Thứ Năm, Tháng Mười 28, 2021
Home Tin khác Không đóng tiền mạng FPT có sao không và giải pháp

[Trả lời] Không đóng tiền mạng FPT có sao không và giải pháp

Không đóng tiền mạng FPT có sao không là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc khi chậm thanh toán tiền internet. Để giải đáp thắc mắc của người dân, chúng tôi xin được trích dẫn thông tin như sau: 

[Trả lời] Không đóng tiền mạng FPT có sao không?

Có đến hàng ngàn lý do khiến bạn nhiều lúc không thể kịp thanh toán cước internet FPT đúng hạn, dẫn đến việc sử dụng internet trong gia đình bạn bị gián đoạn. FPT Telecom thông thường sẽ thu tiền cước từ ngày 1 đến 16 hàng tháng, thu tiền cước của tháng trước. Sau thời gian đó, nếu không đóng cước đầy đủ, hệ thống sẽ tự động ngắt wife nhà bạn. Khách hàng muốn sử dụng lại cước internet cần thanh toán đầy đủ tiền mạng và phí mở mạng.

Nếu trong thời gian thanh toán tiền mạng mà bạn không thanh toán thì hệ thống sẽ ngừng cung cấp internet cho đến khi bạn đóng tiền mạng đầy đủ.

Giải pháp trong trường hợp chậm thanh toán cước!

Khi bị khóa cước lần đầu tiên, khách hàng sẽ được ân hạn mở miễn phí, thời gian mở là 24 giờ. Từ lần chậm thanh toán tiền mạng lần thứ 2, khách hàng phải trả phí là 25.000 VNĐ/ 1 lần mở lại. Số lần gia hạn tối đa là 3 lần, phí gia hạn sẽ tính vào trong tiền thanh toán cước.

Rất nhiều người bận rộn không thể đóng được tiền mạng và thường xuyên bị lỡ mất nhân viên đến thu tiền. Bạn có thể chủ động đến các điểm thanh toán của FPT để trả tiền mạng hoặc thanh toán tiền mạng online qua các bên trung gian. Tiêu biểu trong số đó chính là ví điện tử VTC Pay, thanh toán cước internet FPT tại ví điện tử VTC Pay chỉ mất chưa đầy 3 phút ngay trên điện thoại di dộng của bạn.

Hướng dẫn đóng tiền mạng online tại ví điện tử VTC Pay

Hình thức thanh toán cước internet FPT tại nhà hay đến các điểm giao dịch đã trở nên lỗi thời và gặp nhiều hạn chế. Chính vì thế, không có lý do gì bạn không chuyển qua cách đóng tiền mạng FPT online dễ dàng và tiện lợi hơn.

Hiện tại, bạn đã có thể thanh toán cước internet FPT online nhanh chóng và tiện lợi. Không cần phải đến các điểm thu. Không tốn thời gian ngồi nhà chờ đợi và còn mất thêm 16.000 VND trả phí cho nhân viên thu tiền tại nhà. Đơn giản chỉ cần bạn có một Ứng dụng thanh toán cước trên điện thoại. Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay có thể giúp bạn thanh toán cước internet FPT chỉ trong chưa đầy 1 phút.

>> Xem ngay: Hướng dẫn thanh toán cước internet online qua ví điện tử VTC Pay

Có thể bạn quan tâm:

- Advertisment -

Most Popular

Sau Covid-19 khi nào rạp chiếu phim mở cửa lại

Sau hơn 5 tháng đóng cửa các dịch vụ du lịch, văn hóa, giải trí,... nhiều nơi trên cả nước đang dần tái hoạt...

Sự thật đau lòng về cái kết của Attack On Titan

Series anime đình đám sắp trở lại - Attack On Titan mùa cuối được hé lộ với nhiều tình tiết li kì, thú vị....

[HOT] Squid Game mùa 2 hé lộ kế hoạch, khán giả kì vọng điều gì?

Thông tin Squid Game mùa 2 có thể được thực hiện đang gây chú ý tới đông đảo người hâm mộ. Đạo diễn Hwang...

Quân Đội Vương Bài nội dung xuyên tạc lịch sử Việt Nam

Bộ phim Trung Quốc Quân Đội Vương Bài nội dung gây tranh cãi khi xuyên tạc lịch sử Việt Nam trong cuộc cuộc chiến...