Đăng ký tự động thanh toán cước Internet FPT

0
1041
Hướng dẫn đăng ký tính năng tự động thanh toán hóa đơn tại website VTC Pay

Là một trong 4 nhà cung cấp dịch vụ mạng phổ biến, Internet FPT sở hữu một lượng khách hàng sử dụng dịch vụ khá lớn. Nếu bạn đang là khách hàng sử dụng dịch vụ thì sao không thử tham khảo hình thức tự động thanh toán cước Internet FPT tiện ích từ ví điện tử VTC Pay.

Dịch vụ tự động thanh toán hóa đơn của VTC Pay là gì?

Thanh toán tự động là hình thức thanh toán gộp nhiều quy trình trong một lần cài đặt. Sau đó, quy trình này được vận hành nhờ thiết bị công nghệ thông tin. Thường được áp dụng nhiều trong việc thanh toán hóa đơn. Ví dụ như tiền điện, tiền nước hay cước phí internet.

Là dịch vụ thanh toán tiện ích và được đánh giá cao. Để được sử dụng dịch vụ trên ví VTC Pay, người dùng chỉ cần thông qua 4 bước đăng ký đơn giản. Bên cạnh việc đăng ký, nếu bạn không còn nhu cầu thanh toán dịch vụ cước Internet. Việc hủy dịch vụ cũng dễ dàng chỉ với một click chuột.

thanh toan hoa don tu dong

Lợi ích của dịch vụ tự động thanh toán cước Internet FPT tại VTC Pay

Là dịch vụ được nhiều người dùng quan tâm trên ví điện tử VTC Pay. Tự động thanh toán hóa đơn tiền mạng Internet FPT vượt trội với 3 ưu điểm nổi bật.

Tiết kiệm thời gian thanh toán

So với hình thức thanh toán cước internet online thì việc tự động thanh toán giúp người dùng tiết kiệm thời gian đáng kể. Gộp mọi lần thanh toán hàng tháng hay năm chỉ trong 3 bước đăng ký. 

Khắc phục tình trạng quên thanh toán tiền mạng

Giải quyết nỗi lo bị cắt mạng do quên trả phí hàng tháng. Chỉ cần trong tài khoản trên ví VTC Pay hay tài khoản ngân hàng bạn còn số dư, thì chắc chắn tính năng vẫn được thực hiện. Và internet chắc chắn sẽ không bị cắt bất ngờ.

Hoàn toàn miễn phí với VTC Pay

Đối với dịch vụ tự động thanh toán hóa đơn Internet FPT, khách hàng sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.  

thanh toan de dang

Bốn bước để đăng ký tự động thanh toán cước internet FPT

Bước 1:  Truy cập trang Web https://vtcpay.vn/. Nếu bạn chưa có tài khoản thì có thể đăng ký TẠI ĐÂY.

Bước 2: Chọn biểu tượng “Tiện Ích” trên màn hình và “ Tự động thanh toán hóa đơn”

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin của dịch vụ vào ô trống. Bao gồm loại dịch vụ, nhà cung cấp, mã khách hàng và tự động thanh toán qua. 

Bước 4:  Chọn biểu tượng “TIẾP TỤC” để hoàn thành đăng ký. 

thanh toan cuoc internet FPT

Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã có thể đăng ký thành công dịch vụ tự động thanh toán của VTC Pay. >>> Tham khảo cách thanh toán hóa đơn internet FPT  TẠI ĐÂY.

Ngoài tự động thanh toán cước phí mạng Internet FPT, tính năng còn cho phép tự động chi trả hóa đơn của 3 nhà cung cấp khác như SPT Internet, CMC Internet và VNPT Internet. Từ đây, mang đến một ứng dụng hữu ích nhất đến với khách hàng.

Truy cập ngay https://thanhtoanhoadon365.com/ để biết thêm nhiều dịch vụ tiện ích của VTC Pay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here