Trường Giang, HIEUTHUHAI vướng phải nhiều tranh cãi trong 2 ngày 1 đêm

0
415
Trường Giang, HIEUTHUHAI vướng phải nhiều tranh cãi trong 2 ngày 1 đêm

Nhắc đến chương trình thự tế hot nhất hiện nay ta không thể không nhắc đến 2 Ngày 1 Đêm. Với dàn khách mời nổi tiếng như: Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn,…đã mang đến cho chương trình một sức hút không nhỏ. Tuy nhiên trong tập gần đây Trường Giang và HIEUTHUHAI đang gặp phải phản ứng dư dội từ khán giả.

Bạn đã biết chưa, để có thể thanh toán cước truyền hình cực nhanh, tiện ích mà không lo về giá. Hãy thanh toán ngay cước truyền hình tại ví điện tử VTC Pay. Thông tin chi tiết xem tại đây.

Pha cởi đồ của HIEUTHUHAI bị chê là phản cảm trong 2 Ngày 1 Đêm

Trường Giang, HIEUTHUHAI vướng phải nhiều tranh cãi trong 2 ngày 1 đêm

Ở tập 30 HIEUTHUHAI đã gặp phải sự chê bai của khán giả khi có màn cởi đồ trên sóng truyền hình. Cụ thể trong một thử thách người tham gia buộc phải lựa chọn một người để chịu phạt “cởi đồ” nếu như đồng đội đoán sai tên của bài hát. Và HIEUTHUHAI là người được chọn để chịu phạt bởi anh có “thân hình đẹp”.

Sau nhiều lần đoán sai tên bài hát những trang phục của Hiếu mặc trên người dần bị lột bỏ và cuối cùng anh chàng phải sử dụng đến thùng giấy để che người. Tuy nhiên khi lên sóng nhiều khán gỉa tỏ ý chê bai phản cảm, thiết tế nhị hay cố ý dùng yếu tố nhạy cảm để câu view. Họ cho rằng 2 Ngày 1 Đêm là một chương trình thu hút khá nhiều khán giả nhí, vì vậy mà việc “lột đồ” trên sóng truyền hình là một hành động không phù hợp.

Trước nhiều ý kiến trái chiều đến từ khán giả, nhà sản suất cho biết họ muốn tạo nên một sân chơi cho 6 thành viên lấy chủ đề Trại huấn luyện mùa đông. Nhằm cho khắn giả thấy được sự ăn ý, thay đổi của mỗi thành viên sau mối tập lên sóng. Trước đó HIEUTHUHAI cung được trang bị thêm một số phụ kiện như: khăn, mũ, găng tay,… đồng thời ban tổ chức cũng yêu cầu dùng icon để che đi những phần nhạy cảm khi phát sóng. Nhưng vẫn chưa nhận được sự thuyết phục đến từ công chúng.

Trường Giang phát ngôn coi thường phụ nữ khi lên sóng 2 Ngày 1 Đêm

Ngoài HIEUTHUHAI thì Trường Giang cũng gây nhiều tranh cãi khi đặt ra câu hỏi cho đàn em “Nếu phải tồn tại trên Trái Đất này với một người phụ nữ, e sẽ chọn ai để duy trì nòi giống?”.

Trường Giang, HIEUTHUHAI vướng phải nhiều tranh cãi trong 2 ngày 1 đêm

Bên cạnh đó Trường Giang cũng yêu cầu camera chuyển ống kính vào các nhân viên viên nữ của ê-kíp. Và khi thấy có một chàng trai, Trường Giang yêu cầu anh chàng này tránh ra chỗ khác bởi lí do “Em có đẻ được đâu”. Lê Bảo Lâm cũng nhận xét về một nữ nhân viên tên Hà: “Nếu có bầu, Hà đi không nổi. Nhỏ quá”. Sau đó nam diễn viên hài vẫn tiếp tuch phân tích ngoại hình cũng như tuổi tác của các nữ nhân viên khác.

Mặc dù đó chỉ là một đoạn clip vui vẻ nhưng cũng khiến cho Trường Giang vướng vào tranh luận không đáng có trên MXH. Nhiều người thể hiện thái độ khó chịu đặc biệt là với các nữ khán giả khi cho rằng nam diễn viên hài vui đùa quá trớn, không tôn trọng nữ giới. Đến nay cả Trường Giang và ê-kíp sản suất vẫn chưa có động thái gì trong cuộc tranh cãi này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here