Sau 3 ngày ra mắt, Vùng đất gió (Laplace M) có đáng trải nghiệm?

0
16

Với lời hứa sẽ cho ra mắt vào ngày 19/11/2019, VTC Game đã chính thức trình làng tựa game Vùng đất gió – Laplace M. Liệu với quảng cáo rầm rộ về các chế độ chơi và hơn hết là đồ họa tuyệt đỉnh có làm game thủ phải thất vọng.

Vùng đất gió (Laplace M) – game MMORPG đồ họa 3D tuyệt đỉnh

Vốn đã là cái tên vô cùng lừng lẫy mang tên Laplace M trên các thị trường game nổi tiếng là Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc. Không để cho game thủ Việt phải thiệt thòi, VTC Game đã ngay lập tức mang game về Việt Nam và tạo sever riêng cho game thủ  thỏa sức thể hiện.

Thuộc thể loại trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG), nghĩa là nhân vật của bạn có thể giao tiếp cùng với những nhân vật do những người chơi khác điều khiển mà không phải chỉ giao tiếp với các nhân vật do máy tính điều khiển.

Vừa bước vào game, chắc chắn bạn không khỏi ngỡ ngàng trước một thế giới đồ họa tuyệt đẹp, bắt mắt và vô cùng sắc nét, chân thực. Tạo hình nhân vật dễ thương và không gian đa chiều là điểm cộng lớn nhất khi bước chân vào cánh cổng của Laplace M.

Mạo hiểm ly kỳ xen lẫn lãng mạn

Game thủ có thể hóa thân thành bất kỳ nghề nghiệp nào như Chiến Sĩ, Pháp Sư, Mục Sư, Thích Khách hay Triệu Hồi Sư. Mỗi nghề nghiệp lại chứa đựng nội năng thức tỉnh riêng, nhờ chúng, bạn có thể trở thành những chiến binh dũng cảm bảo vệ ngôi làng của mình bằng lá chắn Thánh Quang, hạ gục Ma Vương,…

trai-nghiem-vung-dat-gio-nhan-vat

Tính năng kết giao, chiến đấu cùng bằng hữu; và cả những điều lãng mạn, hẹn hò, nắm tay, tổ chức đám cưới lãng mạn; còn có thể trồng rau, nuôi cá, nấu ăn và trở thành ông bà chủ Trang viên giàu có;… đều có trong thế giới tràn ngập tình yêu của Laplace.

Hệ thống nhân vật, kĩ năng, ngành nghề đa dạng đi cùng lối chơi hấp dẫn và rất nhiều những điều bất ngờ trong thế giới của Vùng Đất Gió chờ đợi khám phá, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất từ trước đến nay về một tựa game phiêu lưu.

Hệ thống thú cưng tác chiến

Rất nhiều pet dễ thương mang năng lực ma pháp sẽ cùng bạn kề vai sát cánh, sinh sống hòa bình, hỗ trợ tăng sức mạnh chiến binh, cùng chiến đấu.

Tạo dấu ấn riêng cho nhân vật của bạn

trai-nghiem-vung-dat-gio

Mọi trang phục, phụ kiện từ cài tóc, túi xách, hoa tai, trang phục thủy thủ, trang phục hầu gái,… cho bạn thoải sức khám phá. Ngay lúc này, hãy dẫn đầu mốt thời trang của Vùng đất gió!

>>> Nạp thẻ Vùng đất gió – Laplace M nâng cao năng lực chiến binh hộ vệ

Trang chủ: https://laplacem.vtcgame.vn
Facebook: https://www.facebook.com/LaplaceMSEA.VN

Đánh giá

BÌNH LUẬN