Video: Hướng dẫn mua hàng Shopee bằng thẻ VTC MasterCard

0
207

Shopee là một trong những ứng dụng/web thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam, tập trung nhiều người bán và lượng đông đảo người mua. Mặt hàng lại đây thường có giá rẻ hơn nhiều, và khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi giảm giá thường xuyên, chính sách vận chuyển.

Nếu chọn mua một sản phẩm như phụ kiện điện thoại, laptop, máy tính bảng hay mỹ phẩm, Shopee sẽ là lựa chọn phù hợp nhất nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, nếu thanh toán qua thẻ TP Bank – VTC MasterCard (VTC MasterCard), bạn sẽ còn nhận được những ưu đãi khủng hơn.

Sau đây là hướng dẫn nhanh gọn cách mua hàng trên Shopee bằng thẻ VTC MasterCard. Trước tiên, bạn cần chuẩn bị:
– Đăng ký thẻ VTC MasterCard tại đây
– Đăng ký tài khoản Shopee 
– Làm theo hướng dẫn trong video dưới đây

 

Đôi nét về thẻ VTC Mastercard

TP Bank – VTC MasterCard (gọi tắt là thẻ VTC MasterCard) là thẻ thanh toán quốc tế trả trước được phát hành đồng thương hiệu giữa Công ty VTC Intecom và ngân hàng TPBank. Thẻ được chính thức ra mắt khách hàng ngày 5/12/2016. Từ đó đến nay, VTC MasterCard đang dần khẳng định được sức hút của mình với hàng trăm nghìn lượt thẻ được mở.

Những điểm vượt trội của thẻ VTC Mastercard:
  • Mở thẻ online chỉ 2 phút, không giới hạn độ tuổi, thu nhập, không cần các thủ tục phức tạp như Ngân hàng, mỗi số điện thoại mở được tối đa 5 thẻ.
  • Phí rẻ nhất thị trường, chỉ mất 6.000đ mở thẻ đầu tiên, và chỉ mất duy nhất một loại phí duy trì thẻ hàng tháng 4.600đ.
  • Thẻ trả trước, tiêu bao nhiêu, nạp bấy nhiêu, phù hợp với nhu cầu sử dụng
  • VTC MasterCard được chấp nhận thanh toán trên toàn thế giới, tính năng thanh toán như chiếc thẻ MasterCard thông thường.
  • Mã bảo mật CVC động, 10 phút thay đổi mật khẩu một lần, giúp bạn yên tâm tuyệt đối với chiếc thẻ ngay cả khi lộ thông tin thẻ.
  • Có thẻ áp dụng mọi chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ MasterCard tại các điểm thanh toán online có chương trình liên kết.

———————————–

ĐĂNG KÝ DỄ DÀNG – BẢO MẬT CAO – THANH TOÁN THUẬN TIỆN. vtcmastercard_3


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Website: hotro.vtc.vn
Fanpage: 
http://facebook.com/vtcpay 

Đánh giá

BÌNH LUẬN