“Tòa án vị thành niên” chuẩn bị khởi quay phần 2

0
320

Bộ phim tâm lý tội phạm đình đám “Tòa án vị thành niên” đang lên kế hoạch khởi quay phần 2. Ngoài ra, phần 2 sẽ tiếp tục được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Hong Jong Chan.

Dự trở lại của bộ phim tâm lý tội phạm đình đám

Tòa án vị thành niên là bộ phim khai thác chủ đề tội phạm, giết người tàn bạo, ghê rợn ở trẻ vị thành niên. Bộ phim xoay quanh thẩm phán Shim Eun Seok tại Tòa án vị thành niên tại Quận Yeonhwa. Shim Eun Seok là một thẩm phán tài giỏi nhưng khá lạnh lùng và cực kỳ căm ghét những đứa trẻ phạm tội.

Khai thác vấn đề tội phạm, Tòa án vị thành niên đem đến những góc nhìn mới lạ và vấn đề khiến người xem phải lạnh sống lưng. Điển hình như vụ việc một đứa trẻ 13 tuổi sát hại bé gái 8 tuổi và chặt xác nạn nhân, dọn dẹp hiện trường một cách sạch sẽ.

Chia sẻ về sự trở lại của phim với phần 2, đạo diễn Hong Jong Chan chia sẻ: “Câu chuyện của các tội phạm vị thành niên tuy đã đến tòa án vị thành niên chịu sự trừng phạt nhưng đành phải tái phạm khi ở trong hoàn cảnh không thể làm lại cuộc đời” 

Tòa án vị thành niên đã đạt 17,4 triệu giờ xem kể từ khi phát hành. Phim  top 10 các bộ phim tại tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Hongkong, Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

=>> Xem loạt phim thả ga với chất lượng cao trên VieOn cùng chi phí cực tiết kiệm khi đăng ký các gói dịch vụ VieOn qua ví điện tử VTC Pay. Tìm hiểu ngay!! 

Tòa án vị thành niên và những góc khuất về tội phạm trong xã hội

Không phải ngẫu nhiên bộ phim này lại được khán giả đón nhận và ủng hộ nhiều đến thế. Thực tế, ở bất kì quốc gia nào, những người dưới 16 tuổi khi phạm tội đều không bị truy cứu trách nhiệm hình sự mà thưởng bị đưa vào trại cải tạo. Tuy nhiên, dù chỉ ở tuổi thành niên, nhiều người có thể thực hiện những vụ tra tấn, giết người dã man mà người lớn cũng phải khiếp sợ. Và bộ phim này mang đến người xem vấn đề này được thể hiện một cách rõ ràng.

Thẩm phán Shim Eun Seok là người hiểu rõ vấn đề này nhất. Chính vì thế, cô cực kỳ căm ghét những tội phạm vị thành niên. Cô luôn cho rằng chúng là những con quỷ độc ác, tàn nhẫn đội lốt những đứa trẻ ngây thơ. Shim Eun Seok tin rằng những tội phạm vị thành niên cần phải nhận những hình phạt khắc nghiệt tương đương với những gì chúng đã gây ra. Cô ấy muốn những người trẻ này học được rằng bất cứ điều gì sai trái đều để lại hậu quả nặng nề.

Tổng Kết 

Phim đang trong quá trình lên kế hoạch, hứa hẹn sẽ trở lại màn ảnh vào năm 2023. Cùng chờ đón nhé!This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review phim Tòa Án Vị Thành Niên: Tàn bạo, đen tối và kịch tính đến ám ảnh - BlogAnChoi. Tòa Án Vị Thành Niên (Juvenile Justice) là bộ phim Netflix khai thác những phiên tòa xét xử tội phạm trẻ em với những vụ giết người tàn bạo, ghê rợn, bởi. Shim Eun Seok tại Tòa án vị thành niên tại Quận Yeonhwa. https://bloganchoi.com/review-phim-toa-an-vi-thanh-nien-netflix/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here