Trải nghiệm thanh toán mọi hóa đơn gia đình trên “dế yêu” của bạn

0
2

Thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, cước Internet, cước truyền hình và điện thoại cố định ngay trên di động chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Ứng dụng VTC Pay là giải pháp thanh toán tiện lợi, được nhiều khách hàng công sở lựa chọn. 

Với ứng dụng VTC Pay, người dân không còn phải xếp hàng chờ đợi đóng tiền điện tại các điểm thu.

Thanh toán hóa đơn gia đình – Thử thách khó không tưởng…

Lâu nay, việc thanh toán hóa đơn gia đình là một “thử thách” không hề dễ dàng dành cho dân công sở, làm việc theo khung giờ hành chính. Việc trùng lặp thời gian làm việc của điểm thu tiền điện tập trung với giờ làm việc cá nhân, phải căn giờ có mặt tại nhà để nộp tiền cho nhân viên thu tiền nước, không thu xếp được thời gian tới đại lý thanh toán cước internet,…đều là những vấn đề phổ biến mà người dân gặp phải.

Sự ra đời của dịch vụ thanh toán hóa đơn online VTC Pay (tích hợp trên nền tảng app VTC Pay) là “chìa khóa” xử lý mọi vấn đề thanh toán cho gia đình bạn. Với hơn 1 năm sử dụng ứng dụng VTC Pay, Anh P.V.Anh (sống tại tổ 30 An Hải Bắc, TP. Đà Nẵng) cho biết:

“Trước đây, 2 vợ chồng anh thường xuyên phải nhờ vả người thân, bạn bè trong việc thanh toán hóa đơn. Đều đặn, tháng nào cũng nhờ ông bà đóng tiền điện, nhờ hàng xóm đi đóng tiền internet, nộp tiền nước thì tan làm cái phải chạy về nhà ngay còn kịp gặp cô thu tiền tại nhà. Tháng nào cũng quay như chóng chóng!”

“Từ khi sử dụng dịch vụ thanh toán trên ứng dụng VTC Pay, anh chỉ cần ngồi nhà hay tại cơ quan để thanh toán trên điện thoại. Thậm chí nạp tiền điện thoại online rất tiện” 

Không chỉ với khách hàng công sở, những người thường xuyên đi công tác hay những gia đình đi du lịch, nghỉ mát dài ngày, VTC Pay hứa hẹn là “trợ thủ” đắc lực trong việc thanh toán hóa đơn. Không còn nỗi lo bị cắt điện do chậm thanh toán, không còn phải chờ đợi nhân viên tới thu tiền, không cần xin nghỉ giữa giờ làm để đến điểm thu. Mọi thứ với VTC Pay thật dễ như “trở bàn tay”.

Hình thức thanh toán tiện lợi cho người hiện đại…

Cô N.M.Hoa (sống tại tổ 2 An Hải Bắc) lại có trải nghiệm cực thú vị với ứng dụng VTC Pay. Cô cho rằng, việc dùng một dịch vụ công nghệ mới không chỉ giúp cuộc sống trở nên tiện lợi hơn mà còn làm bản thân người dùng như trẻ lại.

“Thấy mấy bà cùng phố toàn dùng Facebook đăng ảnh cháu chắt thấy vui lắm, hôm đi tập thể dục thấy mình thanh toán tiền điện qua VTC Pay trong điện thoại mà mấy bà cứ suýt xoa khen hay. Tuổi già ý mà, được dùng cái gì hiện đại như lớp trẻ cũng thấy vui vui…” 

Người dân hào hứng với cách đòng tiền điện qua VTC Pay

VTC Pay – ứng dụng nhỏ mà có võ… 

Khách hàng thanh toán hóa đơn online có thể truy cập vào website: https://vtcpay.vn hoặc tải ứng dụng VTC Pay về điện thoại. Đăng ký và đăng nhập tài khoản miễn phí để trải nghiệm dịch vụ. Ứng dụng giúp bạn giải quyết mọi hóa đơn gia đình trong vòng “vài nốt nhạc” và đặc biệt hữu ích với dân công sở làm việc giờ hành chính.

Với 2 tiện ích nâng cao có thể được cài đặt chủ động tại website hoặc ứng dụng: nhắc nợ tự động và tự động thanh toán hóa đơn, khách hàng không cần phải ghi lịch thanh toán từng loại hóa đơn hàng tháng mà sẽ được hệ thống thông báo (tính năng nhắc nợ) hoặc tự động thanh toán. Nhờ vậy, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân và gia đình.

  • Thanh toán mọi hóa đơn cho gia đình: tiền điện, nước, cước truyền hình, cước internet, điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi, kể cả ngày nghỉ
  • Nạp tiền hay mua mã thẻ điện thoại trong “nháy mắt” mà không mất công xuống tiệm tạp hóa mua thẻ cào
  • Nạp tiền mua thẻ game online dễ dàng với chiết khấu cao dành cho game thủ
  • Đặc biệt, VTC Pay/ứng dụng VTC Pay còn giúp bạn mua vé máy bay giá rẻ bất ngờ, nhanh chóng và tiện lợi.

Thanh toán tiền điện online

Đánh giá

BÌNH LUẬN