Xem truyền hình VTC xả láng – chi phí tiết kiệm đến 5%

0
30
truyền hình VTC
Thanh toán cước truyền hình VTC với VTC Pay tiết kiệm đến 5% chi phí

Truyền hình kĩ thuật số VTC hiện nay đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của người xem truyền hình cả nước với nội dung chương trình thú vị, hình ảnh đặc sắc và mức giá dịch vụ cực kì cạnh tranh. Với việc phủ sóng rộng rãi khắp các tỉnh thành trên cả nước, hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc, 22 kênh với độ nét cao nhất, mang đến cho người xem những trải nghiệm truyền hình tốt nhất, truyền hình VTC dần nhận được sự quan tâm và ủng hộ rất lớn từ các khản giả Việt.

VTC Pay hiểu được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong việc thanh toán hóa đơn truyền hình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Giờ đây, ngay trên máy tính hay dế yêu của bạn, bạn có thể thực hiện ngay việc thanh toán hóa đơn của dịch vụ truyền hình kĩ thuật số VTC một cách an toàn, tiện lợi. Khi thanh toán cước truyền hình kỹ thuật số VTC qua VTC Pay bạn được chiết khấu 5% so với phương thức thanh toán truyền thống.

Các bước thanh toán hóa đơn truyền hình VTC ngay trên VTC Pay, bạn đã biết chưa?

Bước 1: Đăng nhập website https://vtcpay.vn/ hoặc app VTC Pay trên smartphone.

thanh toán hóa đơn
                                                                    Giao diện VTC Pay trên website
thanh toán hóa đơn
                 Giao diện VTC Pay trên app điện thoại

Bước 2: Ở tab Danh mục sản phẩm chọn Thanh toán hóa đơn, Cước truyền hình. Chọn truyền hình VTC, nhập mã khách hàng và ấn nút Tiếp tục để thanh toán.

truyền hình VTC
                                                               Chọn mục truyền hình VTC để thanh toán

Bước 3: Hệ thống hiển thị thông tin thanh toán và tổng chi phí cuối cùng sẽ được chiết khấu 5% cho khách hàng. Sau khi thanh toán xong bạn sẽ nhận được thông báo giao dịch thành công.

Và thêm một bật mí nho nhỏ nữa dành cho những khách hàng bận rộn, hay quên lịch thanh toán hóa đơn truyền hình này: VTC Pay được trang bị tính năng tự động thanh toán thông minh, chỉ cần một lần đăng kí duy nhất, cước sử dụng truyền hình VTC sẽ được tự động thanh toán dựa trên những thông tin mà bạn đã cung cấp. Đương nhiên ứng dụng sẽ nhớ trừ tiền chiết khấu cho bạn.

thanh toán hóa đơn
                                                       Tính năng tự động thanh toán hóa đơn của VTC Pay

Có VTC Pay làm hộ, bạn hoàn toàn có thể quên đi nỗi lo thanh toán hàng tháng để có thể thoải mái tận hưởng các kênh truyền hình yêu thích mà VTC mang lại. Hãy là một khách hàng thông minh, nâng tầm cuộc sống với VTC Pay ngay thôi!!!

Tải ứng dụng để hưởng ngay 5% ưu đãi cước thanh toán truyền hình VTC nhé!

Đánh giá

BÌNH LUẬN