Ứng dụng hỗ trợ mở thẻ Mastercard đơn giản tại nhà

0
4

Thẻ Mastercard hay thẻ thanh toán quốc tế ngày càng được sử dụng phổ biến giúp thanh toán đa quốc gia tiện lợi. Việc mở thẻ và thanh toán qua thẻ cũng ngày càng dễ dàng hơn với ứng dụng mới trên điện thoại di động. Giúp mở thẻ Mastercard và thanh toán qua thẻ nhanh và an toàn nhất. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bạn nên tải app VTC Pay về điện thoại để thanh toán tiền điện
Hình ảnh app VTC Pay trên điện thoại di động

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại xuất hiện một ứng dụng giúp mở thẻ Mastercard dễ dàng hơn, bên cạnh đó còn hỗ trợ khách hàng thanh toán những dịch vụ tiện lợi ngay với thẻ Mastercard hoàn toàn miễn phí. Đó là ứng dụng VTC Pay trên điện thoại di động, một ứng dụng điện thoại thông minh, giúp khách hàng loại bỏ tối đa những bất tiện của hình thức mở thẻ Mastercard thông thường khi phải đến tận ngân hàng tốn thời gian để làm thẻ và đợi nhận thẻ vậy lý.

Với VTC Pay khách hàng chỉ phải mất 2 phút để mở thẻ là có thể thanh toán ngay không hề tốn nhiều thời gian, công sức. Ứng dụng này sẽ giúp khách hàng đăng ký mở một loại thẻ Mastercard ảo mang tên VTC Mastercard. Đây là một loại thẻ có đầy đủ các tính năng của một thẻ Mastercard thông thường, tuy nhiên mọi hình ảnh thẻ và thông tin ghi trên thẻ đều được hiển thị trên điện thoại di động và không cần dùng đến thẻ nhựa (thẻ vật lý) thông thường. Đặc biệt hơn là với thẻ Masterard ảo này có mã CVV động giúp bảo mật an toàn mọi thông tin và mọi thanh toán của khách hàng, vì mã CVV này cứ 9 phút lại thay đổi 1 lần, do vậy kể cả bị lộ thông tin trên thẻ thì kẻ xấu cũng không dễ dàng gì để sử dụng tài khoản của khách hàng vì mục đích cá nhân riêng.

Thẻ VTC Mastercard - tiên phong phát hành thẻ ảo đầu tiên tại VN
Thẻ VTC Mastercard – tiên phong phát hành thẻ ảo đầu tiên tại VN

Để mở một thẻ VTC Mastercard, rất đơn giản bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây:

 
Bước 1: Tải ứng dụng VTC Pay tại đây -> đăng ký và đăng nhập tài khoản.
Bước 2: Chọn mục VTC Mastercard -> mở thẻ ngay 
Bước 3Đăng ký thẻ -> nhập tên  ngày sinh in trên thẻ -> đăng ký ngay 
Bước 4Nạp tiền vào thẻ Mastercard qua nhiều cách như nạp tiền qua thẻ ATM, nạp tiền nhanh qua thẻ quốc tế, nạp tiền từ thẻ/ tài khoản liên kết, nạp tại các điểm giao dịch,…

-> sau đó làm theo hướng dẫn nạp tiền tùy vào từng hình thức nạp tiền mà bạn chọn và hoàn tất đăng ký

Như vậy, chỉ có vài bước đơn giản khách hàng đã có thể mở thẻ Mastercard và sử dụng thẻ để thanh toán tiện lợi nhất.Với VTC Pay bạn có thể sử dụng thẻ Mastercard ảo để thanh toán rất nhiều dịch vụ như nạp tiền điện thoại online, mua mã thẻ, nạp thẻ game, mua vé máy bay hay thanh toán hóa đơn gia đình (tiền điện, nước, cước điện thoại, truyền hình, internet, …) nhanh nhất và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất khi thanh toán qua thẻ Mastercard này. Còn chần chờ gì nữa mà không mở thẻ VTC Mastercard ngay hôm nay.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về thẻ VTC Mastercard tại đây

ĐĂNG KÝ DỄ DÀNG – BẢO MẬT CAO – THANH TOÁN THUẬN TIỆN

mở thẻ Mastercard

Đánh giá

BÌNH LUẬN