Ứng dụng mua thẻ Garena online giá rẻ nhất thị trường hiện nay

0
33

Bạn có thể mua thẻ Garena ở bấy cứ đâu với ứng dụng mua thẻ Garena online giá rẻ và nhanh chóng nhất hiện nay. Chỉ 30s bạn có ngay mã thẻ Garena để nạp game. 

Bạn có biết cách mua thẻ Garena nhanh nhất – rẻ nhất hiện nay là gì không? Đó chính là cách mua thẻ Garena online bằng các ví điện tử cung cấp dịch vụ bán thẻ game online . Cùng điểm danh top các ví bán thẻ garena với chiết khấu lớn nhất thị trường hiện nay:

Ví điện tử Mức chiết khấu khi mua thẻ Garena
MoMo 3%
ZaloPay 3%
VTC Pay 3%
Viettel Pay 0%

Ứng dụng mua thẻ Garena online là gì?

Có thể nói, ứng dụng mua thẻ Garena online ở đây là ví điện tử, các ví điện tử giúp game thủ nạp game – mua mã thẻ game tiện lợi, nhanh chóng hơn. Nhưng ví điện tử nào là ví tốt nhất cho các game thủ hiện nay?

Có thể nói 3 ví điện tử VTC Pay, MoMo và Zalo Pay đều có mức chiết khấu như nhau. Nhưng nếu để lựa chọn ví điện tử để nạp game – mua mã thẻ game thì Ví điện tử VTC Pay vẫn là hơn cả. Bởi vì, ví điện tử VTC Pay không chỉ bán thẻ Garena mà còn bán nhiều loại thẻ game khác với chiết khấu cao hơn hẳn so với Momo và Zalo Pay. Xem ngay bảng giá chiết khấu thẻ game ngay dưới đây:

Bảng giá mua thẻ Garena giá rẻ tại VTC Pay

STT Mệnh giá Chiết khấu Số tiền thanh toán
1 20.000 VNĐ -3% 19.400 VNĐ
2 50.000 VNĐ -3% 48.500 VNĐ
3 100.000 VNĐ -3% 97.000 VNĐ
4 200.000 VNĐ -3% 194.000 VNĐ

Ví điện tử nạp game chiết khấu cao nhất hiện nay

Tiêu biểu nhất, vẫn phải kể đến ví điện tử VTC Pay – ví điện tử dành riêng cho game thủ. Game thủ quan tâm đến ứng dụng mua thẻ game, ứng dụng mà có có thể giúp game thủ mua thẻ Vcoin, thẻ Garena,  thẻ Zing, thẻ Gate, thẻ Oncash, Funcard,… giá rẻ nhanh chóng và tiện lợi nhất .

VTC Pay là phân phối thẻ điện thoại, thẻ game lớn nhất thị trường hiện nay. Game thủ khi mua thẻ game tại VTC Pay không chỉ được mua nhanh chóng, an toàn, tiện lợi mà còn được hưởng chiết khấu ưu đãi với giá rẻ nhất thị trường.

 

Bảng giá chiết khấu thẻ Game tại VTC Pay

Thẻ Game Chiết khấu giảm giá
Mã thẻ Vcoin -5%
Mã thẻ Garena -3%
Mã thẻ Gate  -5%
Mã thẻ Zing xu -5.5%
Mã thẻ KUL -5%
Mã thẻ Funcard -5%
Mã thẻ Scoin -5%
Mã thẻ SohaCoin -5%
Mã thẻ Appota -6%
Mã thẻ OnCash -6.5%

>>> Xem chi tiết hướng dẫn mua thẻ Garena ngay trên app điện thoại tại đây:

Nạp Sò, nạp Kim cương, nạp quân huy,… dễ dàng vào các tựa game Liên Minh Huyền Thoại, Garena Free Fire, Liên Quân Mobile,… bằng thẻ Garena online. Game thủ muốn nạp game tiện lợi thì chắc chắn không thể bỏ qua ứng dụng mua thẻ Garena online này.

 

Bài viết liên quan:

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN