Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc đẹp vô thực của Kim Yoo Jung

0
58
kim-yoo-jung

Mỹ nữ Kim Yoo Jung tham gia dự án mới đây nhất là “Chàng Ác Ma Của Tôi” (tựa tiếng Anh: My Demon) với vẻ đẹp vô thực, siêu hút hồn. Khiến nhiều khán giả phải thốt lên, không thể rời mắt khi xem. Vậy hãy cũng chiêm ngưỡng nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” ấy cùng thanh toán hóa đơn 365 nhé!

giảm 5% khi đăng ký vieon – xem my demon ngay!

Hiện tại, My Demon (tạm dịch: Chàng ác ma của tôi) là một trong những bộ phim Hàn đang gây ấn tượng lớn với khán giả. Kim Yoo Jung và Song Kang đóng vai chính trong bộ phim lãng mạn này.

Phim kể về câu chuyện tình yêu của Do Hee, diễn viên Kim Yoo Jung, nữ thừa kế của một gia tộc giàu có, và Gu Won (do Song Kang thủ vai) là một ác ma đã sống trăm năm. Định mệnh của họ bắt đầu khi Gu Won mất sức mạnh của mình và phải hợp tác với Do Hee để tìm lại nó.

Nội dung chính bộ phim

Các tuyến nhân vật được giới thiệu đầu tiên cho khán giả. Do Do Hee, được Kim Yoo Jung thủ vai, là nhân vật chính trong bộ phim. Cô ấy là tiểu thư của một tập đoàn giàu có và có máu mặt. Cô có vẻ ngoài hấp dẫn, thông minh và tài năng khiến người khác ghen tỵ. Thế nhưng, cô ấy chỉ là con nuôi của gia đình giàu có này. Do Do Hee luôn bị các anh chị em trong gia đình coi là cái gai trong mắt. Luôn tức giận, đố kỵ và chỉ muốn loại bỏ cô khỏi gia đình và công ty. Ngoài ra, Do Do Hee luôn tránh dính líu đến chuyện yêu đương.

kim-yoo-jung

Jung Koo Won là một con quỷ giết người đã tồn tại hàng thế kỷ. Anh ta đồng ý với con người rằng họ có thể yêu cầu mọi thứ trong mười năm. Sau đó, linh hồn của họ sẽ đi đến địa ngục để duy trì diện mạo trẻ đẹp của Jung Koo Won. Do Hee và Koo Won vô tình gặp nhau ở nhà hàng để nghỉ ngơi và ăn món tráng miệng mà Jung Koo Won thích. Do Hee đang đi xem mắt theo yêu cầu của mẹ nuôi, nhưng cô ấy đến nhầm địa chỉ, khiến Koo Won không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Do Do Hee là một người cao ngạo, từ chối yêu đương, nhưng ngay khi gặp Jung Koo Won lạnh lùng, điển trai và lập dị thì ngay lập tức cô bị thu hút một cách lạ kỳ.

>>> Xem thêm: Visual đỉnh cao của cặp đôi chính “Chàng Ác Ma Của Tôi”

Nhan sắc đỉnh cao của Kim Yoo Jung trong phim

Cả Song Kang và Kim Yoo Jung đều “bùng nổ” nhan sắc với tạo hình cô dâu-chú rể. Họ cũng tạo ra phản ứng hóa học tràn màn hình mà rất nhiều người hâm mộ thích thú.

kim-yoo-jung

kim-yoo-jung

kim-yoo-jung

Tổng kết

Nhiều khán giả cho rằng họ xem phim vì visual của cặp đôi là chính, nội dung là phụ. Hãy cùng đón xem “Chàng Ác Ma Của Tôi” và đưa ra những đánh giá nhé các bạn đọc của thanh toán hóa đơn 365.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here