Thứ Sáu, Tháng Một 15, 2021
Home Tiện ích thanh toán Hóa đơn tiền điện HƯỚNG DẪN TRA CỨU HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN HÀ NỘI NHANH GỌN

HƯỚNG DẪN TRA CỨU HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN HÀ NỘI NHANH GỌN

Để nhanh chóng tra cứu hóa đơn tiền điện Hà Nội và thanh toán hóa đơn tiền điện nhanh nhất, VTC Pay chính là công cụ bạn đang tìm kiếm.

Thời tiết Hà Nội đang trong đợt cao điểm nắng nóng, thật không dễ chịu khi phải vượt trời nắng để đến điểm thu tiền điện. Tin vui cho bạn là EVN Hà Nội đã hợp tác với VTC Pay để giúp bạn tra cứu, xuất hóa đơn và thanh toán tiền điện online. Thanh toán hóa đơn online đang là xu thế tất yếu bởi sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, của ví điện tử, của ngân hàng số. Bạn có thể tra cứu hóa đơn tiền điện Hà Nội  hay 63 tỉnh thành trên toàn quốc mọi lúc, mọi nơi khi có trong tay ví VTC Pay. Cùng xem hướng dẫn dưới đây nhé!

Hướng dẫn tra cứu hóa đơn tiền điện Hà Nội 

EVN Việt Nam cung cấp cho khách hàng công cụ tra cứu tiền điện ngay trên trang chủ của từng chi nhánh giúp người dùng chủ động trong việc chuẩn bị thanh toán và theo dõi mức tiêu thụ điện năng của gia đình mình thường xuyên hơn.

Khách hàng EVN Hà Nội chỉ cần thực hiện 3 bước dưới đây để tra cứu thông tin tiền điện:

Bước 1: Truy cập trang chủ CSKH EVN Hà Nội

Bước 2: Đăng nhập tài khoản bằng mã khách hàng hoặc tài khoản khách hàng đã đăng ký

Bạn có thể lấy mã khách hàng trên hóa đơn tiền điện, trên giấy báo cước hoặc gọi hot line: 19001288 để được giải đáp. 

Bước 3: Khi hoàn thành đăng nhập,chọn khoảng thời gian bạn muốn tra cứu để biết đầy đủ thông tin lượng điện tiêu thụ, số tiền và thời hạn phải thanh toán hay cả dư nợ bạn chưa thanh toán.

Chủ động tra cứu hóa đơn tiền điện giúp bạn chủ động có kế hoạch tiết kiệm điện và sử dụng điện cho hợp lý. Đặc biệt trong giai đoạn nắng nóng đỉnh điểm này, người dùng Hà Nội tăng cao nhu cầu sử dụng điều hòa, máy lạnh và các thiết bị làm mát nên việc theo dõi tiêu thụ điện và có kế hoạch sử dụng điện hợp lý sẽ giúp tiết kiệm tiền điện đáng kể. 

Xem ngay số tiền điện được miễn giảm do COVID_19 >> Tra cứu tiền điện miễn giảm mùa Corona

Hướng dẫn đóng tiền điện Hà Nội nhanh trên điện thoại 

Ngoài các cách thanh toán tiền điện tại điểm thu, sử dụng internet_banking, trích nợ tự động thì cách sử dụng ví điện tử thanh toán đang được nhiều người ưa thích. 

Có thể kể đến các ví điện tử phổ biến như VTC Pay,MoMo, Moca,..  

Ví VTC Pay hỗ trợ thanh toán trực tuyến cho người dùng điện thanh toán các hóa đơn từ EVN Hà Nội, EVN HCM, EVN miền Bắc, EVN miền Nam, EVN miền Trung. Chưa hết, VTC Pay còn tự động nhắc nhở bạn nộp tiền điện khi tới hạn, giúp bạn tránh bị phạt nộp muộn hay bị cắt điện vì quên đóng tiền điện. 

Bước 1: Đăng nhập vào ví VTC Pay

Bước 2: Chạm nút “Tiền điện”, chọn “Điện EVN Hà Nội” và tiến hành nhập mã khách hàng của mình và nhấn nút “Tiếp theo”

Bước 3: Chọn tài khoản thanh toán là số dư ví VTC Pay/ Tài khoản ngân hàng/ Thẻ thanh toán quốc tế và hoàn tất thanh toán. 

Vì ví VTC Pay hỗ trợ bạn thanh toán hóa đơn tiền điện cho tất cả các chi nhánh điện EVN nên bạn hoàn toàn có thể thanh toán hộ hóa đơn điện cho bạn bè, người thân,… khi có mã hóa đơn và mã khách hàng.

Thanh toán các loại hóa đơn khác tại VTC Pay: https://vtcpay.vn

Đóng tiền điện nhanh tại đây!

- Advertisment -

Most Popular

Có nên đóng tiền điện ở Vinmart? Nên đóng tiền điện bằng cách nào?

Nhiều gia đình  có thói quen đến Vinmart hoặc Vinmart+ đóng tiền điện mỗi tháng. Cách này cũng khá tiện lợi, tuy nhiên, gần...

Làm thế nào để thanh toán tiền điện trên điện thoại thông minh?

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, chiếc điện thoại thông minh đã trở thành vật bất ly thân của mỗi...

Hướng dẫn tạo website bán hàng trên nền tảng WordPress rừ A-Z

Bạn đang bán hàng trên các mạng xã hội như Facebook hoặc instagram? Bạn đang muốn tạo website bán hàng chuyên nghiệp nhưng chi...

Giới thiệu chi tiết về các gói cước Internet VNPT 2020

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Internet trong công việc học tập, giải trí, kinh doanh và bạn muốn tham khảo các gói...