Ví điện tử tốt nhất 2018 khác gì khi với ví điện tử tốt nhất 2019?

0
8

Ví điện tử tốt nhất 2019 là gì? Bạn nên dùng ví điện tử nào? Dưới đây là cập nhật danh sách các ví điện tử nhiều ưu đãi khuyến mãi 2019. 

Có thể bạn quan tâm:

Năm 2019, ứng dụng ví điện tử đang trở thành cuộc cách mạng phát triển cực kỳ mạnh mẽ tại Việt Nam. Theo đó, làm thay đổi cách thức tiêu dùng và thanh toán online của nhiều người. Với ví điện tử, bạn có thể nạp tiền điện thoại thanh toán tiền điện, tiền nước, cước internet, truyền hình chỉ trong vài giây. Ngoài ra, việc sử dụng các dịch vụ giải trí như mua vé xem phim, mua vé máy bay,… bạn đều có thể thanh toán ngay trên điện thoại di động của mình. Mua hàng online và thanh toán dễ dàng kể cả các website trong nước và ngoài nước.

Top ví điện tử tốt nhất hiện nay

Tuy nhiên trên thị trường lại không chỉ có một loại ví điện tử. Vậy ví điện tử tốt nhất 2019 là gì? Cùng tham khảo ngay top 3 ví điện tử được cho là tốt nhất hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo ngay danh sách dưới đây.

1. Ví điện tử VTC Pay

vi-dien-tu-vtcpay-la-gi

VTC Pay là ví điện tử thuộc công ty truyền thông đa phương tiện VTC phát triển. Ví  điện tử là hệ sinh thái giúp người dùng thanh toán và tiêu dùng online cực nhanh chóng và tiện lợi. Nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn gia đình nhanh chóng chỉ trong vài giây đơn giản. VTC Pay là ví điện tử chiết khấu thẻ điện thoại, thẻ game tốt nhất thị trường hiện nay.

Đặc biệt, hệ sinh thái của ví điện tử VTC Pay ngày càng được mở rộng khi ví điện tử là phương thức thanh toán Google Play, mua game trên Steam, Paypal,…

2. Ví điện tử Momo

Có thể nói Momo là một trong nhưng ví điện tử đầu tiên tại Việt Nam. Chính vì thế, nhiều người quen với việc sử dụng các tiện ích trên ứng dụng ví điện tử Momo hơn cả. Momo cho phép thanh toán trên nhiều website thương mại điện tử, mua vé xem phim với nhiều ưu đãi,… Thanh toán hóa đơn gia đình, mua vé máy bay, nạp tiền điện thoại,… và nhiều tiện ích đi kèm là các ưu đãi lớn.

3. Ví điện tử ZaloPay

Tương tự như Momo, Zalo Pay cũng là ví điện tử được nhiều người biết đến với hệ sinh thái rộng lớn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ví điện tử Zalopay thanh toán đươc trên nhiều các website thương mại điện tử trong nước. Dễ dàng kiểm soát việc chuyển tiền, rút tiền, nạp tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn gia đình bất cứ lúc nào. Điều đặc biệt ở Zalo Pay chính là độ bảo mật cao, phải xác nhận mỗi lần thanh toán nên bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Ví điện tử tốt nhất 2018 khác gì khi với ví điện tử tốt nhất 2019?

Vậy ví điện tử tốt nhất 2019 là ví điện nào thì tùy vào từng nhu cầu của mỗi người sử dụng khác nhau mà có các tiêu chí tốt nhất. Ví dụ như nếu bạn muốn nạp tiền điện thoại giá rẻ, mua thẻ điện thoại, thẻ game với chiết khấu khấu lớn nhất thị trường thì ví điện tử VTC Pay chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Còn nếu bạn muốn ví điện tử có nhiều ưu đãi nhất hiện nay chính là ví điện tử Air Pay, Momo và Zalo Pay.

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN