Thứ Bảy, Tháng Bảy 2, 2022
Home Động phim Siêu phẩm manga Hunter x Hunter trở lại, người hâm mộ bấn...

Siêu phẩm manga Hunter x Hunter trở lại, người hâm mộ bấn loạn

Sự trở lại của siêu phẩm manga Hunter x Hunter được xác nhận. Yoshihiro Togashi đảm nhiệm vai trò họa sĩ manga ngay lập tức nhận được cơn mưa follow từ người hâm mộ.

Manga Hunter x Hunter trở lại – Người hâm mộ ráo riết follow twitter tác giả

Yoshihiro Togashi

Chưa đầy 72 giờ đồng hồ ngay sau khi tạo tài khoản Twitter với mục đích giới thiệu sự trở lại của manga Hunter X Hunter tới công chúng, tác giả Yoshihiro Togashi ngay lập tức thu hút được hơn hai triệu người theo dõi ông trên nền tảng này. Theo thống kê, Yoshihiro Togashi hiện chỉ đứng sau Kohei Horikoshi của My Hero Academia với lượt người theo dõi là 2,1 triệu người.

Tác giả Togashi đã đăng một bức ảnh với bản thảo số “6” và nói rằng manga “hiện tại” sẽ có thêm bốn chương nữa. Đây được coi là lời ám chỉ, rằng manga Hunter x Hunter sẽ trở lại sau thời gian dài gián đoạn. Thậm chí tác giả One Punch Man Murata Yusuke cũng đã bày tỏ: ” Hiện tại có vẻ như Togashi đã soạn thảo xong 4 chương cho đến nay.” Ông cũng đã theo dõi để khẳng định hơn sự uy tín của tài khoản twitter Togashi. Ngay sau đó, Togashi đã tweet lại:”Bản thân tôi đã ở bên người đó”.

>> Đăng kí dịch vụ VieON nhận thành viên VIP để có cơ hội thưởng thức trọn vẹn phút giây giải trí kho anime siêu khủng

Togashi nhận xét trên tạp chí Weekly Shonen Jump của NXB Shueisha rằng ông đã hoàn thành bản thảo thô cho 10 chương, đây là số lượng điển hình cho một tập được phát hành. Con số “6” là số bản thảo mà ông ấy đã hoàn thành trong số 10 chương đó, nghĩa là còn bốn chương nữa. Ông ấy không tiết lộ khi nào các chương sẽ ra mắt. Ông cũng đã đăng một bản thảo với số “7” ở góc.

Hunter x Hunter: Manga bị ngủ quên?

Yoshihiro Togashi

Manga Hunter x Hunter đã tạm ngừng xuất bản kể từ tháng 11 năm 2018. Manga trước đó đã quay trở lại vào tháng 9 năm 2018 sau khi gián đoạn vào tháng 4 năm 2018. Trước đó manga đã tạm ngừng xuất bản vào tháng 9 năm 2017 và tác giả Togashi đã thông báo vào thời điểm đó rằng ông dự định tiếp tục manga khi kết thúc năm. Sau đó manga được tiếp tục vào tháng 1 năm 2018. Manga đã trải qua nhiều khoảng thời gian gián đoạn khác trước đó.

Ngoài ra, những thông tin về manga (leak tin, dự đoán) được khán giả ráo riết tìm kiếm và quan tâm. Đây được coi là thành công bước ông cho sự trở lại của Hunter x Hunter hướng tới sự quan tâm, hưởng ứng của khán giả.

Cùng chờ đón những thông tin tiếp theo về manga Hunter x Hunter được cập nhật trong Thanh toán hóa đơn 365. Ngoài ra đừng quên dịch vụ VieON luôn cung cấp những tựa anime hay dành cho bạn – Đăng kí dịch vụ VieON nhận thành viên VIP để có cơ hội thưởng thức trọn vẹn phút giây giải trí.

la
“Be better today than you were yesterday, and be better tomorrow than you are today.” — Lorenzo Snow Các bạn yêu mến, chào mừng và cảm ơn các bạn đã đến, đọc, tích lũy thứ gì đó bổ ích tại Mudi Blog. Là một người khô khan nhưng "nội tâm mãnh liệt", chính điều trái ngược này khiến bản thân mình luôn muốn thoát khỏi cái vỏ cũ, đi tìm một LalaLinh mới như chính "nội tâm" thôi thúc. Tình cờ biết mấy, mình có cơ hội trải nghiệm công việc viết lách tại Mudi và nhận ra mình muốn gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích. Phải chăng "sự nhận ra" đó là bước đầu tìm kiếm LalaLinh mới? Như câu nói bên trên, mong rằng các bạn cũng sẽ cố gắng tốt hơn từng ngày, khám phá mình hơn từng ngày nhé! Một chút về mình: Một người trẻ bước ra từ NEU, thích Công nghệ, IT ... <3
- Advertisment -

Most Popular

Các gói internet FPT cho cá nhân, gia đình nhanh, mượt

Lựa chọn lắp đặt mạng nào cho gia đình để đảm bảo chất lượng đường truyền, phục vụ nhu cầu truy cập mạng, giá...

Những lợi ích khi sử dụng Truyền hình VTV Cab

Truyền hình VTV Cab đã không còn xa lạ với người dùng Việt Nam. 2022 có nên sử dụng Truyền hình VTV Cab nữa...

Xem Spy x Family tập 12: Nhiệm vụ tại thủy cung Berlint

Xem Spy x Family tập 12: Tập cuối cùng của season 1. Season 2 của Spy x Family sẽ ra mắt vào mùa thu...

Chú chó Bond là ai? Nhân vật anime Spy x Family

Chú chó Bond - Thành viên cuối cùng của gia đình Forger chính thức xuất hiện cuối tập 11, hé lộ câu chuyện thú...