Tự động thanh toán tiền điện online hàng tháng chỉ sau 4 bước đơn giản

0
51

Tính năng tự động thanh toán hóa đơn trên VTC Pay sẽ giúp bạn thanh toán tiền điện online tự động trong một nốt nhạc. Đăng ký miễn phí tính năng ngày chỉ có tại VTC Pay. Xem ngay bài viết để biết thêm thông tin chi tiết. 

VTC Pay – Giải pháp thanh toán online thần tốc

Bạn có thể thanh toán tiền điện, tiền nước, cước internet và nhiều hóa đơn sinh hoạt khác online chỉ trong chưa đầy 3 phút. Không cần phải đến các điểm giao dịch, không cần phải thanh tốn thời gian ngồi chờ đợi xếp hàng. Chỉ cần một mã khách hàng, bạn hoàn toàn có thể thanh toán nhanh chóng và tiện lợi trên nền tảng Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay. Bạn có thể chọn phương thức thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay; 3 tài khoản quốc tế (thẻ Mastercard, thẻ Visa, thẻ JCB); Hoặc qua 33 ngân hàng nội địa. Không cố định bất kỳ cách thức thanh toán nào. Miễn còn số dư trong tài khoản, là bạn có thể trả tiền hóa đơn sinh hoạt tiện lợi.

thanh toán tiền điện online

Đặc biệt, với các tiện ích đi kèm, bạn có thể thanh toán tiền điện online, tiền nước online chỉ trong một nốt nhạc. Với một lần đăng ký, hóa đơn sẽ tự động thanh toán hàng tháng và báo lại thông tin giao dịch. Bạn sẽ không bao giờ quên việc thanh toán tiền điện và các hóa đơn sinh hoạt khác.

Tính năng tự động thanh toán online

Hướng dẫn đăng ký tính năng tự động thanh toán hóa đơn tại website VTC Pay

Để đăng ký tính năng tự động thanh toán hóa đơn, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên VTC Pay tại địa chỉ: https://vtcpay.vn. Tại mục tiện ích nổi bật, chọn Tự động thanh toán hóa đơn.

  • Bước 2: Tại mục Tự động thanh toán hóa đơn, chọn đăng ký mới.

  • Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn loại dịch vụ, nhà cung cấp, mã khách hàng và phương thức thanh toán. Click tiếp tục.

Sau đó, nhập mã xác thực để hoàn tất quá trình đăng ký tự độn thanh toán tiền điện online.

* Lưu ý:

Với tính năng tự động thanh toán hóa đơn, bạn có thể chọn một trong 3 phương thức thanh toán. Thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay, thanh toán qua thẻ quốc tế gắn kết và qua thẻ quốc tế. Riêng đối với thẻ quốc tế chưa gắn kết với Ví điện tử sau khi đăng ký tiện ích thì bạn phải thực hiện thao tác gắn kết.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn đăng ký tính năng tự động thanh toán hóa đơn trên VTC Pay: 

Trên đây là hướng dẫn đăng ký tiện ích tự động thanh toán hóa đơn tiền điện online. Ngoài ra, bạn còn có thể đăng ký tính năng này với các hóa đơn khác như: tiền nước, cước internet, cước truyền hình và cước điện thoại cố định. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay hôm nay!

Thanh toán tiền điện online cực tiện cực nhanh chỉ trong một nốt nhạc trên nền tảng ứng Dụng Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước 365. Chỉ cần tải ứng dụng miễn phí từ kho ứng dụng CH Play hoặc App Store.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG THANH TOÁN NHANH CHÓNG HƠN – AN TOÀN HƠN!

Đánh giá

BÌNH LUẬN