[MỚI NHẤT 2023]3 Bước chạm để thanh toán cước internet VNPT Online

0
1118
thanh-toan-cuoc-internet-vnpt-online

Với sự vượt trội bởi tốc độ và sự chính xác, thanh toán cước internet VNPT online bằng ví VTC Pay đang trở thành hình thức thanh toán rất được ưa chuộng. 

Trước kia khi tới hạn thanh toán tiền internet thì việc cần làm là tới các điểm giao dịch của VNPT và gia hạn. Hiện nay, hình thức thanh toán hóa đơn online qua ví điện tử, thẻ ngân hàng, trên các website thanh toán đang ngày một phổ biến bởi nhiều ưu điểm vượt trội như tiết kiệm công sức đi lại, tiết kiệm thời gian, linh hoạt, chính xác và an toàn. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng biết cách thức đóng tiền internet online. Bỏ túi ngay cách thanh toán cước internet VNPT online với ví VTC Pay nhé!

Cách thanh toán cước internet VNPT online với ví VTC Pay trên website

Bước 1: Click VTC Pay , đăng nhập ví VTC Pay,nếu bạn chưa có tài khoản ví VTC Pay, đăng kí ngay tại đây.

Bước 2: Click biểu tượng “Internet” trên trang chủ VTC Pay rồi chọn nhà cung cấp mạng. VTC Pay hỗ trợ người dùng Internet VNPT thanh toán cho nhà cung cấp VNPT HCM Internet hoặc VNPT HP Internet. Tiếp theo, nhập mã khách hàng và mã kiểm tra rồi chọn “Thanh toán”

Bước 3: Chọn kênh thanh toán mà bạn muốn (Số dư ví VTC Pay/ Tài khoản ngân hàng/ Thẻ thanh toán quốc tế) rồi xác nhận và nhận mã OTP/ODP

Cách thanh toán cước internet VNPT trên điện thoại smartphone với ứng dụng VTC Pay

Chỉ với 3 bước chạm, thanh toán xong ngay

Bước 1: Đăng nhập tài khoản ví VTC Pay 

Bước 2: Chọn”Tiền Internet”và chọn nhà cung cấp internet mà bạn cần thanh toán rồi nhập mã khách hàng của bạn, bấm “tiếp theo”

Trong trường hợp chưa biết mã khách hàng, chọn nút “Hướng dẫn lấy mã” ở phía dưới góc trái màn hình

Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán qua số dư ví VTC Pay/ Thẻ ngân hàng/ Thẻ

thanh toán quốc tế. Cuối cùng, bạn xác nhận thanh toán là hoàn tất.

>>> Xem thêm: 3 lí do tại sao bạn nên lắp mạng FPT

VTC Pay hiện nay đang là công cụ đắc lực. Nhằm hỗ trợ các gia đình thanh toán nhiều loại hóa đơn. Như tiền điện, tiền nước, tiền điện thoại, tiền truyền hình cáp,… Cùng với các tiện ích như đặt vé máy bay. Thậm chí, mua voucher chứa các ưu đãi khủng cùng với dịch vụ chất lượng cao cấp.

Với việc thanh toán cước internet VNPT online qua VTC Pay. Nỗi lo bị phạt hay cắt mạng vì nộp trễ hạn sẽ biến mất. Bạn sẽ bớt đi những nỗi lo khi vắng nhà, khi bận rộn không tới được quầy thu tiền của VNPT. Có ví VTC Pay, bạn có thể dễ dàng thanh toán mọi lúc mọi nơi cho mọi hóa đơn!

Chấm dứt ngay nỗi lo nộp tiền internet trễ, click ngay!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here