Thứ Hai, Tháng Tám 8, 2022
Home Chưa được phân loại “Ở NHÀ VẪN” dễ dàng thanh toán hóa đơn Internet

“Ở NHÀ VẪN” dễ dàng thanh toán hóa đơn Internet

 “Ở nhà vẫn vui” khi vẫn được kết nối với bạn bè, chia sẻ cảm xúc của cá nhân qua mạng xã hội. “Ở nhà vẫn vui” khi được thỏa sức giải trí, học tập không giới hạn thông qua internet. Và “ ở nhà vẫn” thanh toán hóa đơn Internet một cách dễ dàng nhờ ví điện tử VTC Pay

Hưởng ứng chiến dịch “ Ở NHÀ VẪN VUI” 

Được phát động bởi Bộ Y Tế, chiến dịch “Ở nhà vẫn vui” đang thu hút được đông đảo cư dân mạng tham gia. Trong đó, có thể kể tới một số nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Quỳnh Anh Shyn hay Amee. Lấy cảm hứng từ tinh thần “ cách ly tự giác”, hạn chế các giao tiếp xã hội, các buổi tụ tập. Từ đây, giảm tốc độ lây lan của dịch bệnh, kiểm soát tình trạng một cách tốt nhất.

Chiến dịch là hoạt động kêu gọi người dùng chia sẻ các hoạt động thú vị tại gia đình. Nhằm tương tác, kết nối với bạn bè, cộng đồng. Với mục đích chính kêu gọi người dùng hạn chế tiếp xúc đám đông, rửa tay sát khuẩn sạch bằng xà phòng. Bảo vệ sức khỏe của bản thân hay cũng như sức khỏe cộng đồng.

Hạn chế tiếp xúc đám đông với hình thức thanh toán hóa đơn Internet Online

Được coi là hình thức thanh toán thông minh trong mùa dịch. Thanh toán cước phí internet online đang ngày càng chứng minh được nhiều ưu thế của nó. Chỉ cần với vài bước thanh toán đơn giản, bạn đã thành công gia hạn dịch vụ Internet ngay tại nhà.

Nhờ hình thức này, người dùng internet được gia hạn internet mà không cần phải di chuyển tới địa điểm đại lý hay bưu điện. Do vậy, khách hàng sử dụng dịch vụ được hạn chế ra đường và tiếp xúc đám đông. Qua đó, giảm nguy cơ lây nhiễm chéo của bệnh. Không những vậy, nó còn giúp người dùng tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả. Mang lại nhiều ưu điểm chỉ với vài thao tác không quá 3 phút với ví VTC Pay.

Thanh toán hóa đơn Internet tại VTC Pay

Ví điện tử VTC Pay cho phép khách hàng được gia hạn thanh toán internet đối với 4 nhà cung cấp mạng chính. Bao gồm: FPT Internet, SPT Internet, CMC Internet, VNPT HCM và VNPT HP Internet. Phục vụ mọi nhu cầu thanh toán hóa đơn cho khách hàng trên mọi thiết bị có kết nối Internet. 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn thanh toán hóa đơn Internet nhanh chóng tại VTC Pay

Bên cạnh hình thức thanh toán hóa đơn trực tiếp, VTC Pay còn phát triển tính năng tự động chi trả hóa đơn Internet. Tính năng là sự lựa chọn hợp lý cho những người bận rộn, “ nhớ nhớ quên quên”. Chấm dứt tình trạng bị ngắt kết nối do quên thanh toán hóa đơn tiền mạng. 

Tải ngay ứng dụng ví điện tử VTC Pay trên appStore hay CH Pay. Hoặc truy cập tại trang web VTC Pay để được trải nghiệm mọi dịch vụ tiện ích. Tham khảo thêm nhiều dịch vụ tiện ích hơn tại Thanh Toán Hóa Đơn 365.

- Advertisment -

Most Popular

Tại sao Movie 25 Conan đạt doanh thu khủng hơn 50 tỷ VNĐ

Movie 25 Conan: Nàng Dâu Halloween công chiếu tại rạp từ ngày 22/7/2022, ghi nhận doanh thu khủng không chỉ tại Việt Nam mà...

Top 6 bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất

Khi nói đến phim ngôn tình, chắc hẳn chúng ta sẽ liên tưởng đến những tiểu thuyết lãng mạn thu hút người xem bởi...

Tiểu sử Inosuke Hashibira là ai? Nhân vật trong Demon Slayer

Nếu bạn là người yêu thích anime và đặc biệt là tựa phim Demon Slayer (Thanh gươm diệt quỷ) chắc chắn không còn xa...

Phim Hàn Quốc 2022: Tổng hợp những bộ phim gây sốt màn ảnh nhỏ 2022

Là một trong những quốc gia nổi tiếng về điện ảnh và giải trí trên thế giới, Hàn Quốc luôn đem đến cho mọi...