[ Trải nghiệm điểm chết ] – Điều gì sẽ xảy ra khi bạn thử chết ?

0
34

Bạn có thường thắc mắc những câu hỏi này? Con người sau khi chết sẽ như thế nào? Linh hồn thực sự có thật? Thể giới giành cho các linh hồn như thế nào? Bộ phim Trải nghiệm điểm chết – Flatliners mang đến một trải nghiệm khác lạ cho người xem khi có những người dám thử thí nghiệm điểm chết trên cơ thể mình? Liệu họ sẽ ra sao và kết quả thí nghiệm như thế nào?

Chúng ta sẽ đi đâu sau khi chết?

Trong thời đại khoa học và lý trí, thật khó chấp nhận những ý tưởng lỗi thời như việc linh hồn vẫn còn quanh quẩn đâu đây, đi bộ trong đám mây (phương Tây),… Đã có một vài nghiên cứu chứng minh linh hồn là có thật, nhưng tất cả đều không được kiểm chứng và chỉ mang tính chất tương đối.

trai nghiem diem chet - 10

Chuyện gì sẽ xảy ra cho chúng ta sau khi chết?

Đến nay vẫn chưa có nhà khoa học nào thực sự nghiên cứu về thế giới bên kia. Tất cả những bộ phim kinh dị đều do con người tưởng tượng, với những cái chết thật. Nhưng còn những cái chết giả? Thử chết trong một thời gian và sống lại như bình thường để có một trải nghiệm khác thường về con người chúng ta.

trai nghiem diem chet - 11

Cách duy nhất là tự mình chứng kiến cảm giác của mình sau khi chết

trai nghiem diem chet - 1

Flatliners 1990 – 2017

Vào năm 1990, đạo diễn Joel Schumacher cho ra đời bộ phim tâm lý kinh dị mang tên Llatliners. Tiền đề của cả bản gốc lẫn bản làm lại của Flatliners là một nhóm sinh viên y khoa liều lĩnh. Muốn trải nghiệm thế giới sau cái chết bằng cách ngừng nhịp tim, đưa cơ thể vào trạng thái chết lâm sàn trong mộ thời gian ngắn.

trai nghiem diem chet - 2

Mỗi người trong số những sinh viên này có một sự đánh giá mới về sự tồn tại thoáng qua của họ và cũng có thể hiểu được những gì xảy ra sau đó. Những gì họ nhìn thấy ở bên kia thực sự đã ám ảnh họ đến cả thế giới thực. Khi tội lỗi quá khứ biến thành cơn ác mộng đeo bám biến cái chết giả thành cái chết thật.

trai nghiem diem chet - 3

Các nhân vật lần lượt thay nhau trải nghiệm những cảm giác sau khi chết của con người

TRẢI NGHIỆM ĐIỂM CHẾT – Đừng thử bước vào thế giới linh hồn

trai nghiem diem chet - 5

Linh hồn liệu có thật?

Câu chuyện chính thức trở nên kịch tính từ nửa cuối của bộ phim. Sau niềm vui và háo hứng về những thứ mới mẻ mà họ cảm nhận được. Courtney có thể chơi đàn piano thành thạo, các nhân vật khác thì có thể khỏe mạnh tới mức có thể mặc đồ phong phanh dạo chơi dưới trời mưa tuyết giá. Thế giới thứ 2 được mô tả cụ thể hơn với cái được gọi là “nguồn năng lượng thuần khiết” vô cùng hấp dẫn.

trai nghiem diem chet - 9

Courtney có thể chơi đàn piano thành thạo mà trước đây chưa từng chơi

trai nghiem diem chet - 4

Họ cảm nhận được sự thay đổi và có một dòng năng lượng “thuần khiết” trong cơ thể mình

trai nghiem diem chet - 6

Không chỉ là linh hồn của họ, mà theo nhưng lần chết đi sống lại ấy, có cái gì đó đã theo họ từ cõi chết về đến hiện thực

Thể nhưng, sau đó, họ đã bao trùm bởi cảm giác sợ hãi. Các nhân vật bắt đầu nhận ra có ai đó theo dõi họ. Và hình như họ theo đuổi từ cõi chết về với cuộc sống thật và ám ảnh họ. Những ai từng thử ” Trải nghiệm điểm chết ” đều rơi vào ảo giác liên tục với những hình ảnh kinh dị xuất hiện không ngừng. Không chỉ thế, bản thân họ cũng bị uy hiếp với những hình ảnh này.

trai nghiem diem chet - 7

Ngay cái thời điểm họ nhân ra điều bất thường

Trải nghiệm điểm chết

Tần suất những lần bất thường diễn ra càng nhiều hơn và rõ ràng hơn

Trải nghiệm điểm chết

 

Những tác dụng phụ bắt đầu xuất hiện và “săn lùng” các nhân vật

Trải nghiệm điểm chết

Kết cục sẽ như thế nào? Liệu họ có dừng lại? Mọi thứ có trở lại được như cũ?

PHIM DỰ KIẾN CHIẾU VÀO 27/10/2017

 

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN