VTC Pay: Thanh toán hóa đơn trực tuyến nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

0
67
Thanh toán hóa đơn

Thanh toán hóa đơn trực tuyến đã không còn là một dịch vụ xa lạ gì với rất nhiều người, nhất là những người bận rộn. Sự nhanh chóng, tiện lợi chính là điểm mấu chốt giúp dịch vụ này “được lòng” nhiều người đến vậy. Là một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến số 1 tại Việt Nam, VTC Pay luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, an toàn và tiện lợi nhất.

Thanh toán cước truyền hình tại Quảng Ninh dễ dàng cùng VTC Pay
Thanh toán cước truyền hình tại Quảng Ninh dễ dàng cùng VTC Pay

Những điểm nổi bật khi thanh toán hóa đơn trực tuyến tại VTC Pay

  1. Nhanh chóng, tiện lợi

Theo thống kê cho thấy, hầu hết các khách hàng của VTC Pay đều hài lòng với chất lượng dịch vụ và đặc biệt là sự nhanh chóng, tiện lợi mà dịch vụ thanh toán hóa đơn của VTC Pay mang lại. Với giao diện thông minh, đơn giản, dễ dàng thực hiện phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, VTC Pay chính là nhà cũng cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến số 1 tại Việt Nam.

thanh toán cước internet

Ngoài ra, với những thao tác thực hiện vô cùng đơn giản, chưa đầy 3 phút đồng hồ, khách hàng đã có thể hoàn thành giao dịch với bất kì dịch vụ nào của VTC Pay, không chỉ là thanh toán hóa đơn, mà còn bao gồm nạp tiền điện thoại online, nạp game online, mua vé máy bay…. Không chỉ giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, cắt giảm mọi chi phí tối đa mà còn thoải mái lựa chọn không gian thanh toán, VTC Pay chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người bận rộn và thường xuyên vắng nhà.

  1. Tích hợp tiện ích

Khi thanh toán hóa đơn trực tuyến tại VTC Pay, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ vô cùng tiện ích. Không chỉ giúp khách hàng xử lí hết số hóa đơn hàng tháng của gia đình một cách nhanh gọn nhất, VTC Pay còn mang đến cho quý khách hàng những tính năng nổi bật như tự động thanh toán hóa đơn, tự động nhắc lịch thanh toán, thanh toán hóa đơn cho người thân… Với những điểm nổi bật này, khách hàng hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như sự “chăm sóc” của VTC Pay mang lại. Việc của khách hàng chỉ còn là click vài cú chuột, nhập thông tin cá nhân, còn lại cứ để VTC Pay lo.

  1. Hình thức thanh toán đa dạng

Nhằm xóa bỏ mọi rào cản về khoảng cách địa lý, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại cho khách hàng, VTC Pay cung cấp tới khách hàng nhiều hình thức thanh toán tiện ích.

– Ví điện tử VTC Pay: Đây là chiếc ví thông minh của VTC Pay, với Ví điện tử VTC Pay bạn có thể thanh toán mọi giao dịch tại VTC Pay một cách nhanh chóng và hòa toàn miễn phí.

– Ngân hàng nội địa: VTC Pay  có liên kết thanh toán với 31 ngân hàng trên toàn quốc giúp quý khách dễ dàng và thuận tiện hơn trong thanh toán.

– Với thẻ quốc tế: VTC Pay chập nhận thanh toán cho các loại thẻ mang thương hiệu quốc tế như Visa, Master, JCB…

  1. Tính an toàn và bảo mật tuyệt đối

Một vấn đề mà nhiều khách hàng còn e ngại khi sử dụng các dịch vụ thanh toán hay mua hàng trực tuyến đó chính là việc bảo mật thông tin. Với vấn đề này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của VTC Pay.

Thanh toán cước truyền hình tại Bình Phước dễ dàng cùng VTC Pay
Thanh toán cước truyền hình tại Bình Phước dễ dàng cùng VTC Pay

Hình thức bảo mật trong thanh toán trực tuyến tại VTC Pay khác hơn hẳn so với những bảo mật thông thường. Với mã bảo mật OTP, ODP miễn phí nhanh chóng giúp quý khách luôn an tâm về độ an toàn trong từng giao dịch thanh toán.

  1. Ưu đãi hấp dẫn, khuyến mại liên tục

Thanh toán hóa đơn

Khi trải nghiệm dịch vụ thanh toán trực tuyến tại VTC Pay bạn sẽ được nhận vô vàn ưu đãi hấp dẫn từ VTC Pay. Cùng điểm qua những chương trình khuyến mãi SIÊU KHỦNG của VTC Pay ở tháng 12 này nhé:

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến tại VTC Pay ngay hôm nay!

BÌNH LUẬN