Thứ Năm, Tháng Một 27, 2022
Home Tiện ích thanh toán Cước Internet Cách thanh toán cước internet chỉ trong 2 phút

Cách thanh toán cước internet chỉ trong 2 phút

Internet là thứ không thể thiếu đối với xã hội ngày nay, mức độ cần thiết tương đương với điện và nước. Chính vì thế mà hóa đơn điện nước Internet là những thứ gần gũi gắn liền với mỗi gia đình cũng như toàn xã hội hàng tháng. Vậy nên việc thanh toán hóa đơn cũng là một công việc cần thiết. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay đã có phương thức đóng tiền nước nhanh tức thời bằng ứng dụng thanh toán online (thanh toán hóa đơn điện nước, Thanh toán cước Internet, nạp tiền điện thoại,…). Không chỉ giúp bạn thanh toán nhanh chóng gọn lẹ mà còn hỗ trợ nhắc bạn đến kỳ hạn cần thanh toán điện nước.

Thanh toán cước Internet bằng cách sử dụng ví điện tử VTC Pay hoặc bất kỳ hình thức thanh toán online nào khác, bạn sẽ không bao giờ lo nhà mình sẽ bị “rớt mạng”. Cùng khám phá và trải nghiệm ngay hình thức thanh toán hiện đại này ngay thôi nào!

Hướng dẫn thanh toán cước Internet

Thuộc Công ty Công nghệ và Nội dung số  VTC Intecom, Ví điện tử VTC Pay là một trong những sản phẩm tiêu biểu bắt kịp với xu thế tiêu dùng không tiền mặt hiện nay. Với quá nhiều tiện ích như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, nạp thẻ Game, nhắc lịch thanh toán,… chắc chắn sẽ trở thành một công cụ hữu ích không thể thiếu đối với gia đình bạn.

Chỉ cần đăng ký ngay một tài khoản trên Ví điện tử VTC Pay, mọi hóa đơn sinh hoạt của gia đình đều dễ dàng tra cứu, kiểm tra các chi phí sinh hoạt hàng tháng đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Bước 1:

Truy cập Website https://vtcpay.vn, nếu chưa có tài khoản, vui lòng chọn nút đăng ký phía góc phải màn hình, hoặc click chuột trực tiếp tại đây.

Bước 2:

Click Internet và chọn nhà cung cấp khu vực nơi bạn sinh sống, nhập mã khách hàng > Thanh toán

 

Bước 3:

Chọn hình thức thanh toán và điền thông tin theo mẫu dưới đây:

Có rất nhiều các hình thức thanh toán cước Internet, bạn có thể chọn thanh toán qua 1 trong 3 cách dưới đây:

  • Cách 1: Thanh toán qua số dư tài khoản Ví điện tử VTC Pay. Các cách nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay, xem chi tiết ngay tại đây.
  • Cách 2: Thanh toán qua 33 ngân hàng nội địa, bạn sử dụng tài khoản ngân hàng có đăng ký internet Banking để thanh toán hoặc sử dụng tài khoản đó để nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay để được miễn phí mọi giao dịch tại VTC Pay nhé.
  • Cách 3: Chọn thanh toán qua 3 thẻ thanh toán quốc tế, bao gồm: Thẻ Mastercard, thẻ JCB, thẻ Visa.

Bước 4:

Cuối cùng, nhập mã bảo mật OTP để hoàn tất giao dịch.

Thanh toán cước Internet online trên App VTC Pay

VTC Pay hiện nay đã triển khai phương thức xác thực thanh toán mới nhanh hơn, thuận tiện hơn – Smart OTP, bạn vui lòng xem chi tiết tại đây để tích hợp.

Sự tiện lợi của hình thức thanh toán cước Internet

Với một vài thao tác đơn giản,chỉ cần nhập thông tin, mã khách hàng, khách hàng có thể linh hoạt hơn rất nhiều so với việc thanh toán cước Internet bằng hình thức truyền thống như trước đây.

Một là, tiết kiệm thời gian cho cả hai bên. Để phù hợp với xã hội ngày càng phát triển hiện nay thì yếu tố này là vô cùng quan trọng.

Hai là, thanh toán trực tuyến là một hình thức nhanh chóng tiện dụng và phù hợp với dòng chảy thị trường.

Ba là, hình thức này còn dễ theo dõi và kiểm soát một cách chính xác nhất.

Và còn nhiều tiện ích khác như : Chuyên nghiệp hóa kinh doanh trực tuyến, giảm thiểu rủi ro,…

Thanh toán bằng ví điện tử là một trong những hình thức thanh toán phổ biến. Ví điện tử là một tài khoản online có rất nhiều công dụng như : chuyển tiền, mua thẻ điện thoại, mua vé xem phim, thanh toán hóa đơn,… Đăng ký ngay tài khoản Ví VTC Pay trên smartphone của bạn nhé!

 

- Advertisment -

Most Popular

Hội độc thân hào hứng khi Voucher Tinder sale sốc 50% Tết 2022

Nhanh tay đăng kí - Giảm 50% voucher Tinder tại Codashop khi thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay. Tìm người yêu ở...

Doctor Strange in the Multiverse of Madness dự kiến ra mắt 2022

"Doctor Strange in the Multiverse of Madness" với tựa Viêt "Phù thủy tối thượng trong Đa Vũ trụ hỗn loạn" dự kiến ra rạp...

HOT: Totally Spies mùa mới đang được sản xuất

Thông tin từ Thomas Astruc, phim hoạt hình nổi tiếng Totally Spies mùa mới đang được sản xuất. Khán giả hào hứng khi bao...

Thời trang nữ chính Thương Ngày Nắng Về: Huyền Lizze sang chảnh

Huyền Lizze nữ chính Thương Ngày Nắng Về gây sốt với gu thời trang chanh xả ngoài đời. Gương mặt xinh đẹp, vóc dáng...