Thứ Ba, Tháng Năm 11, 2021
Home Tiện ích thanh toán Cước truyền hình Truyền hình K+ là gì? Các thông tin về truyền hình K+...

Truyền hình K+ là gì? Các thông tin về truyền hình K+ mà bạn nên biết!

Là một fan đam mê bóng đá chính hiệu thì chắc chắn bạn sẽ không thể không biết đến truyền hình Kplus. Vậy gia đình bạn có đang lựa chọn lắp đặt và sử dụng truyền hình này? Nếu chưa thì sao không thử tìm hiểu ngay các gói cước dịch vụ truyền hình K+ và cách thức thanh toán hóa đơn này ngay thôi!

Truyền hình K+ là gì?

Truyền hình K+ (Truyền hình Kplus) là dịch vụ truyền hình trả phí chất lượng cao được cung cấp bởi công ty truyền hình số vệ tinh Việt nam (VSTV). Được ứng dụng trên nền tảng Direct to home và những công nghệ tiên tiến nhất, dịch vụ mang đến cho người xem những hình ảnh và âm thanh sống động sắc nét, chân thực nhất. 

Truyền hình Kplus mang đến người xem hàng trăm kênh truyền hình, giải trí với độ phân giải sắc nét từ SD đến HD có bản quyền đầy đủ. Với mỗi gói cước khác nhau, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ giải trí khác nhau. Để nắm rõ hơn được điều này, bạn có thể đọc tiếp xuống phần dưới để hiểu được các gói cước dịch vụ truyền hình này thôi.

Các gói dịch vụ truyền hình K+

Hiện nay, K+ đang mang đến người dùng những gói cước truyền hình như sau:

  • Các gói thuê bao trên App K+: App K+ đã chính thức ra mắt với 5 gói thuê bao linh hoạt sẽ giúp mọi người chọn lựa nội dung xem trực tuyến với hơn 100 kênh, xem phim ảnh,, chương trình giải trí, thể thao theo sở thích của riêng mình với mức phí thuê tiết kiệm nhất.
  • Gói PREMIUM+ 170 Kênh (Lắp đầu, chảo thu vệ tinh): với 170 kênh và chi phí thuê chỉ từ 125.000 đồng/tháng là bạn có thể xem đầy đủ các nội dung độc quyền chỉ trên K+ như Ngoại hạng Anh, Champion League…

Truyền hình K+

  • Gói TV BOX 110 Kênh (Không lắp đặt – Nối mạng – Xem ngay): Đây là gói truyền hình hiện đại với nội dung đẳng cấp, lên đến hàng trăm kênh đặc sắc và kho VOD đầy hấp dẫn. Đặc biệt đăng ký gói TV BOX có thể dễ dàng xem nội dung ở mọi nơi và miễn phí app K+ khi xem trên những thiết bị di động.
  • Gói 4 Kênh K+ HD trên các hệ thống truyền hình đối tác: Chỉ với 140.000 đồng/tháng thì khi bạn đang sử dụng những đơn vị truyền hình trả tiền khác thì bạn vẫn có thể xem những kênh có nội dung đặc sắc chỉ có trên hệ thống của K+ nếu bạn không muốn lỡ hẹn, với gói 4 kênh K+1, K+PM (Phái mạnh), K+PC (Phong cách) và K+NS (Nhịp Sống).

Thanh toán hóa đơn truyền hình Kplus 

Khi sử dụng dịch vụ của truyền hình K+, bạn có thể thực hiện thanh toán gia hạn qua hai hình thức tiện ích như sau:

  • Thực hiện thanh toán offline tại các đại lý của K+ trên toàn quốc.
  • Thực hiện thanh toán online tại các ví điện tử, website thanh toán như ví điện tử VTC Pay,…

Mỗi hình thức thanh toán đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian, bạn có thể thực hiện thanh toán online ngay trên ví điện tử VTC Pay. Chỉ cần nhập mã khách hàng là bạn đã có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng trong năm bước. Vì vậy, sao bạn không thử mở ví và thực hiện giao dịch ngay thôi! 

>>> Đọc thêm: Hướng dẫn ra hạn truyền hình K+ một cách nhanh nhất

- Advertisment -

Most Popular

Review Ám sát tiểu thuyết gia – Phim lẻ Trung Quốc hay 2021

Ám sát tiểu thuyết gia là một bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại phiêu lưu hành động giả tưởng, đây là một trong...

Không chỉ Phú Quốc, giờ Hà Nội cũng có mô hình sinh thái điện ảnh với phim trường như “Châu Âu thu nhỏ”

Hình thức du lịch sinh thái điện ảnh dường như vẫn là một hình thức du lịch khá mới tại Việt Nam, song chắc...

Còn chưa biết Phú Quốc có gì hay vào dịp lễ 30/4 sắp tới thì các tín đồ du lịch – vận động đã...

Giải chạy marathon phú quốc Wow Island Race 2021 chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn và gia đình...

Cách xem tiền điện trên điện thoại của bạn nhanh nhất!

Hiện nay đang là thời đại 4.0, chúng ta có thể xem tiền điện trên điện thoại và cũng có thể thanh toán tiền...