Xuất hóa đơn vé máy bay nhanh chóng khi đặt vé tại VTC Pay

0
5

Bạn hay đồng nghiệp chuẩn bị phải đi công tác xa và không có thời gian đặt vé máy bay! Hãy sử dụng ví điện tử VTC Pay để đặt và xuất hóa đơn vé máy bay nhanh chóng và thuận tiện. 

Xuất hóa đơn vé máy bay là gì?

Xuất hóa đơn có thể hiểu đơn giản là việc đưa ra giấy chứng thực trong giao dịch mua bán trong các hoạt động của các công ty doanh nghiệp. Nội dung của nó bao gồm: thông tin doanh nghiệp (tên, mã số thuế, và địa chỉ) và giá trị hàng hóa, dịch vụ. Công việc này giúp các bộ phận kế toán hay hành chính quản lý thống kê các khoản chi tiêu trong doanh nghiệp.

Trong quá trình làm việc, nếu nhân viên trong doanh nghiệp phát sinh nhu cầu công tác đi máy bay. Khi đó, người đi cần phải xuất được hóa đơn với bên kế toán để được trả tiền kinh phí.

at-ve-may-bay-ve-viet-nam
at-ve-may-bay-ve-viet-nam

Việc đặt vé máy bay online là hình thức đặt khá phổ biến. Tuy nhiên, không phải tại đâu cũng xuất hóa đơn cho khách hàng mua vé online như ví điện tử VTC Pay. Nếu bạn đang có ý định đặt vé đi công tác cho bản thân hay đồng nghiệp nhưng đang bị hạn chế về mặt thời gian thì có thể tham khảo đặt tại VTC Pay – Ví điện tử cho phép đặt và xuất hóa đơn vé máy bay nhanh chóng tại Website.

Tại sao nên đặt vé máy bay tại VTC Pay?

VTC Pay là ví điện tử cho phép người dùng được thực hiện giao dịch một cách đơn giản, nhanh chóng, bao gồm cả việc đặt vé máy bay. Người dùng có thể đặt vé máy bay đi nội địa hay quốc tế với 4 hãng bay lớn là Vietnam Airline, Bamboo Airway, Vietjet và Jetstar. Mọi quá trình đặt vé được đơn giản chỉ với thiết bị thông minh. Tiết kiệm thời gian hiệu quả cho những người bận rộn với công việc. Cho phép người dùng được xuất hóa đơn về dịch vụ một cách nhanh chóng.

>>> Đọc thêm: Đặt vé máy bay về Việt Nam với ví VTC Pay

Xuất hóa đơn vé máy bay tại VTC Pay yêu cầu gì?

VTC Pay cho phép khách hàng đặt vé online được xuất hóa đơn khi điền đầy đủ các thông tin sau:

  1. Tên doanh nghiệp
  2. Mã số thuế
  3. Số điện thoại
  4. Địa chỉ email
  5. Thông tin gửi hóa đơn

">> Đọc thêm: <a href=>>> Đọc thêm: Hướng dẫn đặt vé máy bay tại ví điện tử VTC Pay

Nếu bạn là đang có nhu cầu đặt vé máy bay đi công tác cho công ty thì sao không thử sử dụng ví điện tử VTC Pay để được xuất hóa đơn. Nhanh, tiện và đơn giản với ví VTC Pay, truy cập ngay website để đặt vé ngay thôi.

Đặt vé ngay

Đánh giá

BÌNH LUẬN