Kết quả Chung kết Rap Việt mùa 3: gây nhiều bất ngờ cho khán giả

0
192
ket-qua-chung-ket-rap-viet-mua-3

Đêm chung kết Rap Việt mùa 3 đã kết thúc với nhiều cảm xúc khác nhau. Kết quả chung kết Rap Việt mùa 3 gây bất ngờ với nhiều khán giả. Bởi trước đó, cái tên Rhyder Quang Anh được dự đoán là quán quân của mùa 3. Double2T đã xuất sắc đăng quang quán quân với tỷ lệ bình chọn cao nhất từ khán giả, huấn luyện viên và ban giám khảo. Anh là thí sinh đến từ team Big Daddy và được JustaTee cứu thí sinh bằng nón vàng ở vòng trước. Cả hai huấn luyện viên đều rất hạnh phúc và tự hào về thành tích của Double2T. 24K.Right – Hoàng tử Long Biên đã giành được ngôi Á quân và Liu Grace – nữ rapper duy nhất trong top 5 đã đứng ở vị trí thứ ba.

ĐĂNG KÝ GÓI VIP VIEON ĐỂ XEM NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ĐỘC QUYỀN ĐƯỢC YÊU THÍCH TẠI vIỆT NAM

Double2t là quán quân của chung kết rap việt mùa 3

Kết quả bình chọn Chung kết Rap Việt mùa 3

Top 5 thí sinh được yêu thích nhất của chương trình gồm: 24K.Right, Huỳnh Công Hiếu, Liu Grace, Double2T và Pháp Kiều. Họ đã phải trải qua sự bình chọn của khán giả qua app VieOn chiếm 60% và của huấn luyện viên cùng ban giám khảo chiếm 40%. Nếu huấn luyện viên bình chọn cho thí sinh của mình thì chỉ tính là 1 phiếu còn bình chọn cho thí sinh đội khác sẽ là 2 phiếu.

>>> Xem thêm: Tez chia tay Pháo, ‘suy đét’ tại Chung kết Rap Việt mùa 3

Những màn trình diễn siêu cháy sân khấu tại Chung kết Rap Việt mùa 3

Đêm chung kết còn có những màn biểu diễn đỉnh cao của các huấn luyện viên, giám khảo và các rapper nổi tiếng. Big Daddy và Tez đã mở màn với bài hát “Miễn chê” rất sôi động và hài hước. Rhyder và Andree đã kết hợp hoàn hảo trong bài hát “Thời gian”. Bray đã dẫn dắt các thí sinh của mình trong bài hát “Vải thiểu” của Karik và SMO, được khen là sẽ gây sốt trên mạng xã hội. Pháp Kiều đã tỏa sáng cùng Suboi trong bài hát “Pháp Kiều”. Thái VG đã mang đến một ca khúc tràn đầy nghị lực và tự hào về rap Việt. Cuối cùng là Double2T và JustaTee đã làm nóng không khí với bài hát “Người miền núi chất”.

Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của rapper VannDa – người được mệnh danh là “Rapper số 1 Đông Nam Á” và rapper Phúc Du – người sở hữu nhiều ca khúc triệu view trên mạng xã hội. VannDa đã thu hút sự chú ý bởi âm nhạc độc đáo và ca khúc “Time to Rise”, “Mama”… Phúc Du đã gây ấn tượng với ca khúc “Đi đu đưa đi”, “Anh không thề gì đâu anh làm” và “Yêu anh đi mẹ anh bán bánh mì”.

Tổng kết

Hãy cùng nghe lại những ca khúc siêu đỉnh tại Chung kết Rap Việt mùa 3 và theo dõi thanhtoanhoadon365 để cập nhật những tin tức mới nhất về các nghệ sĩ sau chương trình Rap Việt nhé!

>>> Xem thêm: [CHẤN ĐỘNG] Umie (Rap Việt) cầu cứu vì vướng vào hợp đồng nô lệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here