Tuyệt đối người dân quận Sơn Tây đừng bỏ qua cách thanh toán tiền điện theo cách này

0
7
thanh toán tiền điện online trên VTC Pay

Thị trấn Sơn Tây không nằm trong khu vực nội thành của thủ đô Hà Nội. Nhưng do địa bàn sinh tụ, nên địa danh này luôn là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội của khu vực phía Tây Bắc thủ đô. Người dân Sơn Tây đã có thể thanh toán tiền điện online trên hệ thống thanh toán hóa đơn sinh hoạt của VTC Pay.

người dân Sơn Tây có thể thanh toán tiền điện online

Thị trấn Sơn Tây: cập nhật Hình thức thanh toán hóa đơn sinh hoạt online

Hình thức thanh toán hóa đơn online không còn là xa lạ đối với nhiều người dân. Mặc dù đã biết đến hình thức thanh toán này nhưng vẫn còn nhiều người dân lo lắng và ngại khi thanh toán không dùng đến tiền mặt. Vì thói quen tiêu dùng cũ của người dân là tiêu dùng luôn đi kèm với tiền mặt.

Nhưng trong tương lai, hình thức thanh toán tiền điện online được dự tính sẽ là phương thức thanh toán chủ yếu của người dân. Không chỉ mang lại sự thuận tiện mà theo hình thức này, quý khách còn tiết kiệm được thời gian và chi phí tổi thiểu 50% so với cách thanh toán cũ.

Theo lời kể của chị Nhàn – Nhân viên Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại thép Thăng Long: “Ngày trước, hàng tháng, vợ chồng tôi phải thay nhau đi đóng tiền điện mỗi tháng. Vì cả hai vợ chồng đều làm việc trong giờ hành chính nên việc thanh toán tiền điện khá bất cập. Cũng có thời gian chúng tôi đóng tiền điện tại ngân hàng, nhưng vẫn phải di chuyển và thỉnh thoảng lại phải xếp hàng để chờ đến lượt mình thanh toán, rất mất thời gian. Nhưng từ khi được biết đến cách thanh toán tiền điện online, vợ chồng tôi cũng thảnh thơi hơn. Không chỉ thanh toán được tiền điện, mà còn cả tiền nước, cước truyền hình.” Không chỉ riêng gia đình chị Nhàn, nhiều người khác cũng đã sử dụng hình thức này.

Thanh toán tiền điện online

Không thể phủ nhận việc thanh toán tiền điện theo hình thức online rất thuận tiện. Thanh toán bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, việc thanh trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn hình thức thanh toán cũ rất nhiều. Không cần tốn thời gian hay công sức đến các điểm thanh toán, hay xếp hàng. Quý khách có thể thanh toán tiền điện online ngay tại nhà, tại cơ quan,…

Ngày trước, khi thanh toán tiền điện, phải căn lúc giờ hành chính mới đóng được. Nhưng theo cách thanh toán tiền điện online, quý khách có thể đóng tiền điện ở bất cứ lúc nào. Trong hay ngoài giờ hành chính, đóng tiền điện vào thứ 7, chủ nhật hay các ngày nghỉ lễ,…

Bắt kịp xu thế và giúp người dân thanh toán hóa đơn tiền điện một cách thuận tiện. Giải pháp thanh toán hóa đơn tiền điện trực tuyến trên cả website và Ứng dụng điện thoại tích hợp dịch vụ thanh toán hóa đơn online.

Dịch vụ thanh toán hóa đơn sinh hoạt online – VTC Pay

Là sản phẩm của công ty Công nghệ và Nội dung số Việt Nam – VTC intecom. VTC Pay ra đời với vai trò là một dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến. Mang đến giải pháp thanh toán hóa đơn bảo mật cao, tiện lợi, nhanh chóng và thiết yếu cho cuộc sống hiện đại. Sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn trên VTC Pay giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng nhờ sự đa dạng các loại hình dịch vụ. Trong đó, sản phẩm tiêu biểu của VTC Pay chính là Dịch vụ thanh toán hóa đơn sinh hoạt.

Chỉ cần có một tài khoản thanh toán trên VTC Pay, quý khách có thể thanh toán tất cả các hóa đơn trên chỉ trong một ứng dụng. Thanh toán tiền điện online, tiền nước, cước điện thoại cố định, cước truyền hình, cước internet. Nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm

VTC Pay – nộp tiền điện rất tiện

thanh toán tiền điện online trên VTC Pay

Đánh giá

BÌNH LUẬN