Thứ Năm, Tháng Ba 30, 2023
Home Động phim Thương Ngày Nắng Về tập 27: Duy phản dame khi bị Trang...

Thương Ngày Nắng Về tập 27: Duy phản dame khi bị Trang nghi trai bao

Thương Ngày Nắng Về tập 27 tiếp tục những diễn biến hấp dẫn. Duy thể hiện năng lực chuyên môn, Trang hiểu nhầm dẫn đến màn tức giận, mắng “té tát” lính mới Duy.

Trang tức giận, nói Duy “tem tém lại”

Câu chuyện quắn quéo giữa Trang – Duy tiếp tục những diễn biến mới. Trong tập 27, năng lực chuyên môn của Duy được thể hiện rõ ràng khi câu nhân viên thử việc liên tục đưa ra đề xuất có ý nghĩa cho dự án mới. Màn thể hiện tốt khiến Trang không còn lí do gì làm khó cậu, tuy nhiên bức ảnh ai đó gửi vào nhóm chat chụp ảnh cậu ướm thử trang phục cho tổng giám đốc lại khiến Trang khó chịu và nổi cơn tức giận.

thương ngày nắng về

Trang nói với Duy rằng “cậu hãy tem tém lại, những mối quan hệ kiểu này cũng đừng nên khua chiên gõ mõ” “thanh niên sức dài vai rộng, cũng có học thức mà phải bán váy phụ nữ đi lên, bán rẻ tự trọng, bán rẻ năng lực”. Duy sau khi nghe những lời khó nghe bắt đầu những lời lẽ cương quyết, muốn sếp nói rõ ràng sự việc. Cậu thực sự bất ngờ khi bị Trang vu là phi công trẻ lá máy bay bà già, qua lại với tổng giám đốc để thăng tiến công việc.

> Nhạc phim Thương Ngày Nắng Về khiến khán giả rơi nước mắt?

Bị vu trai bao, Duy phản ứng dữ dội khiến Trang “ngậm thóc”

” Tin vào những thứ mình thấy và tin vào những thứ mình nghe bớt đi một chút. Không phải ai cũng xấu xa và không phải ai cũng đáng đề chị miệt thị, khinh bỉ như vậy. Chị đừng lấy nhân sinh quan vặn vẹo của chị để áp đặt người khác, đừng tưởng mình ở cao đến mức nhìn xuống để đánh giá người kia. Khi chị chỉ nhìn thấy sự tầm thường của người khác thì rất có thể người tầm thường là chị đấy. Và khi chị nhìn một mối quan hệ lố bịch, bệnh hoạn thì tôi xin lỗi người bệnh hoạn là chị đấy”.  Màn phản dame đầy cương quyết khiến Trang không thốt lên lời, sự ngạc nhiên khi cậu nhân viên thử việc dám ngông cuồng, tỏ thái độ với mình.

thương ngày nắng về

Sau màn nói chuyện thẳng thắn, gay gắt, Duy quyết định “trả” lại vị trí nhân viên thử việc cho Trang. Sự tức giận hiện rõ trên mặt Trang khiến khán giả không thể không bình luận cô đã có sự hiểu nhầm lớn.

Duy tìm đến Phong để bày tỏ câu chuyện, tìm sự chia sẻ. Phong cũng tỏ ra khá thích thú khi cậu em bị vu là “trai bao”, đồng tình với việc Duy không để người khác xúc phạm. Tuy nhiên, cậu cũng khuyên người em quay trở lại công việc vì nếu chỉ vì những lời nói không vừa tai trên mà bỏ việc thì thực sự thiếu chuyên nghiệp. ” Giữa tự trọng và chuyên nghiệp chọn cái nào? Non và xanh lắm”. Cuối cùng Duy cũng xuôi cơn tức giận và quay trở lại công việc, tình cờ gặp Trang nhưng khuôn mặt vẫn đầy ngại ngùng, khó hiểu.

Tổng kết:

Tiếp tục theo dõi Thương Ngày Nắng Về trên kênh sóng VTV. Đăng kí VTC Cab để tận hưởng những chương trình giải trí thú vị.

la
“Be better today than you were yesterday, and be better tomorrow than you are today.” — Lorenzo Snow Các bạn yêu mến, chào mừng và cảm ơn các bạn đã đến, đọc, tích lũy thứ gì đó bổ ích tại Mudi Blog. Là một người khô khan nhưng "nội tâm mãnh liệt", chính điều trái ngược này khiến bản thân mình luôn muốn thoát khỏi cái vỏ cũ, đi tìm một LalaLinh mới như chính "nội tâm" thôi thúc. Tình cờ biết mấy, mình có cơ hội trải nghiệm công việc viết lách tại Mudi và nhận ra mình muốn gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích. Phải chăng "sự nhận ra" đó là bước đầu tìm kiếm LalaLinh mới? Như câu nói bên trên, mong rằng các bạn cũng sẽ cố gắng tốt hơn từng ngày, khám phá mình hơn từng ngày nhé! Một chút về mình: Một người trẻ bước ra từ NEU, thích Công nghệ, IT ... <3
- Advertisment -

Most Popular

Chuyện tình đam mỹ do Hứa Quang Hán và Lâm Bá Hoành chính thức lên sóng

Mới đây bộ phim đam mỹ “Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Trở Thành Người Một Nhà” đã chính thức lên sóng vào 07/04 sắp...

Movie “The Good Bad Mom” của Lee Do Hyun sẽ khởi chiếu trong tháng 4

The Good Bad Mom là một bộ phim hài, tình cảm có sự góp mặt của nam diễn viên đình đám Lee Do Hyun...

Ngu Thư Hân kết hợp với Trương Lăng Hách trong movie “Vân Chi Vũ”

Ngu Thư Hân và Trương Lăng Hách đêu là những diễn viên trẻ tài năng của Cbiz. Mới đây cặp đôi sẽ hợp tác...

Top 5 bộ phim làm nên tên tuổi của “Nữ hoàng meme” Bạch Lộc

Bạch Lộc là nữ diễn viên nổi tiếng trong làng giải trí Hoa Ngữ sở hữu nhan sắc ngọt ngào, vẻ ngoài trẻ trung,...