VTC Pay mang đến 3 phương thức thanh toán hóa đơn tiền điện online nhanh nhất

0
24
thanh toán hóa đơn tiền điện

Bạn đang cần một giải pháp thanh toán hóa đơn tiền điện online nhanh nhất. VTC Pay sẽ mang đến cho bạn các phương thức thanh toán hóa đơn tiện lợi. Tham khảo bài viết dưới đây để chọn cho mình một phương thức thanh toán phù hợp nhất.

Vì sao khách hàng yêu thích sử dụng dịch vụ của VTC Pay 

→ Đăng ký tài khoản thanh toán nhanh chóng

→ Tra cứu, thanh toán hóa đơn chỉ trong vài thao tác đơn giản

→ Thanh toán tất cả các loại hóa đơn sinh hoạt chỉ trong một ứng dụng

→ Thuận tiện trong việc lựa chọn giao dịch

→ Giá trị chi trả thấp hơn biểu phí thông thường

→ Tiết kiệm tối thiểu 50% thời gian và công sức so với phương thức thanh toán cũ

→ Giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng trên nhiều thiết bị như smartphone, laptop, máy tính, máy tính bảng,… Phù hợp với nhiều hệ điều hành như android, windown, iOS,…

→ Giao dịch linh hoạt qua 33 ngân hàng liên kết

→ Hỗ trợ 24/7 qua nhiều hình thức khác nhau

Các phương thức thanh toán hóa đơn tiền điện 

thanh toán hóa đơn tiền điện - phương thức thanh toán

♥ Thanh toán qua Ví điện tử – Cổng thanh toán VTCPay

VTC Pay là một sản phẩm từ VTCPay. Chính vì thế, tài khoản khi quý đăng ký VTC Pay chính là tài khoản của Ví điện tử VTCPay, như vậy chỉ cần đăng ký một tài khoản. Hơn nữa, mọi giao dịch và thao tác khi thanh toán qua Ví điện tử VTCPay khi thanh toán trên VTC đều được miễn phí. Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào và miễn phí hoàn toàn phí giao dịch và phí thanh toán.

5 lý do nên chọn Cổng thanh toán – Ví điện tử VTCPay

– Hệ thống ổn định: Kết nối trực tiếp với các nhà cung cấp dịch vụ lớn nên các giao dịch sẽ được thực hiện một cách ổn định và nhanh chóng nhất.

– Kết nối đơn giản, nhanh chóng

– Thanh toán linh động, đúng hạn và tiện lợi.

– Hỗ trợ nhiệt tình, chính xác

– Đảm bảo an toàn: Với việc sở hữu hệ thống thanh toán nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế. Được EnTrust chứng nhận, Cổng thanh toán – Ví điện tử VTCPay cam kết bảo vệ thông tin khách hàng an toàn.

Đây là lựa chọn thanh toán hóa đơn tiền điện trực tuyến được nhiều người sử dụng trên VTC Pay nhất. Thanh toán ngay với Ví VTCPay >>> tại đây

♥ Thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa

VTC Pay kết nối với 33 ngân hàng nội địa để quý khách có thể linh hoạt trong việc chọn tài khoản ngân hàng để thanh toán.

thanh toán hóa đơn tiền điện online

Sau khi chọn dịch vụ cần thanh toán, quý khách nhấn tiếp tục để chuyển sang phương thức thanh toán → chọn Thanh toán qua ngân hàng nội địa → chọn ngân hàng mà quý khách muốn phát sinh giao dịch

Sau đó, chỉ cần điền thông tin tài khoản, nhận mã giao dịch và xác nhận là giao dịch của khách hàng đã thành công.

♥ Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế

Các thẻ quốc tế liên kết với VTC Pay là thẻ

– Thẻ Visa

Thẻ Mastercard

– Thẻ JCB

Cách thanh toán cũng tương tự như khi thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa. Sau quá trình chọn dịch vụ thanh toán → Chọn phương thức giao dịch → Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế.

Chọn thẻ và điền thông tin tài khoản thẻ, nhận mã xác nhận và hoàn thành giao dịch.

Một lưu ý nhỏ là khi chọn hình thức thanh toán theo cách này phí mất phí giao dịch cao hơn so với dùng tài khoản thẻ ngân hàng nội địa. Lý do là vì đây là tài khoản thẻ Quốc tế, được chấp nhận và thanh toán trên toàn thế giới, nên phí giao dịch cũng khác so với nội địa mặc dù bạn thanh toán nội địa.

Trên đây là toàn bộ thông tin cung cấp đến quý khách các dịch vụ phương thức thanh toán hóa đơn tiền điện trực tuyến của VTC Pay. Chúc quý khách thành công.

Đánh giá

BÌNH LUẬN