 

Qua những tập phim đã phát sóng, các fans của Trường Tương Tư đã phần nào “đoán già đoán non” được số phận của 3 nam chính. Trong đó, có 3 chi tiết đắt giá nhất đã trở thành “chìa khóa” hé lộ kết cục của bộ 3 Đồ Sơn Cảnh – Tương Liễu – Thương Huyền. Chi tiết ấy là gì, số phận 3 chàng trai đó sẽ như thế nào? Xem ngay dưới đây! 

>>>Xem thêm: Mới: Lịch chiếu Trường Tương Tư phần 1 từ tháng 8/2023

Cái kết của Đồ Sơn Cảnh 

Đồ Sơn Cảnh bị anh trai hãm hại, giam cầm và tra tấn suốt 3 năm trời. Sau đó, anh trở thành ăn mày và suýt chết bên bờ sông. Vào thời điểm gần như hấp hối, Đồ Sơn Cảnh bất ngờ gặp Mặt Rỗ cùng Chuỗi Hạt – 2 “đồ đệ của Tiểu Yêu. Thấy Đồ Sơn Cảnh sắp chết, Mặt Rỗ liền chia nửa phần bánh của mình cho chàng. Còn Chuỗi Hạt thì ngắt một cành hoa, ném tới chỗ Đồ Sơn Cảnh xem anh còn sống hay đã chết. Mặc dù 2 vật này nằm cạnh nhau nhưng Đồ Sơn Cảnh lại chọn cầm lấy cành hoa – biểu tượng cho sự tự do và thiện lương. 

cái kết của đồ sơn cảnh - nam chính trường tương tư

Trong suốt chiều dài bộ phim, Đồ Sơn Cảnh luôn thể hiện là một người đàn ông gia giáo, tinh tế và luôn dùng lòng tốt của mình để gỡ bỏ những nút thắt đang trói buộc bản thân. Chàng tha thứ cho người hãm hại mình, phù trợ con của kẻ thù là Thương Huyền trở thành tộc trưởng kế nhiệm. 

Hầu hết mọi biến cố của Đồ Sơn Cảnh đều liên quan đến gia đình và người nhà. Chàng luôn đề cao tình cảm, hòa khí để giữ bình an cho gia tộc. Và sau cùng, chàng đã từ bỏ tất cả để quy ẩn, cho Tiểu Yêu một gia đình nhỏ, và sống hạnh phúc cùng nàng đến cuối đời. 

Cái kết của Thương Huyền 

Trong ván cờ của Thương Huyền – Đồ Sơn Cảnh – Tiểu Yêu, Thương Huyền đã thể hiện mình là một người khá tỉ mỉ, cầu toàn, không cho phép kế hoạch của mình lọt bất kì lỗ hổng nào. Khi Tiểu Yêu cố tình đặt những nước cờ dở tệ để phá đám, Thương Huyền đã yêu cầu nàng đi lại và chỉ trích Đồ Sơn Cảnh quá dung túng cho tiểu yêu.

cái kết của Thương Huyền - nam chính trường tương tư

Khi Đồ Sơn Cảnh “vá lỗi” cho Tiểu Yêu, Thương Huyền đều rất cẩn trọng và dè chừng với từng nước đi của đối thủ. Chứng tỏ chàng là một người không hề khinh địch, nhưng rất háo thắng. Cuối cùng, Thương Huyền đã thắng ván cờ nhưng chàng lại cảm thấy không hề vui khi nhìn thấy Đồ Sơn Cảnh và Tiểu Yêu vui vẻ vì sắp được nhận thua để “giải thoát”.

Ván cờ này đã phần nào cho người xem thấy được tương lai của Thương Huyền: Giữa tình yêu và thiên hạ, chàng sẽ chọn thiên hạ. Mặc dù được lên ngôi và cầm quyền của cả 3 quốc gia nhưng chàng cảm thấy không hề vui vì không có được người mình yêu. 

>>>Xem thêm: Tam tai của Trường Tương Tư phần 2: bị cắt số tập, chưa lấy được giấy phép

Cái kết của Tương Liễu 

Mặc dù nổi tiếng là hung tàn nhưng Tương Liễu lại có một tình yêu thầm lặng và hết lòng quan tâm Tiểu Yêu. Chàng là một người ngay thẳng, chính trực, trung thành và toàn tâm toàn ý chăm lo cho đoàn nghĩa quân của ân nhân với vai trò quân sư, tạo nên nhiều trận đánh nổi danh.

cái kêt của Tương Liễu trong Trường Tương Tư

Mặc dù gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhưng Tương Liễu luôn bảo vệ những người lính của mình. Trong đám tang của những binh sĩ ra đi vì trúng độc, Tương Liễu nói với Tiểu yêu: ‘Họ là chiến sĩ, dù có chết, cũng nên chết trên sa trường’. Không ngờ, sau này, chính câu nói này đã vận vào số phận của chàng khi chàng hi sinh nơi chiến trường. Mặc dù trận pháp của Tương Liễu đã bị địch phá bỏ nhưng chàng vẫn chiến đấu đến hơi thở cuối cùng, giữ trọn vẹn nghĩa.

Tạm kết 

Đây mới chỉ là sự suy đoán của mình về số phận của bộ 3 nam chính Trường Tương Tư. Chi tiết diễn biến của bộ phim như thế nào, các bạn nhớ theo dõi phim hàng tuần nhé! Và đừng quên follow Blog để có thêm nhiều thông tin phim mới nhất! 

>>>Xem ngay: “Liên Hoa Lâu” lép vế “Trường Tương Tư” – Nghi vấn có gian lận?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here