Cặp đôi KathNiel xác nhận chia tay sau 11 yêu nhau

0
106
kathniel-chia-tay

Kathryn Bernardo và Daniel Padilla, cặp đôi vàng của showbiz Philippines, đã xác nhận rằng họ đã chia tay. Khán giả không khỏi tiếc nuối khi mối tình đẹp 11 năm của KathNiel khi họ chia tay đường ai nấy đi. Cùng thanh toán hóa đơn 365 xác nhận sự việc nhé!

data giá rẻ – lướt mạng thả ga

Nữ diễn viên Kathryn Bernardo đã thông báo trên Instagram cá nhân của cô ấy rằng mối tình của cô ấy với nam diễn viên Daniel Padilla đã kết thúc. Cặp đôi tiên đồng trong lĩnh vực giải trí Philippines đã chính thức tan vỡ.

Kathryn đăng một bức ảnh của Daniel khi họ còn bên nhau và nói, “Chương này đã khép lại.” Tôi hy vọng rằng điều này cuối cùng sẽ hỗ trợ tất cả chúng tôi.” Ngoài ra, Kathryn chia sẻ một phần nỗi lòng của mình sau cuộc tình tan vỡ trong bài đăng. Thật vậy, Danial Padilla và tôi đã chọn chia tay. Điều mà Danial Padilla và tôi đã thấy là đúng. 11 năm này đã mang lại cho tôi niềm vui, sự phiêu lưu và cảm giác gần gũi với gia đình. Anh ấy là người bạn trai của tôi lần đầu tiên. Tôi sẽ luôn yêu anh ấy. Chúng tôi đã xa nhau một thời gian và cuối cùng phải đồng ý rằng không thể quay lại như xưa….

kathniel-chia-tay

“Chúng tôi biết bạn đang bị tổn thương, hãy tin tôi, điều này cũng làm tổn thương cả hai chúng tôi nhiều hơn những gì bạn có thể tưởng tượng”, Kathryn nói trong bài đăng về cuộc chia tay của họ. Chúng tôi hy vọng rằng bạn hiểu rằng điều này là cần thiết.

Kathryn kết thúc bằng một cuộc trò chuyện trực tiếp với Daniel, mối tình đầu và cuối cùng của cô ấy: “Deej, anh đã cho em 11 năm tươi đẹp và tình yêu mà em sẽ mãi trân trọng.” Em sẽ mãi mãi biết ơn.”

Daniel đã đăng một bức ảnh chụp cả tuyên bố chính thức và những ngày ngọt ngào xưa trên Instagram cá nhân ngay sau khi Kathryn đăng tải bài viết của mình. Cảm ơn em vì khoảng thời gian tuyệt vời mà bạn đã có với nhau. Chúng ta phải nắm lấy tương lai mặc dù sẽ khó khăn. Tình yêu của anh dành cho em không có giới hạn.”

>>> Xem thêm: [HOT] Bâu bị bạn trai Gavin tố cắm sừng

kathniel-chia-tayLần đầu tiên Kathryn và Daniel làm việc cùng nhau là trong loạt phim Growing Up, phát sóng vào cuối năm 2011 và đầu năm 2012. Sau đó, Kathryn và Daniel đóng chung trong Princess and I, cũng được phát sóng vào năm 2012. Princess and I đã đứng đầu bảng xếp hạng buổi tối trong hơn mười tháng phát sóng, và KathNiel đã thu hút nhiều khán giả yêu mến và trở thành một cặp đôi tình yêu rất hấp dẫn.

Kể từ đó, Kathryn và Daniel đã đóng chung trong nhiều phim truyền hình và điện ảnh, bao gồm She’s Dating The Gangster (2014) và The Hows of Us (2018). Loạt phim 2 Good 2 Be True năm 2023 là dự án lớn cuối cùng của cả hai, sẽ được phát sóng song song trên kênh truyền hình Philippines và cả Netflix Philippines.

Tổng kết

Kathryn nói với các fan vào tháng 3 năm 2023 rằng cô và Daniel sắp trở lại trong cùng một bộ phim. Bộ phim được cho là sẽ được phát hành vào năm 2024. Các fan có thể mong đợi được chứng kiến KathNiel vẫn hạnh phúc bên nhau trên màn ảnh, nhưng cuộc tình của họ đã kết thúc vào ngày cuối cùng của tháng 11 năm 2023.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here