[MỚI NHẤT] Chạy quảng cáo Facebook nên dùng thẻ ngân hàng nào?

0
2430

Trở ngại lớn nhất của người dùng quảng cáo Facebook ở Việt Nam chính là thanh toán. Vì trước đó, một bộ phận người dùng đã lợi dụng chạy quảng cáo facebook mà không thanh toán. Chính vì thế, bạn cần phải biết thông tin gì để không bị facebook khóa tài khoản? Chạy quảng cáo Facebook nên dùng thẻ ngân hàng nào tốt nhất?


Có thể bạn quan tâm: 


Chạy quảng cáo Facebook nên dùng thẻ ngân hàng nào tốt nhất? 

Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi mới sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook. Dùng thẻ ngân hàng như thế nào thì có thể chạy quảng cáo? Để thanh toán bất kỳ dịch vụ quốc tế nào, bạn cần dùng thẻ thanh toán quốc tế. Hai loại thẻ thanh toán quốc tế được sử dụng phổ biến hiện nay là Visa/Mastercard. Hai thẻ này có chức năng và cách thanh toán không khác nhau là mấy. Trong thực tế, có nhiều hơn 2 loại thẻ Visa/Mastercard, nhưng đây là 2 hãng thẻ thông dụng nhất hiện nay. Chính vì thế bạn có thể sử dụng loại thẻ nào cũng được trong 2 loại thẻ này.

chay-quang-cao-facebook-nen-dung-ngan-hang-nao

Nhiều bạn vẫn hỏi có thể dùng thẻ ATM nội địa để chạy quảng cáo Facebook không? Câu trả lời là không. Bạn chỉ có thể dùng thẻ quốc tế để thanh toán.

Các loại thẻ chạy quảng cáo Facebook

Có 4 loại thẻ Visa/Mastercard chạy quảng cáo facebook

  • Thẻ ghi nợ Visa/Mastercrd Debit
  • Thẻ tín dụng Visa/Mastercard Credit
  • Thẻ trả trước Visa/Mastercard Prepaid
  • Thẻ Visa/Mastercard ảo

Mỗi loại thẻ có một chức năng và công dụng khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng mở loại thẻ theo nhu cầu. Thẻ tín dụng Visa/Mastercard giúp bạn thanh toán trước, trả tiền sau. Có nghĩa là khi sử dụng loại thẻ này bạn có thể vay tiền của ngân hàng chủ thẻ. Nhưng đi đôi với quyền lợi là trách nghiệm, bạn phải chứng thực thu nhập hoặc tài sản của mình cho ngân hàng trước khi làm thẻ. Điều này gây bất lợi đối với những người có thu nhập không đều hoặc mới đi làm.

Thẻ ghi nợ và thẻ trả trước Visa/Mastercard có chức năng tương tự như nhau, tiêu tiền có trong tài khoản. Nhưng thẻ ghi nợ thì bạn phải mở tài khoản ngân hàng trước, còn thẻ trả trước không cần phải mở tài khoản ngân hàng. Đối với thẻ trả trước, bạn có thể nạp tiền từ nhiều nguồn ngân hàng khác nhau.

Thẻ Visa/Mastercard ảo có thể được coi là công cụ tốt nhất để thanh toán quảng cáo trên facebook. Lợi ích của thẻ ảo là gì? Thẻ Mastercard ảo là thẻ trả trước, có chức năng và thông tin trên thẻ như thẻ Mastercard cứng thông thường. Điểm khác biệt lớn nhất chính là loại thẻ này không phát hành thẻ cứng mà thanh toán và sử dụng thẻ bằng ảnh online.

chay-quang-cao-facebook-nen-dung-ngan-hang-nao

 

Chính vì những tính năng và công dụng linh hoạt của thẻ thanh toán quốc tế ảo, loại thẻ này được coi là phù hợp nhất. Chạy quảng cáo Facebook nên dùng thẻ ngân hàng nào không quan trọng, quan trọng là tính năng của loại thẻ đấy. Với thẻ ảo trả trước quốc tế, bạn có thể nạp tiền từ nhiều nguồn khác nhau, không cần phải ra ngân hàng mở tài khoản. Điều quan trọng là bảo vệ được tài khoản ngân hàng chính của bạn và tiết kiệm các khoản chi phí giao dịch.

Thẻ thanh toán quốc tế TP Bank – VTC Mastercard

chay-quang-cao-facebook-ne-dung-the-ngan-hang-nao

 

Bạn đang tìm cho mình giải pháp thanh toán quốc tế nhanh chóng, tiện lợi. Không tốn thời gian và công sức ra ngân hàng định danh thẻ, phí mở thẻ và duy trì thẻ thấp nhất thị trường hiện nay. Có đầy đủ chức năng và công dụng của một thẻ thanh toán quốc tế. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký thẻ Mastercard ảo. Chỉ cần có ứng dụng Ví điện tử VTC Pay, 3 bước đăng ký trong chưa đầy 2 phút!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here