Trễ hạn tiền điện bao lâu thì bị cắt? Hướng dẫn đóng tiền điện online?

0
40

Không đóng tiền điện bao lâu thì bị cắt điện là một thông tin mỗi gia đình đều quan tâm. Bởi chỉ sơ xuất trễ hạn tiền điện 1 ngày cũng có thể khiến gia đình bạn gặp phải không ít phiền toái vì bị cắt điện bất ngờ.

Vậy hạn chót để đóng tiền điện là bao lâu? Và cách đóng tiền điện online nhanh – tiện – rẻ nhất mà bạn nên biết là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết tại bài viết này nhé!

Xem thêm: 

Từ A – Z cách mua thẻ nạp 3G Mobifone hưởng ưu đãi 10% mọi mệnh giá!

Thêm lí do Merchant Việt tuyệt đối không nên bỏ qua Dropshipping Shopify

 

Hiện nay các công ty điện lực EVN là công ty cung cấp điện cho toàn quốc và có chung một quy định về thời gian xử lí hóa đơn tiền điện. Thông thường bạn sẽ nhận được hóa đơn tiền điện vào ngày 10-14 của tháng sau đó.

Vậy, trễ hạn sau đó bao lâu thì bị cắt điện?

Thời gian đóng tiền điện chậm nhất có thể đối với điện EVN là 10 ngày. Tuy nhiên nhiều khách hàng do không để ý thời gian khi hóa đơn về và không theo dõi hóa đơn tiền điện online sẽ có nguy cơ bị cúp điện rất cao.

Vì vậy, một giải pháp mới giải quyết triệt để nỗi lo quá hạn đóng tiền điện đã ra đời. Tại Ví điện tử VTC Pay, bạn hoàn toàn có thể đóng tiền điện online tại nhà chỉ chưa đầy 1 phút thao tác. Điều kiện cần duy nhất để bạn có thể trải nghiệm tính năng đóng tiền điện online chỉ là một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng.

Đóng tiền điện online với VTC Pay – Giải quyết nỗi lo trễ hạn!

Thanh toán hóa đơn tiền điện online với VTC Pay

Không chỉ tiết kiệm thời gian – công sức khi đóng tiền điện online, mà tại Ví điện tử VTC Pay, bạn còn nhận được nhiều tiện ích hấp dẫn.

Những lí do không thể bỏ qua cách đóng tiền điện online tại VTC Pay:

  • Nhanh chóng – tiện lợi. Chỉ cần bỏ ra 1 phút trên văn phòng/ bất kì đâu để thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền mạng internet,..
  • Đăng ký nhận thông báo nhắc nợ hóa đơn định kỳ. Khi đã biết thời hạn đóng tiền điện bạn có thể đặt lịch thông báo nhắc nợ. Đây cũng là một tiện ích chỉ có tại Ví điện tử VTC Pay, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực bởi tính tiện lợi và thích thú cho ngươi dùng.
  • Đăng ký Ví điện tử VTC Pay, bạn đồng thời sở hữu chiếc Ví đa năng. Nạp tiền điện thoại topup/ mua mã thẻ điện thoại, mã thẻ game, mở thẻ Mastercard ảo chỉ từ 10K,…

Hướng dẫn đóng tiền điện online nhanh chóng nhất tại VTC Pay

#Bước 1: Đăng nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay

#Bước 2: Chọn “Điện” trên danh mục dịch vụ => Điền các thông tin: nhà cung cấp,  loại tìm kiếm, mã khách hàng (có trên hóa đơn gia đình), mã kiểm tra 

#Bước 3: Chọn thanh toán và nhập OTP để xác nhận thanh toán

Như vậy bạn đã biết thời hạn tối đa trễ tiền điện để giảm rủi ro cắt điện đột ngột. Đăng ký Ví điện tử VTC Pay ngay để thanh toán hóa đơn tiền điện – Không lo trễ hạn ngay!

vi-dien-tu-vtcpay-la-gi

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN