Thứ Ba, Tháng Một 26, 2021
Home Tiện ích thanh toán Hóa đơn tiền điện Có nên đóng tiền điện ở Vinmart? Nên đóng tiền điện bằng...

Có nên đóng tiền điện ở Vinmart? Nên đóng tiền điện bằng cách nào?

Nhiều gia đình  có thói quen đến Vinmart hoặc Vinmart+ đóng tiền điện mỗi tháng. Cách này cũng khá tiện lợi, tuy nhiên, gần đây, đóng tiền điện ở Vinmart hay đóng tiền điện ở Vinmart+ đều đang xảy ra sự cố. Do đó, nhiều người đến Vinmart đóng tiền điện rồi lại phải ra về mà không nộp được tiền điện hay cả tiền nước. Trong bài viết này, thanhtoanhoadon sẽ giải đáp lý do không nên đóng tiền điện ở Vinmart, Vinmart + và đóng tiền điện ở đâu thì tiện lợi hơn cả.

Có nên đóng tiền điện ở Vinmart hay các cửa hàng Vinmart+ không?

khong-dong-tien-dien-o-vinmart-vinmart+
Không nộp được tiền điện ở Vinmart và Vinmart+

Bằng cách tới các cửa hàng Vinmart+ gần nhất hay các cửa hàng Vinmart, người dân trước kia có thể dễ dàng đóng tiền điện mà không cần đến các điểm thu tiền điện tập trung mà lại hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, có những bất cập xảy ra khi đóng tiền điện ở các cửa hàng Vinmart, Vinmart+ như sau:

  • Hệ thống thanh toán tiền điện nước ở Vinmart, Vinmart+ thường xuyên bị lỗi, thanh toán không thành công hoặc không thể thanh toán.
  • Phải xếp hàng chờ đợi, Vinmart và Vinmart+ luôn ưu tiên khách hàng mua sắm chứ không phải người đến đóng tiền điện nước.
  • Phải chuẩn bị tiền mặt, chuẩn bị đủ tiền điện cần đóng, hạn chế phải trả lại tiền.
  • Cần nhớ mã khách hàng, mã đăng ký mua điện mới có thể thanh toán tiền điện.

Với những bất cập này, bạn nên cân nhắc khi chọn tới Vinmart hay Vinmart+ đóng tiền điện. Bật mí cho bạn, bạn có thể đóng tiền điện ngay tại nhà ngay trên điện thoại của mình mà không cần chuẩn bị tiền mặt, không cần lo đổi tiền lẻ,… mà lại siêu tốc chỉ với vài cú chạm. Xem ngay ở phần dưới đây nhé!

Đóng tiền điện bằng cách nào nhanh nhất, tiện nhất?

dong-tien-dien-online-tai-nha
Ngồi tại nhà đóng tiền điện online với ví điện tử VTC Pay

VTC Pay hân hạnh mang đến quý khách hàng dịch vụ đóng tiền điện online siêu tốc, siêu tiện lợi chỉ với ba bước đơn giản dưới đây:

  • Bước 1: Tải app ví VTC Pay hoặc truy cập website: https://vtcpay.vn/tien-dien-361
  • Bước 2: Liên kết tài khoản ví VTC Pay với tài khoản ngân hàng hoặc nạp tiền vào ví VTC Pay để tiến hành đóng tiền điện.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền vào ví VTC Pay

  • Bước 3: Chọn “Tiền điện” trên app VTC Pay hoặc truy cập website: https://vtcpay.vn/tien-dien-361 và nhập mã khách hàng, tra cứu và thanh toán hóa đơn tiền điện nhà bạn. Bạn có thể chọn thanh toán hóa đơn tiền điện nhà bạn từ các nguồn tiền: số dư ví VTC Pay/ tài khoản ngân hàng nội địa/ tài khoản thanh toán quốc tế

Đặc biệt, ví điện tử VTC Pay còn hỗ trợ bạn tính năng gia hạn thanh toán tự động, bạn chỉ cần đảm bảo số dư nguồn tiền thanh toán, ví điện tử VTC Pay sẽ tự động thanh toán hóa đơn tiền điện nhà bạn mỗi tháng.

Mong rằng bài viết này hữu ích cho bạn khi bạn còn đang băn khoăn có nên đóng tiền điện ở Vinmart hay Vinmart+ không. Đăng ký ngay cho mình tài khoản ví VTC pay để thanh toán hóa đơn mỗi tháng thật nhanh chóng và thuận tiện nhé!

Đọc thêm: Tra cứu hóa đơn điện Hà Nội tại nhà – Thanh toán tiền điện online

KimAnh
Đam mê phim ảnh và bóng đá, mong muốn đưa các thông tin về phim ảnh và thể thao hữu ích đến mọi người.
- Advertisment -

Most Popular

Review phim Lupin: Điều gì khiến Lupin đứng Top 1 Netflix Vietnam?

Nếu bạn là fan hay fan ruột của phim hack não thì chắc chắn không nên bỏ qua series Lupin. Mới được trình chiếu...

Điểm mặt những bộ phim kinh dị Hàn Quốc không thể bỏ qua

Không chỉ sở hữu những bộ phim lãng mạn, giải trí Hàn Quốc còn thu hút người xem bởi những bộ phim kinh dị...

Nhận quà công nghệ khi gia hạn cước truyền hình VTC Online

Khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình VTC nay đã có thể gia hạn cước truyền hình VTC online với thẻ Vcoin, với...

Cập nhật tất cả các cách đóng tiền điện 2021 mới nhất

Tổng hợp các cách đóng tiền điện trực tiếp và các cách thanh toán tiền điện online mới nhất. Mỗi khi hết tháng, những câu...