Tuyệt chiêu đóng tiền điện online miễn phí ngay khi hóa đơn về

0
18

Đóng tiền điện online là giải pháp thanh toán tiền điện nhanh chóng – tiện lợi với bất kể gia đình nào. Bạn đã biết cách đóng tiền điện online miễn phí khi hóa đơn về chưa? Xem ngay hướng dẫn chi tiết tại bài viết này!

Tin hot khác:

Thẻ Mastercard ảo – Giải quyết ngay vướng mắc thanh toán trên Taobao

Mua thẻ Funcard ở đâu? Mách game thủ cách nạp RẺ THẦN TỐC!

Lợi ích của đóng tiền điện online

Đóng tiền điện online đã có trên thị trường cách đây một vài năm nhưng mới phổ biến trong thời gian gần đây. Khi công ty điện lực EVN đã cho ra mắt hóa đơn điện tử online đồng thời ngưng thu tiền điện tại nhà một số tỉnh thành. Vì vậy, đóng tiền điện online sẽ nhanh chóng trở thành xu hướng thanh toán hóa đơn tiền điện phổ biến cả nước.

Bằng cách này, bạn sẽ không cần vất vả chờ nhân viên thu tiền điện “gõ cửa” hay phiền toái khi xếp hàng ở ngân hàng/ điểm thu tiền điện. Đã có thể ngồi tại nhà hoặc cơ quan bất kể lúc nào 24/7 cả cách ngày nghỉ lễ cũng có thể đóng tiền điện online nhanh chóng.

Đóng tiền điện online ở đâu?

Với tiện ích nổi bật của cách đóng tiền điện mới này, bạn tuyệt đối không nên bỏ qua trải nghiệm tuyệt vời đó. Vậy, đóng tiền điện online ở đâu?

Tại Ví điện tử VTC Pay – Cổng thanh toán điện tử hàng đầu Việt Nam là công cụ hỗ trợ đóng tiền điện online miễn phí bằng 1 chạm. Với giao diện thông minh và thân thiện với người sử dụng, bạn hoàn toàn dễ dàng bắt đầu trải nghiệm thanh toán online hóa đơn tiền điện, tiền nước, thanh toán cước internet,… 

Cùng xem những thao tác đóng tiền điện trực tuyến tại VTC Pay dễ dàng như thế nào nhé!

Hướng dẫn đóng tiền điện online miễn phí tại Ví điện tử VTC Pay

Để đóng tiền điện ngay khi hóa đơn về tại nhà, bạn cần có đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay với số dư trong tài khoản:

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay (Xem tại đây).

Chọn 1 trong 2 cách đóng tiền điện trực tiếp trên website hoặc Ví điện tử VTC Pay ngay theo hướng dẫn:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay tại website vtcpay.vn

Bước 2: Chọn “Điện” trên trang chủ => Điền các thông tin: nhà cung cấp,  loại tìm kiếm, mã khách hàng (có trên hóa đơn gia đình), xác nhận mã kiểm tra => Chọn Thanh toán.

Bước 3: Nhập OTP để xác nhận và hoàn tất thanh toán

Cách 2: Đóng tiền điện qua Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay:

Như vậy bạn đã biết cách đóng tiền điện online miễn phí vô cùng đơn giản, trải nghiệm ngay tiện ích này tại VTC Pay hôm nay!

Bạn đã có Ví điện tử VTC Pay

Thanh toán tiền điện online

Chưa có tài khoản Ví điện tử VTC Pay

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn tiết kiệm nhất qua VTC Pay

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN