“Liên Hoa Lâu” lép vế “Trường Tương Tư” – Nghi vấn có gian lận?

0
179

“Liên Hoa Lâu” và “Trường Tương Tư có lẽ là hai bộ phim cổ trang Trung Quốc HOT nhất mùa hè năm 2023. Bên cạnh những tình tiết gay cấn của cả hai bộ phim thì những thông tin ngoài lề cũng khiến cộng đồng yêu phim đứng ngồi không yên. Có thông tin cho rằng, “Liên Hoa Lâu” đang nghi ngờ có sự gian lận của ekip “Trường Tương Tư”. Cụ thể như thế nào? Cùng thanhtoanhoadon365.com tìm hiểu ngay dưới đây nhé! 

Đăng ký Vieon chiết khấu tới 5% tại VTC Pay – Xem phim mới thả ga

vtc pay 

Lý do “Liên Hoa Lâu” nghi ngờ ekip “Trường Tương Tư” gian lận 

liên hoa lâu nghi vấn ekip trường tương tư gian lận

Các chỉ số của 2 bộ phim có sự chênh lệch đáng kể 

Tính đến thời điểm hiện tại, cả hai bộ phim này đều được khán giả đánh giá tốt về nội dung, mạch phim cũng như diễn xuất. Có thể nói là một chín một mười. Tuy nhiên, theo các chỉ số trên các bảng xếp hạng, hiện tại bộ phim “Liên Hoa Lâu” có phần lép vế hơn so với “Trường tương tư”. 

Cụ thể, bảng xếp hạng, các chỉ số truyền thông và chỉ số điểm các nhân vật trong phim cũng như lượt tìm kiếm của “Trường tương tư” đều xếp TOP đầu, vượt xa “Liên Hoa Lâu”.

“Liên Hoa Lâu” nghi ngờ ekip “Trường Tương Tư” mua hotsearch

Ngay từ khi ra mắt, cả hai bộ phim này đều có lượng fan theo dõi đông đảo và liên tục lập được nhiều thành tích khủng. 

Tuy nhiên, trên hotsearch từ đầu đến cuối đều là các tình tiết, thông tin phim và diễn viên của “Trường Tương Tư”. Trong khi phim “Liên Hoa Lâu” có rất nhiều gương mặt sáng giá nhưng chỉ có Tăng Thuấn Huy được lên hotsearch. Mặc dù bộ phim này có Thành Nghị là diễn viên được rất nhiều khán giả yêu mến. Chính điều này đã dấy lên nghi vấn kip của Trường Tương Tư gian lận, mua hết hotsearch để tăng độ nhận diện cho phim.  

Liệu có sự gian lận ở đây hay không? 

Nhận xét phim “Trường Tương Tư”

nhận xét phim trường tương tư

Thật sự hiếm khi thấy bộ phim nào mà cả 4 diễn viên chính đều được lên hotsearch và trụ vững trong bảng xếp hạng lâu như “Trường Tương Tư”. Tuy nhiên, nếu xem xét kỹ thì rất dễ hiểu vì sao 4 cái tên Dương Tử, Trương Vãn Ý, Đặng Vi, Đàn Kiện Thứ lại hot đến như thế. Với diễn xuất nhập tâm, mỗi người một vẻ, một hình tượng riêng, bộ phim khiến cho khán giả không bị chán khi xem phim. Đặc biệt, nam chính Đặng Vi đã có lượng fan tăng chóng mặt khi hóa thân thành công vào nhân vật của mình. 

Ngoài ra, Trường Tương Tư còn khắc phục được nhiều nhược điểm về nội dung, màu phim và phần phục trang. Ngoài ra, mảng truyền thông của bộ phim này cũng khá tốt. Vì vậy không quá khó hiểu khi bộ phim này lại nhận được nhiều thành tích như thế. 

>>>Xem ngay: Tam tai của Trường Tương Tư phần 2: bị cắt số tập, chưa lấy được giấy phép

Nhận xét phim “Liên Hoa Lâu” 

nhận xét phim liên hoa lâu

Về nội dung phim, đem lên bàn cân so sánh thì 2 bộ phim này quả là ngang tài ngang sức. “Liên Hoa Lâu” có nội dung khá mới mẻ, thuộc thể loại phá án ‘xoắn não’, tư duy logic chặt chẽ. Chính vì thế, bộ phim làm hài lòng ngay cả tệp khách hàng khó tính nhất.  

Tuy nhiên, về khâu truyền thông phim có thể dễ thấy “Liên Hoa Lâu” có phần kém cạnh hơn phim “Trường Tương Tư”. Ban đầu, khán giả chỉ chú nhất ở “Liên Hoa Lâu” vì có sự tham gia của Thành Nghị.

Tổng kết 

Thực hư chuyện gian lận chưa biết như thế nào, nhưng có thể thấy “Liên Hoa Lâu” và “Trường Tương Tư” đều là hai bộ phim đáng xem nhất năm 2023. Theo dõi Blog mỗi ngày để có thêm nhiều thông tin phim hữu ích nhé! 

>>>Xem thêm: Tổng hợp TOP 10 phim Hàn tháng 8 HAY NHẤT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here