Top 4 bộ phim Hàn Quốc đáng xem, không thể bỏ qua

0
136
hotel del luna

Phim Hàn Quốc là một trong những ngành công nghiệp điện ảnh phát triển và thành công nhất thế giới. Với những kịch bản sáng tạo, diễn xuất xuất sắc, kỹ xảo ấn tượng và âm nhạc đặc sắc, phim Hàn Quốc đã chinh phục được hàng triệu khán giả trên khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ. Dưới đây là một số bộ phim Hàn Quốc đáng xem nhất mọi thời đại mà bạn không nên bỏ lỡ.

Đăng ký Vieon chiết khấu tới 5% tại VTC Pay – Xem phim thả ga

vtc pay

Goblin – Yêu Tinh (2016)

goblin

Goblin – Yêu Tinh là một bộ phim truyền hình kỳ ảo, lãng mạn, hài hước do Kim Eun Sook viết kịch bản và Lee Eung Bok đạo diễn. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu giữa Kim Shin (Gong Yoo), một yêu tinh bất tử và Ji Eun Tak (Kim Go Eun), một cô gái có khả năng nhìn thấy linh hồn.

Bên cạnh đó, bộ phim còn xoay quanh những mối quan hệ của Kim Shin với Grim Reaper (Lee Dong Wook), một thần chết lãng quên quá khứ và Sunny (Yoo In Na), một cô gái sở hữu nhan sắc tuyệt trần. Bộ phim được đánh giá cao về nội dung, diễn xuất, kỹ xảo và âm nhạc. Bộ phim đã tạo nên một hiện tượng văn hóa lớn, ảnh hưởng đến nhiều thế hệ khán giả trong và ngoài Hàn Quốc.

>>>Xem thêm: Review Thời Gian Gọi Tên Em: bị chê thậm tệ, thà không remake còn hơn

Reply 1988 – Lời Hồi Đáp 1988 (2015)

des

Reply 1988 – Lời Hồi Đáp 1988 là một bộ phim truyền hình tâm lý, hài hước do Shin Won Ho đạo diễn và Lee Woo Jung viết kịch bản. Bộ phim là phần thứ ba của loạt phim Reply, xoay quanh cuộc sống và tình bạn của nhóm bạn gồm 5 người: Sung Deok Sun (Lee Hyeri), Choi Taek (Park Bo Gum), Kim Jung Hwan (Ryu Jun Yeol), Sung Sun Woo (Go Kyung Pyo) và Ryu Dong Ryong (Lee Dong Hwi) ở khu phố Ssangmun-dong vào năm 1988.

Bộ phim được khen ngợi về cốt truyện, diễn xuất, hài hước và cách tái hiện không khí thời kỳ. Bộ phim đã thu hút hàng triệu lượt xem và trở thành một trong những bộ phim truyền hình thành công nhất của Hàn Quốc.

>>>Xem thêm: Những bộ phim Trung Quốc huyền thoại hay nhất mọi thời đại

Hotel Del Luna – Khách Sạn Ánh Trăng (2019)

hotel del luna

Hotel Del Luna – Khách Sạn Ánh Trăng là một bộ phim truyền hình kỳ ảo, lãng mạn do Oh Choong Hwan đạo diễn và Hong Jung Eun và Hong Mi Ran viết kịch bản. Bộ phim kể về câu chuyện của Jang Man Wol (IU), một người phụ nữ bị trừng phạt phải quản lý một khách sạn dành cho những linh hồn lạc lối và Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo), một người đàn ông trẻ được bắt buộc làm quản lý của khách sạn đó.

Bộ phim được đánh giá cao về nội dung, diễn xuất, kỹ xảo và khung cảnh. Bộ phim đã thu hút hàng triệu lượt xem và trở thành một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất của Hàn Quốc.

>>>Xem thêm: Bom tấn “Hopeless” của Song Joong Ki sắp ra rạp ngày 11/10 tại Việt Nam

Descendants of the Sun – Hậu Duệ Mặt Trời (2016)

hậu duệ mặt trời

Descendants of the Sun – Hậu Duệ Mặt Trời là một bộ phim truyền hình hành động, lãng mạn do Lee Eung Bok và Baek Sang Hoon đạo diễn và Kim Eun Sook và Kim Won Suk viết kịch bản. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu giữa Yoo Shi Jin (Song Joong Ki), một sĩ quan đặc nhiệm của quân đội Hàn Quốc và Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo), một bác sĩ tại bệnh viện Đại học Seoul.

Họ đã gặp nhau và yêu nhau trong hoàn cảnh khó khăn, khi phải đối mặt với những nguy hiểm và thử thách ở một đất nước bị chiến tranh tàn phá. Bộ phim được đánh giá cao về nội dung, diễn xuất, kỹ xảo và âm nhạc. Bộ phim đã tạo nên một cơn sốt trên toàn thế giới và trở thành một trong những bộ phim truyền hình có doanh thu cao nhất của Hàn Quốc.

Kết luận

Phim Hàn Quốc đáng xem là những bộ phim có nội dung hấp dẫn, diễn xuất xuất sắc, kỹ xảo ấn tượng và âm nhạc đặc sắc. Những bộ phim này không chỉ mang đến cho người xem những giây phút giải trí tuyệt vời, mà còn làm sống dậy những câu chuyện thú vị, cảm động và ý nghĩa. Nếu bạn là một fan của phim Hàn Quốc, bạn không nên bỏ qua những bộ phim Hàn Quốc đáng xem nhất này.

>>>Xem thêm: Địa Đàng Sụp Đổ – bom tấn không thể bỏ lỡ vào dịp lễ sắp tới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here