Tận hưởng ưu đãi 10% mỗi thứ Hai khi dùng Mastercard mua hàng Lazada

0
733

Chỉ còn 4 ngày cơ hội dùng thẻ Mastercard thanh toán khi mua hàng Lazada nhận ưu đãi hấp dẫn. Xem ngay để nhận ưu đãi dù bạn đã hoặc chưa phải chủ thẻ Mastercard tại bài viết này!

Ưu đãi khi mua hàng Lazada thanh toán bằng Mastercard

mua sam cung lazada

Với mỗi tín đồ mua sắm, việc sở hữu thẻ Mastercard – Dùng thanh toán cả trong nước và quốc tế là điều không thể thiếu. Vởi tấm thẻ này, mọi tiện ích thanh toán không tiền mặt và ưu đãi hấp dẫn đều nằm trong tay bạn!

Điều này không ngoại lệ khi mua hàng Lazada, không chỉ hỗ trợ chủ thẻ Mastercard thanh toán online tiện lợi mà bạn có thể nhận toàn bộ ưu đãi hấp dẫn liên tục được cập nhật.

Hiện nay, nếu bạn đang là chủ thẻ có thương hiệu của tổ chức thẻ Mastercard được phát hành tại Việt Nam, bạn có thể tham gia chương trình giảm giá cực hấp dẫn như sau:

  • Giảm thêm 10% tối đa 100.000đ cho những đơn hàng sớm nhất theo khung giờ khuyến mại.
  • Nội dung ưu đãi: Áp dụng thứ Hai hàng tuần (Khung giờ từ 09:00 Sáng đến 23:59:59 từ 06/05/2019 đến 24/02/2020).
  • Nhập mã giảm giá: MASTERCARD19 khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ Mastercard để nhận ưu đãi giảm thêm 10% giá trị đơn hàng.

Lưu ý khi nhận ưu đãi mua hàng Lazada thanh toán bằng thẻ Mastercard

Số lượng ưu đãi tối đa được áp dụng một ngày là 200 lượt. Vì vậy để chắc chắn cơ hội nhận ưu đãi 10% giá trị đơn hàng, bạn nên chọn sẵn giỏ hàng sau đó thực hiện bước thanh toán nhanh chóng nhất.

Lưu ý: Mã giảm giá áp dụng cho các sản phẩm tại website www.lazada.vn và ứng dụng di động Lazada, ngoại trừ sản phẩm sữa bột cho bé, phụ kiện cho trẻ sơ sinh, sữa Vinamilk và 1 số sản phẩm được bán và giao hàng bởi nhà bán hàng.

Ngoài ra, chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng lẻ, Lazada có quyền từ chối áp dụng chương trình ưu đãi cho các đơn hàng có dấu hiệu hoặc có cơ sở chứng minh được là do các đơn vị mua đi bán lại. Mỗi khách hàng có thể nhận ưu đãi nhiều lần trong cùng chường trình khuyến mại căn cứ theo email đăng ký của khách hàng đăng ký trên website.

Xem thêm:

HƯỚNG DẪN NHẬN ƯU ĐÃI 10% KHI MUA HÀNG TRÊN LAZADA

CẨM NANG SĂN SALE LAZADA MUA SẮM DỊP TẾT CANH TÝ 2020

Tại sao nên dùng thẻ Mastercard mua hàng online?

nen-lam-the-visa-hay-mastercard

Sử dụng thẻ Mastercard giúp việc thanh toán mọi hóa đơn cả trong nước và quốc tế tiện lợi. Chỉ bằng vài thao tác online trên thiết bị thông minh để hoàn tất thanh toán. Đặc biệt, là dòng thẻ được chấp nhận thanh toán rộng rãi với độ bảo mật tuyệt đối.

Với xu hướng dùng thẻ Mastercard hay Visa để thanh toán, ngày càng nhiều website thương mại điện tử chấp nhận thanh toán online. Đồng thời, có ngày càng nhiều khuyến mại hấp dẫn cho chủ thẻ Mastercard khi chọn hình thức thanh toán online trả trước như ưu đãi khi dùng Mastercard mua hàng Lazada…

Chính vì thế, việc mua sắm của người tiêu dùng trở nên thuận tiện và linh hoạt hơn.

Mở thẻ VTC Mastercard ảo – Dùng ngay sau 3 phút đăng ký

mastercard-debit

Thẻ VTC Mastercard là thẻ ghi nợ ảo có đầy đủ tính năng thanh toán và quy chuẩn bảo mật khắt khe của Mastercard. Mở thẻ VTC Mastercard, việc thanh toán cả thế giới sẽ trở nên đơn giản trong tầm tay cùng những tiện ích:

Thủ tục mở thẻ đơn giản, chỉ 3 phút mở thẻ tại nhà với 10.000đ phí mở thẻ

Biểu phí thường niên chỉ 6.000đ phí quản lý và duy trì/ tháng

>>> Xem ngay: Chi tiết hướng dẫn mở thẻ Mastercard online tại đây.

Hy vọng bài viết đã giúp chủ thẻ Mastercard hưởng trọn ưu đãi thanh toán online khi mua hàng Lazada! Đồng thời nếu bạn chưa sở hữu tấm thẻ này vẫn có thể nhận ưu đãi khi mở thẻ VTC Mastercard ngay hôm nay!

mở thẻ ngay de mua hang cung lazada

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here