Thứ Ba, Tháng Năm 11, 2021
Home Tiện ích thanh toán Cước truyền hình Truyền hình An Viên: Giá cước, nội dung và chất lượng dịch...

Truyền hình An Viên: Giá cước, nội dung và chất lượng dịch vụ 

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt và sử dụng dịch vụ truyền hình An Viên nhưng lại chưa thực sự hiểu rõ về nó. Nếu vậy thì tham khảo ngay bài viết dưới đây để nắm bắt được giá cước, chất lượng dịch vụ và những đáng giá chung từ người dùng này ngay thôi!

Giá cước của truyền hình An Viên

Hiện nay, truyền hình đang cung cấp tới người dùng hai công nghệ đầu thu kỹ thuật số là truyền hình số mặt đất DTT và truyền hình số vệ tinh DTH. Với mỗi một công nghệ, An Viên sẽ cung cấp những đầu dịch vụ khác nhau phù hợp với chi phí, cụ thể như sau:

1. Đối với truyền hình số mặt đất

  • Gói A với cước phí 30.000 VND/ tháng, thưởng thức với 67 kênh truyền hình chất lượng cao. Đáp ứng phù hợp với nhu cầu xem truyền hình cơ bản.
  • Gói B với cước phí 60.000 VND/ tháng, giải trí ngay với 100 kênh truyền hình đặc sắc, trong đó có 30 kênh HD. Thỏa thích tận hưởng những nội dung như phim ảnh, bóng đá, ca nhạc hay hoạt hình từ dịch vụ mang lại.
  • Gói cước 0 đồng là gói cước miễn phí từ truyền hình mang đến người dùng. VỚi gói cước miễn phí này, người dùng được giải trí với 40 kênh truyền hình thiết yếu.
  • Thuê bao phụ: Dành cho gia đình lắp đặt nhiều TV trong nhà. Chi tiết về giá cước thuê bao phụ cho truyền hình số mặt đất, bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

2. Đối với truyền hình số vệ tinh của truyền hình An Viên

  • Gói cơ bản: với cước phí 33.000 VND/tháng với 67 kênh truyền hình trong nước và quốc tế gồm nhiều nội dung như ca nhạc, phim truyện hay thể thao, bóng đá.
  • Gói cao cấp với cước phí là 88.000 VND/tháng. Là gói cước có nhiều kênh và chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện nay của An Viên. 
  • Gói như ý với giá cước là 66.000 VND/ tháng với 96 kênh giải trí đặc sắc.

Phục vụ người dùng trên nhiều hạ tầng và nhiều gói khác nhau, truyền hình An Viên giúp người dùng dễ dàng có những lựa chọn khi sử dụng dịch vụ của mình.

Nội dung và chất lượng dịch vụ của truyền hình

Truyền hình An Viên được đông đảo người dùng Việt tin tưởng và lựa chọn bởi những lý do sau đây:

  • Giá cước được đánh giá là rẻ hơn so với các dịch vụ truyền hình khác, gia hạn chỉ từ 30.000 VND cho gói cước cơ bản và cao nhất là 88.000 VND/ tháng cho gói cước cao cấp.
  • Sử dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến cho đầu thu, đảm bảo tín hiệu ổn định, không phụ thuộc vào thời tiết cũng như địa hình
  • Đội hỗ trợ chăm sóc khách hàng tận tâm nhiệt tình khiến người dùng an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Chỉ với những lý do đơn giản trên, truyền hình AVG An Viên được đông đảo người dùng quan tâm và sử dụng dịch vụ.

Truyền hình An Viên
Nguồn ảnh: Truyền hình An Viên

Cách thức thanh toán – Nạp tiền cho truyền hình An Viên

Để thực hiện gia hạn gói cước – nạp tiền cho truyền hình An Viên, bạn có thể sử dụng một trong những cách sau: thanh toán tại các đại lý, chuyển khoản, sử dụng Internet Banking, thanh toán qua thẻ cào hay giao dịch ví điện tử,…

Tuy nhiên, để được thanh toán gia hạn một cách nhanh nhất, người dùng nên sử dụng tính năng gia hạn cước truyền hình của ví điện tử VTC Pay, Là ví điện tử uy tín tại Việt Nam, VTC Pay hỗ trợ người dùng được gia hạn một cách an toàn và nhanh chóng nhất. 

Trên đây là một số thông tin tham khảo về giá cước, nội dung và chất lượng dịch vụ của truyền hình An Viên. Hy vọng với chia sẻ này, bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn trước khi sử dụng dịch vụ. 

- Advertisment -

Most Popular

Review Ám sát tiểu thuyết gia – Phim lẻ Trung Quốc hay 2021

Ám sát tiểu thuyết gia là một bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại phiêu lưu hành động giả tưởng, đây là một trong...

Không chỉ Phú Quốc, giờ Hà Nội cũng có mô hình sinh thái điện ảnh với phim trường như “Châu Âu thu nhỏ”

Hình thức du lịch sinh thái điện ảnh dường như vẫn là một hình thức du lịch khá mới tại Việt Nam, song chắc...

Còn chưa biết Phú Quốc có gì hay vào dịp lễ 30/4 sắp tới thì các tín đồ du lịch – vận động đã...

Giải chạy marathon phú quốc Wow Island Race 2021 chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn và gia đình...

Cách xem tiền điện trên điện thoại của bạn nhanh nhất!

Hiện nay đang là thời đại 4.0, chúng ta có thể xem tiền điện trên điện thoại và cũng có thể thanh toán tiền...