Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
Home Động phim Siêu phẩm manga Hunter x Hunter trở lại, người hâm mộ bấn...

Siêu phẩm manga Hunter x Hunter trở lại, người hâm mộ bấn loạn

Sự trở lại của siêu phẩm manga Hunter x Hunter được xác nhận. Yoshihiro Togashi đảm nhiệm vai trò họa sĩ manga ngay lập tức nhận được cơn mưa follow từ người hâm mộ.

Manga Hunter x Hunter trở lại – Người hâm mộ ráo riết follow twitter tác giả

Yoshihiro Togashi

Chưa đầy 72 giờ đồng hồ ngay sau khi tạo tài khoản Twitter với mục đích giới thiệu sự trở lại của manga Hunter X Hunter tới công chúng, tác giả Yoshihiro Togashi ngay lập tức thu hút được hơn hai triệu người theo dõi ông trên nền tảng này. Theo thống kê, Yoshihiro Togashi hiện chỉ đứng sau Kohei Horikoshi của My Hero Academia với lượt người theo dõi là 2,1 triệu người.

Tác giả Togashi đã đăng một bức ảnh với bản thảo số “6” và nói rằng manga “hiện tại” sẽ có thêm bốn chương nữa. Đây được coi là lời ám chỉ, rằng manga Hunter x Hunter sẽ trở lại sau thời gian dài gián đoạn. Thậm chí tác giả One Punch Man Murata Yusuke cũng đã bày tỏ: ” Hiện tại có vẻ như Togashi đã soạn thảo xong 4 chương cho đến nay.” Ông cũng đã theo dõi để khẳng định hơn sự uy tín của tài khoản twitter Togashi. Ngay sau đó, Togashi đã tweet lại:”Bản thân tôi đã ở bên người đó”.

>> Đăng kí dịch vụ VieON nhận thành viên VIP để có cơ hội thưởng thức trọn vẹn phút giây giải trí kho anime siêu khủng

Togashi nhận xét trên tạp chí Weekly Shonen Jump của NXB Shueisha rằng ông đã hoàn thành bản thảo thô cho 10 chương, đây là số lượng điển hình cho một tập được phát hành. Con số “6” là số bản thảo mà ông ấy đã hoàn thành trong số 10 chương đó, nghĩa là còn bốn chương nữa. Ông ấy không tiết lộ khi nào các chương sẽ ra mắt. Ông cũng đã đăng một bản thảo với số “7” ở góc.

Hunter x Hunter: Manga bị ngủ quên?

Yoshihiro Togashi

Manga Hunter x Hunter đã tạm ngừng xuất bản kể từ tháng 11 năm 2018. Manga trước đó đã quay trở lại vào tháng 9 năm 2018 sau khi gián đoạn vào tháng 4 năm 2018. Trước đó manga đã tạm ngừng xuất bản vào tháng 9 năm 2017 và tác giả Togashi đã thông báo vào thời điểm đó rằng ông dự định tiếp tục manga khi kết thúc năm. Sau đó manga được tiếp tục vào tháng 1 năm 2018. Manga đã trải qua nhiều khoảng thời gian gián đoạn khác trước đó.

Ngoài ra, những thông tin về manga (leak tin, dự đoán) được khán giả ráo riết tìm kiếm và quan tâm. Đây được coi là thành công bước ông cho sự trở lại của Hunter x Hunter hướng tới sự quan tâm, hưởng ứng của khán giả.

Cùng chờ đón những thông tin tiếp theo về manga Hunter x Hunter được cập nhật trong Thanh toán hóa đơn 365. Ngoài ra đừng quên dịch vụ VieON luôn cung cấp những tựa anime hay dành cho bạn – Đăng kí dịch vụ VieON nhận thành viên VIP để có cơ hội thưởng thức trọn vẹn phút giây giải trí.

- Advertisment -

Most Popular

Chemistry siêu ngọt của Ahn Hyo Seop và Jeon Yeo Been trong “Into Your Time”

Dàn cast cực phẩm, kịch bản hấp dẫn ngọt ngào, Into Your Time chắc chắn sẽ là bộ phim mà các mọt phim không...

Jennie (BlackPink) gợi cảm với cảnh nóng táo bạo trong “The Idol”

Những ngày gần đây, hình ảnh nữ idol KPop nổi tiếng toàn cầu - Jennie (BlackPink) đóng phim chứa cảnh 18+ đang gây ra...

Cú Lừa Nên Duyên drama cực hot hè 2023

Những ngày gần đây, khán giả Việt đang sôi sục truy lùng "in tư" mỹ nhân cực ngầu trong drama Hàn Quốc mới được...

Kim Tae Ri tái xuất đầy ma mị trong Revenant

Tháng 6 này, đại tiệc màn ảnh Hàn trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết với màn tái xuất cực hot của mỹ...