Gia hạn K+ |An toàn giải trí tại nhà mùa dịch

0
19

Khi tình hình dịch bệnh đang ngày càng trở nên phức tạp, thì việc ở nhà hạn chế tiếp xúc đám đông đang là yếu tố quan trọng để bảo vệ sức khỏe của bản thân. Không chỉ vậy, nó còn giúp cho tốc độ lây lan virus trong cộng đồng được giảm mạnh nhanh chóng. Việc hoạt động trong ngôi nhà của bạn sẽ trở nên thú vị hơn với đài truyền hình K+. Gia hạn K+ qua điện thoại với app VTC Pay ngay để được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng trong mùa dịch.

Giải trí cực đỉnh khi gia hạn K+

K+ là dịch vụ truyền hình trả phí do Công ty Truyền hình Số Vệ Tinh Việt Nam sở hữu. Sở hữu 170 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, K+ đang đáp ứng nhu cầu giải trí của toàn bộ người xem Việt. Đặc biệt, K+ độc quyền thể thao quốc tế với mọi giải bóng, quần vợt,.. Giá cước cho mỗi khách hàng sử dụng K+ là 125K trên một tháng. Mức giá hấp dẫn cho mọi người dùng.

Hạn chế tiếp xúc đám đông với gia hạn K+ qua điện thoại

Một trong những việc làm dịch bệnh giảm trong thời gian này, đó là hạn chế tiếp xúc đám đông. Do đó, người dùng có thể cân nhắc việc gia hạn K+ qua điện thoại với ví VTC Pay. Một lựa chọn hết sức hợp lý trong mùa dịch tháng 4 này.

Không cần phải đến đại lý hay bưu điện để mua thẻ gia hạn, người dùng có thể trực tiếp gia hạn ngay trên chiếc điện thoại cá nhân. Chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng VTC Pay tại appStore hay CH Play. Với vài thao tác đăng ký đơn giản, người dùng dễ dàng sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn trên ứng dụng

>>> Xem thêm: Hướng dẫn gia hạn K+ qua điện thoại cực kì dễ dàng với VTC Pay

Nhờ vào việc gia hạn K+ qua điện thoại, người dùng vừa được thoải mái giải trí tại ngôi nhà của mình, vừa bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng trong mùa dịch. 

Tự động thanh toán gia hạn K+ với ví VTC Pay

Tiện ích hơn với dịch vụ tự động thanh toán gia hạn K+. Người dùng hoàn toàn có thể tự động thanh toán chỉ với vài bước đăng ký. Chỉ cần tài khoản còn khả năng thanh toán, người dùng hoàn toàn không phải lo hết hạn dịch vụ truyền hình. Tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng của truyền hình K+.

Không chỉ dừng lại tại việc gia hạn truyền hình K+. Người dùng còn có thể gia hạn thanh toán hóa đơn tiền điện, Internet hay điện thoại cố định. Cuộc sống trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn với ví điện tử VTC Pay. Theo dõi ngay Thanh Toán Hóa Đơn 365 để biết thêm nhiều dịch vụ tiện ích mà cuộc sống đem lại.

BÌNH LUẬN