VTC Pay – Vi vu khắp nơi, thanh toán hóa đơn đã đời

0
68
Thanh toán hóa đơn
Thanh toán hóa đơn gia đình với VTC Pay

Hãy tưởng tượng bạn đang nằm dài trên bãi biển trong xanh, nắng vàng, gió nhè nhẹ và thưởng thức những món ăn địa phương ngon tuyệt đỉnh tại một nơi mà bạn nghĩ không biết đến bao giờ mình mới có thể đặt chân đến … Bạn cảm thấy cực kì thoải mái và thích thú tận hưởng chuyến du lịch trong mơ, xả xì trét sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng quên ngày tháng. Bất chợt bạn nhớ ra hôm nay là ngày cuối cùng phải thanh toán hóa đơn mạng internet, nếu không trả đúng hạn bạn có thể bị cắt internet bất cứ lúc nào. Thật bi kịch phải không? Nhưng đó chỉ là chuyện nhỏ, hãy để VTC Pay giúp bạn!!!

VTC Pay là một ứng dụng cung cấp các giải pháp thanh toán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài các dịch vụ như nạp thẻ điện thoại online, mua vé máy bay trực tuyến…, VTC Pay còn mang đến cho khách hàng dịch vụ thanh toán hóa đơn online với rất nhiều tính năng nổi bật không thể bỏ qua. Nó cho phép thanh toán các loại hoá đơn gia đình nhưng hoàn toàn không thu phí trung gian. Cùng xem các dịch vụ thanh toán hóa đơn này bao gồm những gì nhé!

Thanh toán hóa đơn tiền điện

VTC Pay cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện của EVN Hà Nội (cho các hóa đơn thuộc quản lý của Công ty cấp phát điện Hai Bà Trưng); EVN miền Trung (cho các hóa đơn thuộc tỉnh Daknong, Daklak, TP Đà Nẵng) và  EVN Hồ Chí Minh. Sắp tới VTC Pay sẽ cung cấp dịch vụ này cho các khách hàng ở khu vực Kon Tum.

thanh toán hóa đơn
                                   Các đơn vị cho phép thanh toán tiền điện qua VTC Pay

Các khách hàng sử dụng dịch vụ Nước Tân Hòa, nước Nhà Bè, nước Gia Định, nước Trung An có thể thanh toán hóa đơn hàng tháng tại VTC Pay. VTC Pay cũng đang tiến hành mở rộng dịch vụ tại nhiều khu vực khác để phục vụ nhu cầu đông đảo khách hàng.

thanh toán hóa đơn
                                                 Các đơn vị cho phép đóng tiền nước qua VTC Pay

Thanh toán hóa đơn truyền hình

Các hóa đơn truyền hình VTC, VTVcab, FPT, MyTV, HTVC của khách hàng sẽ được thanh toán nhanh chóng trong chưa đầy 1 phút, cực kỳ tiện lợi với VTC Pay. Bật mí thêm nha, khi thanh toán hóa đơn truyền hình VTC với VTC Pay, khách hàng còn được hưởng mức chiết khấu 5% nữa đó!!

thanh toán hóa đơn
                                        Các đơn vị cho phép thanh toán cước truyền hình qua VTC Pay

Thanh toán hóa đơn Internet

VTC Pay hiện đang cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn Internet của FPT, SPT, CMC, VNPT Hải Phòng, VNPT Hồ Chí Minh, Viettel, Viettel 3G trả trước và Viettel 3G trả sau. Đặc biệt, thanh toán cước sử dụng Viettel 3G trả trước và Viettel 3G trả sau, khách hàng còn được hưởng mức chiết khấu 3.5%!!

thanh toán hóa đơn

thanh toán hóa đơn

thanh toán hóa đơn
       Các đơn vị cho phép thanh toán hóa đơn internet qua VTC Pay

 

 

Thanh toán hóa đơn điện thoại cố định

Các hóa đơn điện thoại cố định của các khách hàng sử dụng Home Phone trả sau của Viettel, điện thoại cố định có dây của Viettel, VNPT Hải Phòng và VNPT Hồ Chí Minh sẽ được thanh toán nhanh chóng và tiện lợi với VTC Pay.

thanh toán hóa đơn
                                   Các đơn vị cho phép thanh toán cước điện thoại cố định qua VTC Pay

Và ba bước thần thánh để “giải quyết nhanh tiêu diệt gọn” các loại hóa đơn gia đình, bạn đã biết chưa? Để VTC Pay bật mí cho bạn nhé:

Bước 1: Đăng nhập website https://vtcpay.vn hoặc ứng dụng VTC Pay trên smartphone.

Bước 2: Lựa chọn dịch vụ cần thanh toán và nhập mã khách hàng.

Bước 3: Kiểm tra thông tin, nhập mã ODP và … “Xin chúc mừng, giao dịch đã thành công”.

Thật nhanh chóng và tiện lợi phải không nào? Có VTC Pay, bạn tha hồ vi vu khắp chốn, vui chơi quên ngày tháng mà không phải lo thanh toán hóa đơn gì nữa, đã thế lại hoàn toàn miễn phí!!! Bật mí thêm nữa này, ứng dụng VTC Pay còn được hỗ trợ chức năng nhắc nhở hạn nộp tiền và tự động thanh toán hóa đơn hàng tháng đấy. Bạn còn chờ gì nữa, VTC Pay ngay đi thôi!!

Link tải ứng dụng: >>> https://goo.gl/J4rxAU <<<

Đánh giá

BÌNH LUẬN