Dịch vụ Backlink Báo chí tại ClickOn: 300 domain PA> 50 chỉ 30.000đ/ngày

0
81

Rất nhiều chủ doanh nghiệp có quan niệm sai lầm rằng việc thiết kế một trang web bán hàng là đủ để khách hàng tự động liên hệ và mua sản phẩm. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy, và suy nghĩ này thường dẫn đến việc doanh số bán hàng “lẹt đẹt” và không đủ khách hàng mua hàng đều đặn.

Để hiểu một cách đơn giản, trang web của bạn giống như một cửa hàng trực tuyến. Nếu bạn không quảng bá nó thông qua các biện pháp như treo banner, biển hiệu, và xây dựng thương hiệu để thu hút sự chú ý của người qua đường, thì khó có khách hàng nào sẽ tìm đường vào trang web của bạn.

Vì vậy, đối với trang web bán hàng, việc tăng cường tương tác với người dùng thông qua việc sử dụng gói Backlink từ các nguồn Báo chí là một cách hiệu quả để thúc đẩy chiến dịch SEO của bạn và đạt được hiệu suất tốt nhất.

Khái niệm Backlink?

Backlink, một khái niệm đơn giản, là các liên kết đến từ các trang web, blog, diễn đàn, mạng xã hội hoặc các trang báo trực tuyến khác. Trong lĩnh vực SEO, Backlink đóng vai trò quan trọng và được ưu tiên hàng đầu bởi các chuyên gia SEO để cải thiện thứ hạng của trang web cũng như tăng tương tác với người dùng.

Trang web có nhiều Backlink chất lượng thường đạt thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Điều này giải thích tại sao nhiều doanh nghiệp cần tìm đến dịch vụ Backlink từ các nguồn Báo chí để cải thiện trang web của họ.

dich-vu-backlink-bao-chi-seongon

Dịch vụ Backlink Báo chí tại ClickOn có gì đặc biệt?

BACKLINK BÁO CHỈ SỐ PA – DA > 50 – CAM KẾT GOOGLE INDEXED 100%

Chúng tôi cung cấp dịch vụ backlink chất lượng cao từ các nguồn Báo chí có chỉ số PA-DA > 50. Đặc biệt, chúng tôi cam kết rằng tất cả các backlink sẽ được Google index 100%.

Với chất lượng PA-DA cao và lưu lượng truy cập đáng kể, các backlink từ các nguồn Báo chí này là một cách hiệu quả để nâng cao sự thịnh hành của website của bạn. Chúng tôi đặt backlink trong các bài viết liên quan trực tiếp đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, đảm bảo tích hợp hài hòa vào nội dung.

Không giới hạn về số lượng, các backlink mà chúng tôi cung cấp đều là DOFOLLOW, giúp tăng cường sự thụ động và tương tác trên website của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng một mạng lưới backlink mạnh mẽ và hiệu quả cho sự phát triển trực tuyến của bạn.

VIẾT BÀI ĐI BACKLINK – ĐA DẠNG 100 TÊN MIỀN

Chúng tôi tạo bài viết và thực hiện việc xây dựng liên kết bằng cách thủ công trên một hệ thống website vệ tinh và diễn đàn đa dạng.

Mỗi bài viết chứa các liên kết được biên tập theo tiêu chuẩn SEO và đảm bảo rằng chúng sẽ được Google index.

Hệ thống website vệ tinh của chúng tôi có tuổi đời trên 2 năm, bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, các giao diện và địa chỉ IP hosting đa dạng.

TẶNG GÓI GUESTPOST THÚC ĐẨY SEO MẠNH MẼ

Chúng tôi tặng bạn một gói GuestPost độc đáo từ những trang web với nhiều nội dung khác nhau, đa dạng địa chỉ IP và giao diện thú vị.

Tất cả những nguồn website này đều có một lượng lớn người dùng tự nhiên truy cập hàng tháng, khoảng ~3.000 lượt, giúp tăng cường SEO hiệu quả cho trang web của bạn.

ClickOn Digital – Chuyên tư vấn và triển khai chiến dịch SEO Digital Marketing dựa trên nền tảng website. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ sau:

  1. Tối ưu website chuẩn SEO Digital: Chúng tôi giúp bạn cải thiện hiệu suất SEO của trang web, đảm bảo nó tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng và thu hút nhiều người dùng hơn.

  2. Dịch vụ Backlink SEO: Chúng tôi xây dựng mạng lưới Backlink chất lượng để tối ưu hóa thứ hạng của trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm.

  3. Phần mềm SEO: Chúng tôi cung cấp các công cụ và phần mềm hỗ trợ SEO để quản lý và theo dõi chiến dịch SEO của bạn.

  4. Tư vấn SEO: Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc xây dựng chiến lược SEO hiệu quả.

Thông tin công ty: Công Ty TNHH An Đức Tâm

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0109893400
  • Ngày cấp: 20/01/2022
  • Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 6, số 88 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Khương Trung, Hà Nội
  • Hotline: 0931 89 0596
  • Email: [email protected]

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và triển khai các chiến dịch SEO Digital Marketing hiệu quả cho trang web của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here