Dự định mới HLV Park Hang Seo tin vui cho bóng đá trẻ Việt

0
482
Dự định mới HLV Park Hang Seo tin vui cho bóng đá trẻ Việt

HLV Park Hang Seo khi kết thúc hợp đồng vơi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tưởng chừng như đó là sự mất mát lớn với nền bóng đá nước ta. Thì mới đây ông Park đã mang đến một tin vui lớn khi ông quyết định phát triển bóng đá trẻ Việt Nam.

1. Dự kiến tương lai của HLV Park Hang Seo tại Việt Nam

Dù không tiếp tục tái ký hợp đồng với VFF nhưng thay vào đó thầy Park lại có một dự kiến rất lớn trong tương lai đó chính là dẫn dắt những cầu thủ trẻ Việt Nam phát triển vươn lên những tầm cao mới. Ông cho rằng bản thân tâm huyết cả đời với sự nghiệp làm bóng đá và cũng chỉ thích hợp với môi trường bóng đá. Khi chia tay với với đội tuyển Việt Nam sau nhiều năm gắn bó ông muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp tại Việt Nam, hỗ trợ đào tạo bóng đá trẻ Việt trong tương lai.

Dự định mới HLV Park Hang Seo tin vui cho bóng đá trẻ Việt

Trong một bài phỏng vấn mới đây HLV Park Hang Seo cho biết ông sẽ thành lập học viện bóng đá tại Việt Nam và giúp đỡ cộng đồng và bóng đá học đường ở Việt Nam. Với kinh nghiệm đã từng làm HLV của Việt Nam và Hàn Quốc chắc chắn sẽ giúp cho nền bóng đá Việt Nam sẽ phát triển vững mạnh trong tương lai.

Người đại diện của thầy Park còn cho hay sở dĩ thầy Park ra quyết định như vậy bởi ông thấy được bóng đá tại Hàn Quốc và Nhật Bản phát triển được là do họ được đào tạo từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Các cầu thủ trẻ được đào tạo những kỹ năng cơ bản từ khi học tiểu học cho tới đại học. Đến khi trưởng thành, rất có thể một trong số họ sẽ trở thành những cầu thủ chuyên nghiệp và trở thành tài nguyên quý giá của của đội tuyển bóng đá nước nhà. Dù chưa rõ HLV Park Hang Seo sẽ kết hợp với đối tác nào, nhưng rất có thể mô hình bóng đá châu Âu cụ thể là một học viện bóng đá có tiếng ở Đức sẽ là lựa chọn của ông.

Hiện nay dịch vụ thanh toán cước truyền hình online đã có mặt tại ví điện tử VTC Pay để có thể thanh toán và gia hạn các gói cước truyền hình K+, VTC, VTVCab, AVG va FPT trong tích tắc ở mọi lúc mọi nơi. Thông tin chi tiết xem tại đây.

2. Những lợi thế của bóng đã trẻ Việt dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo

Dự định mới HLV Park Hang Seo tin vui cho bóng đá trẻ Việt

Với những đóng góp cũng như kinh nghiệm thực chiến mà thầy Park có được trong nhiều năm làm huấn luyện viên tại Việt Nam và Hàn Quốc thì quyết định phát triển tại Việt Nam quả thực là một niềm vinh dự giúp ích cho nền bóng đá Việt nói chung và những đào tạo trể nói riêng. Bên cạnh đó với phong cách huấn luyện chuẩn chỉ, chuyên nghiệp, khoa học và bài bản của HLV Park sẽ trở thành một bước đệm lớn giúp bóng đá Việt sẽ có nhiều bước tiến mới trong tương lai.

Tuy nhiên việc thành lập học viện bóng đá học đường của thầy Park không phải là điều dễ dàng. Để thực hiện điều này cả thầy Park cùng nhà đồng sáng lập cần phải đáp ứng những vấn đề quan trọng như: cơ sở vật chất, đội ngũ HLV giỏi đồi dào. Bên cạnh đó, quỹ đất để xây dựng học viện có quy mô lớn cùng kết hợp dự án với Bộ GD-ĐT để làm cho bóng đá sẽ trở thành một môn học ngoại khóa sẽ là bài toán khó đối với ông Park Hang Seo.

Lời kết

Trên đây là Dự định mới HLV Park Hang Seo tin vui cho bóng đá trẻ Việt. Hy vọng rằng với dự định đào tạo thế hệ bóng đá trẻ của thầy Park sẽ giúp cho bóng đá Việt ngày một phát triển và đào tạo ra nhiều nhân tài mới trong tương lai. Hãy theo dõi THANHTOAN365 để được cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here