Nhạc phim Thương Ngày Nắng Về lấy bao nước mắt khán giả

0
776
ước mơ của mẹ

Nhạc phim Thương Ngày Nắng Về: Ước Mơ Của Mẹ khiến khán giả bật khóc bởi giai điệu nhẹ nhàng và lời hát ý nghĩa, chạm vào sâu thẳm trái tim của những người con mong nhớ về mẹ.

Thương Ngày Nắng Về thành công bước ra từ nội dung ý nghĩa

Thương Ngày Nắng Về bộ phim đang gây sốt trên kênh sóng VTV3 lúc 21h40 các ngày thứ hai, thứ ba, thứ tư hàng tuần. Xoay quanh câu chuyện về những thành viên trong gia đình bà Nga (diễn viên NSƯT Thanh Qúy đảm nhiệm): một người em trai chưa kết hôn, ba cô con gái với tính cách, sở thích và những mối bận tâm khác nhau.

 thương ngày nắng về

Phim xoáy sâu vào từng nhân vật với những khúc mắc trong cuộc sống, thế nhưng dù có khó khăn đến đâu bà Nga – như tượng trưng cho bao người mẹ, luôn bên con, che chở, dành tình yêu thương và hi sinh hết lòng. Ngay từ những tập phim đầu tiên, phim đã thực sự cuốn hút khán giả bởi nội dung chân thật và nét diễn vô cùng giản dị, cảm xúc.

> Tin phim:

Top anime hay tháng 1/2022 không thể bỏ qua: Demon Slayer, Attack On Titan,…

Tin vui cho Fan Lily Collins: Sẽ có Emily In Paris phần 3, 4

Thành công của Thương Ngày Nắng Về không thể không kể đến nhạc phim vô cùng lắng đọng, đặc biệt là ca khúc Ước Mơ Của Mẹ do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sáng tác, được thể hiện bởi ca sỹ Văn Mai Hương.

Ước Mơ Của Mẹ – nỗi lòng sâu thẳm của bao người mẹ được cất lên 

Không ít lần tôi và những người xung quanh tôi rơi nước mắt khi lắng nghe giai điệu Ước Mơ Của Mẹ. Tưởng chừng đơn thuần là một bài hát dễ nghe thế nhưng sâu thẳm trong giai điệu ấy, lời hát ấy là bóng dáng tần tảo, đức hi sinh chẳng ngại điều chi của những người mẹ.

Bà Nga trong phim – một phụ nữ góa chồng bước vào những năm 60 của cuộc đời vẫn cần mẫn với sạp hàng bún riêu thân thuộc, vẫn đảm đương giúp đỡ những đứa con: nào là trông cháu, nào là lo cho con cái học hành, rồi cố gắng hiểu những suy nghĩ trong con, tâm sự với chúng khi chúng cần mẹ.

ước mơ của mẹ

Như bà Nga là hình ảnh phản chiếu của bao người mẹ. Mẹ luôn dành cho con những điều tuyệt vời nhất trong khả năng của mẹ, mẹ cố gắng từng ngày để chứng kiến đàn con lớn khôn, được yêu thương, được đầy đủ như bao người. “Mẹ cũng quên dần quên, ước mơ của mẹ là gì. Mẹ vẫn đang bận lo, làm sao có một bữa cơm no” – Tôi không thể quên câu hát chất chứa nỗi niềm mưu sinh, gồng gánh gia đình của người mẹ. Thực sự thương xót cho tấm thân ấy, quá đỗi vất vả chỉ mong đời con được hạnh phúc, lớn khôn.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và ca sĩ Văn Mai Hương thực sự đã mang đến một tác phẩm tuyệt vời.

” Ngoài kia thế giới bao la rộng lớn

Còn thế giới của mẹ chính là con, là niềm vui của con, là ngôi nhà, là gia đình”

Mong rằng chúng ta đều được yêu thương, đều được thừa hưởng những tình cảm gia đình quý giá. Mong rằng những bậc sinh thành luôn bên chúng ta, để một ngày chứng kiến ta trưởng thành, được ta báo đền những điều ý nghĩa.

Tổng kết:

Tiếp tục theo dõi Thương Ngày Nắng Về trên kênh sóng của VTV. Đăng kí VTC Cab để tận hưởng những dư vị của cuộc sống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here