Ví điện tử – xu hướng tiêu dùng vượt trội trong thời đại mới

0
8

Ví điện tử không phải tự dưng mà ngày càng được nhiều người sử dụng hiện nay. Ắt hẳn là ví điện tử sẽ phải có những ưu điểm vượt trội so với hình thức tiêu dùng tiền mặt hay thẻ ATM thông thường mới có thể thu hút được nhiêu người sử dụng đến vậy.

Ví điện tử là gì

Ví điện tử là gì?

Ví điện tử là một tài khoản online đăng ký tại nhà phát hành Ví điện tử tương ứng, được sử dụng để thanh toán hầu hết các giao dịch trong cuộc sống hiện nay, như hóa đơn tiền điện, nước, mạng, cáp truyền hình, mua thẻ điện thoại, thẻ game,… và rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác.

Khách hàng nạp tiền vào tài khoản Ví, ngoài chức năng thanh toán, Ví có thể thực hiện nhiệm vụ lưu trữ tiền, chuyển tiền trực tuyến và hoàn toàn bảo mật.

Ví điện tử được sử dụng trực tuyến, bởi vậy, dù ở bất kỳ đâu, chỉ cần bạn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, hoặc máy tính có kết nối mạng internet thì mọi giao dịch đều có thể thực hiện.

Ưu điểm vượt trội của Vi điện tử

Cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi Ví điện tử lại được sử dụng phổ biến đến vậy?

  • Công nghệ phát triển, wifi ở mọi nơi, và bất cứ ai cũng luôn mang bên mình một chiếc smartphone, nghĩa là internet luôn song hành cùng mọi người.
  • Thời gian là vô cùng quý giá, mọi người luôn tìm kiếm đến những gì mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng nhất. Ví điện tử đáp ứng mong muốn đó với thời gian thực hiện các giao dịch chỉ từ 1 – 3 phút.
  • Thanh toán hóa đơn, nhất là hóa đơn điện, nước mà thông thường phải đi tận nơi để nộp thì hoàn toàn có thể thanh toán tại nhà.
  • Kiểm soát chi tiêu tốt hơn, giảm thiểu rủi ro quản lý tiền mặt.
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, phù hợp tất cả đối tượng tiêu dùng.

Ví điện tử tin dùng 2019

Ví điện tử VTC Pay là sản phẩm của Công ty Công nghệ và Nội dung số VTC Intecom, thuộc Tổng công ty Truyền thông và Đa phương tiện VTC. Với thâm niên hoạt động trên lĩnh vực công nghệ nhiều năm, VTC Pay luôn đem đến cho người dùng những dịch vụ và tiện ích tốt nhất.

Để sử dụng Ví, khách hàng vui lòng tải App VTC Pay về điện thoại (trên Google Play hay AppStore) hoặc sử dụng trên website

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay

Bước 1: Truy cập website https://vtcpay.vn/, chọn nút Đăng ký hoặc click tại đây để đăng ký.

Bước 2: Điền thông tin theo hướng dẫn > Tiếp tục

vi-dien-tu-nen-dung

Bước 3: Nhập mã OTP để xác nhận đăng ký.

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay

Ví điện tử đã và đang trở thành xu hướng tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại. Mọi thắc mắc của quý khách hàng xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1530 để được hỗ trợ.

vi-dien-tu

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN