Thanh toán tiền nước liền ngay tại nhà – chẳng phải đi xa với ví VTC Pay

0
572

Trong tâm điểm mùa dịch, việc thanh toán tiền nước online là một trong những cách an toàn mà nhiều người dân lựa chọn. Nếu bạn chưa biết cách thanh toán online tiện lợi, thì xem ngay hướng dẫn thanh toán tiện lợi ngay dưới đây nhé!

Đóng tiền nước ở đâu? 

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng thanh toán hoá đơn sinh hoạt của gia đình ở nhiều địa chỉ khác nhau như đóng tiền nước ở Vinmart, thế giới di động,… và nhiều điểm thu hộ tiền nước khác nhau. Tuy nhiên, còn tuỳ thuộc vào nhà cung cấp nước tại địa chỉ mà bạn sinh sống.

1. Thu tại các điểm giao dịch

Trước đây, người dân thường có xu hướng đi đóng tiền nước tại các điểm thu tập trung như trụ sở xí nghiệp quản lý, qua bưu điện, qua các cửa hàng tiện lợi,… Nhưng thanh toán các hoá đơn như vậy sẽ gặp nhiều bất cập bởi thời gian và di chuyển. Đặc biệt, khi có mưa to, bão hay dịch bệnh thì việc đến các nơi đông người sẽ càng khó khăn hơn.

2. Thu qua ngân hàng

Hiện nay, một số nhà cung cấp nước đã chấp nhận thanh toán qua một số ngân hàng. Bạn có thể tìm hiểu tại website của các nhà cấp nước các ngân hàng đã liên kết để tiện lợi trong việc thanh toán. Tuy nhiên thì không phải nhà cấp nước nào cũng thanh toán được qua tất cả các ngân hàng.

3. Thu qua ứng dụng thanh toán trung gian như ví điện tử

Ví điện tử VTC Pay là một trong những ứng dụng thanh toán hoá đơn sinh hoạt tiện lợi nhất hiện nay. Bạn chỉ cần nhập mã khách hàng là đã có thể đóng tiền nước online nhanh chóng. Đặc biệt, ví VTC Pay liên kết với 34 ngân nội địa và 3 thẻ thanh toán quốc tế giúp bạn nạp tiền và thanh toán tiện lợi hơn.

Hướng dẫn thanh toán tiền nước online qua App VTC Pay

Nếu bạn đang ở TP Hồ Chí Minh và đang sử dụng nước của một trong các nhà cung cấp Nước Nhà Bè, Chợ Lớn, Bến Thành, Trung An, Tân Hoà thì hãy xem ngay hướng dẫn thanh toán hoá đơn tiền nước online ngay dưới đây:

Dưới đây là ví dụ minh hoạ thanh toán hoá đơn tiền nước Tân Hoà online qua ví VTC Pay. Bạn có thể thực hiện tương tự đối với các nhà cung cấp nước khác.

Bước 1: Mở ưng dụng ví VTC Pay

Bước 2: Chọn Tiền nước > Nước Tân Hoà

Bước 3: Nhập mã khách hàng và kiểm tra thông tin hoá đơn

Hướng dẫn cách lấy mã khách hàng

Mã khách hàng bao gồm 11 ký tự, xem ngay các cách lấy mã khách hàng tiền nước dưới đây:

– Cách 1: Xem trên giấy báo cước (thông báo tiền nước) hàng tháng.
– Cách 2: Xem trên hóa đơn đóng tiền nước hàng tháng.
– Cách 3: Xem trên hợp đồng cung cấp nước.
– Cách 4: Liên hệ trung tâm CSKH của Cấp nước Nhà Bè: 19001210, cung cấp đầy đủ thông tin chủ hộ để được hỗ trợ tra mã khách hàng.

dong-tien-nuoc-cho-lon

Cách lấy mã khách hàng trên hoá đơn tiền nước

Bước 4: Chọn thanh toán và xác nhận thanh toán. Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước thanh toán hoá đơn tiền nước ngay tại nhà rồi!

thanh toan hoa don tien nuoc online

Trên đây là những địa chỉ thanh toán tiền nướccách đóng tiền nước online nhanh nhất và an toàn ngay trên điện thoại của bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không thanh toán hoá đơn tiền nước của gia đình bạn ngay tại đây.

Tải Ứng dụng VTC Pay – Đánh bay tiền nước!

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here