VTC Pay tự hào là đối tác thanh toán Steam độc quyền tại Việt Nam

0
76

Cuối năm 2017, VTC lại làm cộng đồng game thủ có một “phen náo loạn” khi Ví điện tử VTC Pay chính thức trở thành đối tác thanh toán Steam độc quyền tại Việt Nam. Thông tin cực hấp dẫn cho các fan của Dota2, CS:Go và nhiều tựa game nổi tiếng khác trên Steam. 

TIN LIÊN QUAN:

VTC Pay tự hào là đối tác thanh toán Steam độc quyền tại Việt Nam
VTC Pay tự hào là đối tác thanh toán Steam độc quyền tại Việt Nam

Trước đây, để thực hiện các giao dịch game trên Steam Store, game thủ chỉ có 2 cách: một là mua thẻ Steam (Steam Wallet code) để nạp vào Ví Steam, hoặc cách thứ 2 là dùng tiền quốc tế qua thẻ thanh toán Visa, Mastercard, JCB hoặc Paypal. Điều này khá bất tiện vì đa phần game thủ đều ngại thủ tục mở thẻ Mastercard,… hay tìm chỗ mua thẻ Steam.

Hướng dẫn thanh toán Steam Store bằng Ví điện tử VTC Pay

Trước thềm Steam Autumn Sale 2017, Steam và VTC Pay bất ngờ hợp tác thanh toán bằng đồng tiền Việt. Giờ đây, game thủ có thể tha hồ mua game và vật phẩm trên Steam Store và thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản VTC Pay tại đây
– Tiếp theo, nạp tiền vào Ví bằng thẻ ATM (đã kết nối internet banking) hoặc nạp tiền mặt tại bưu điện, quầy giao dịch ngân hàng, máy ATM,.. Xem hướng dẫn nạp tiền tại đây

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Steam trên website chính thức: store.steampowered.com. Chọn game cần mua và cho vào gió hàng, chọn tiếp “Purchase for yourself“. Sau đó hệ thống cho ra phần payment method như thế này

Bước 3: Các bác chọn “VTC Pay E-wallet” để tiếp tục thực hiện thanh toán.
Tích chọn đồng ý với các điều khoản của Steam, rồi nhấn “Continue to Smart2Pay

Bước 4: Hệ thống chuyển tới cổng thanh toán VTC Pay, tại đây, các bác nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay hoặc tài khoản thẻ ngân hàng gắn kết để thanh toán.

» Clip hướng dẫn thanh toán Steam bằng Ví điện tử VTC Pay 

Ví điện tử VTC Pay là gì? 

Ví điện tử VTC Pay là giải pháp thanh toán điện tử dưới dạng tài khoản website và nền tảng ứng dụng điện thoại thông minh thích ứng trên cả hệ điều hành iOS và Android. Ứng dụng VTC Pay được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom), mang đến các giải pháp đa dạng: thanh toán hóa đơn gia đình, nạp tiền điện thoại online, nạp thẻ game trong nước và quốc tế, mua vé máy bay, vé xem phim,…và các tiện ích khác. Với công nghệ bảo mật cao, tiện lợi, nhanh chóng, VTC Pay giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc trong cuộc sống hiện đại.

Ví điện tử VTC Pay là một trong 2 phương thức thanh toán Steam bằng VNĐ mới được Steam Store cập cập trên website vào cuối năm 2017. Hứa hẹn là phương thức thanh toán được game thủ Steam ưa chuộng trong thời gian tới.


Đăng ký ví điện tử VTC Pay để miễn phí mọi giao dịch tại VTC Pay

BÌNH LUẬN