Thứ Năm, Tháng Mười 28, 2021
Home Tiện ích thanh toán Hướng dẫn đăng ký tính năng tự động thanh toán hóa đơn

Hướng dẫn đăng ký tính năng tự động thanh toán hóa đơn

Tính năng tự động thanh toán hóa đơn sẽ giúp bạn giải quyết hóa đơn tiền điện, tiền nước, cước internet, cước truyền hình hàng tháng nhanh chóng. Bạn sẽ không cần bận tâm về các loại hóa đơn mỗi khi đến hạn thanh toán.

Hóa đơn tiền điện, tiền nước, cước internet,… là những loại hóa đơn có chu kỳ thanh toán một tháng một lần. Khi đến hạn thanh toán bạn sẽ cần phải thực hiện việc thanh toán những hóa đơn đó đúng hạn để không bị trễ hạn thanh toán hóa đơn. Vậy tại sao bạn không đăng ký tính năng tự động thanh toán hóa đơn tại VTC Pay để không còn phải bận tâm đến những hóa đơn đó nữa.

Tính năng tự động thanh toán hóa đơn sẽ giúp bạn giải quyết hóa đơn tiền điện, tiền nước, cước internet, cước truyền hình hàng tháng nhanh chóng. Bạn sẽ không cần bận tâm về các loại hóa đơn mỗi khi đến hạn thanh toán.

Hướng dẫn đăng ký tính năng tự động thanh toán hóa đơn tại VTC Pay

Bước 1: Bạn truy cập vào website VTC Pay tại địa chỉ: https://vtcpay.vn Sau đó thực hiện đăng nhập vào tài khoản ví VTC Pay của mình. Nếu bạn chưa có tài khoản ví VTC Pay bạn chọn đăng ký.

tự động thanh toán hóa đơn

Bước 2: Bạn chọn tiện ích

tự động thanh toán hóa đơn

Bước 3: Bạn chọn loại dịch vụ cần đăng ký tự động thanh toán hóa đơn. Điền mã khách hàng và mã xác nhận. Sau đó chọn tiếp tục để xác nhận đăng ký

tự động thanh toán hóa đơn

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã hoàn thành thủ tục đăng ký tự động thanh toán hóa đơn.

VTC Pay cung cấp tính năng tự động thanh toán tiền điện, tiền nước, cước internet, gia hạn truyền hình. Sau khi đăng ký tính năng này số tiền trong hóa đơn tiền điện, tiền nước, mạng hoặc internet hàng tháng sẽ được tự động trừ vào số dư ví VTC Pay của bạn.

Để quá trình thanh toán không xảy ra gián đoạn, bạn cần luôn đảm bảo ví VTC Pay của bạn luôn có đủ số dư để thanh toán. VTC Pay hiện đã hỗ trợ khách hàng nạp tiền miễn phí vào ví qua nhiều ngân hàng nội địa trên cả nước. Chi tiết về các ngân hàng miễn phí nạp tiền bạn xem tại: https://vtcpay.vn/tin-tuc-473/tin-tu-vtc-pay-28/hot-mien-phi-nap-tien-vi-vtc-pay-tu-ngay-01-01-2020-46168

VTC Pay là ví điện tử được nhiều người dùng ưa chuộng tại Việt Nam. Không chỉ cung cấp những tiện ích thanh toán hóa đơn, VTC Pay còn cung cấp đến người dùng nhiều tiện ích và dịch vụ khác như: nạp tiền điện thoại, mua và nạp thẻ game, mua vé máy bay, mua voucher tinder,…. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng ví VTC Pay để thanh toán khi mua game trên steam, khi mua hoa tại Flowerstore.vn và nhiều website khác.

Ví VTC Pay hỗ trợ người dùng trên cả hai nền tảng app và web giúp bạn thuận tiện sử dụng các dịch vụ. Là ví điện tử đạt chuẩ bảo mật PCI/DSS nên bạn có thể yên tâm thực hiện thanh toán trên hệ thống của VTC Pay.

Tìm hiểu thêm về ví VTC Pay tại: vtcpay.vn

 

đăng ký ngay

- Advertisment -

Most Popular

Sau Covid-19 khi nào rạp chiếu phim mở cửa lại

Sau hơn 5 tháng đóng cửa các dịch vụ du lịch, văn hóa, giải trí,... nhiều nơi trên cả nước đang dần tái hoạt...

Sự thật đau lòng về cái kết của Attack On Titan

Series anime đình đám sắp trở lại - Attack On Titan mùa cuối được hé lộ với nhiều tình tiết li kì, thú vị....

[HOT] Squid Game mùa 2 hé lộ kế hoạch, khán giả kì vọng điều gì?

Thông tin Squid Game mùa 2 có thể được thực hiện đang gây chú ý tới đông đảo người hâm mộ. Đạo diễn Hwang...

Quân Đội Vương Bài nội dung xuyên tạc lịch sử Việt Nam

Bộ phim Trung Quốc Quân Đội Vương Bài nội dung gây tranh cãi khi xuyên tạc lịch sử Việt Nam trong cuộc cuộc chiến...