Trải nghiệm dịch vụ thanh toán tiền điện online giúp sống tiện

0
27

Thanh toán tiền điện online đã không còn xa lạ đối với nhiều người dân. Nhưng hình thức thanh toán nào tiện lợi nhất có thể giúp thanh toán được nhiều hóa đơn cùng một lúc? 

Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước 365

Ví điện tử VTC Pay- Thanh toán cước 365 là giải pháp thanh toán hóa đơn online tích hợp trên nền tảng Ví điện tử. Bạn có thể thanh toán được những hóa đơn nào trên nền tảng này? Thanh toán tiền điện, tiền nước, cước internet, cước truyền hình, cước điện thoại cố định. Tất cả đều có thể thanh toán trên hệ thống chỉ trong một nốt nhạc.

thanh toán hóa đơn trực tuyến trên VTC Pay

Ngoại việc thanh toán tất cả các hóa đơn sinh hoạt, bạn còn có thể nạp tiền điện thoại từ A đến Z. Nạp tiền Viettel, nạp tiền Mobifone, nạp tiền Vinaphone,… Nạp tiền cho số điện thoại khác cực tiện trên hệ thống của VTC Pay. Nạp tiền cho nhiều số điện thoại cùng một lúc (tối đa 30 số điện thoại). Nạp tiền điện thoại online, mua mã thẻ cào trực tuyến giá rẻ trên hệ thống với chiết khấu ưu đãi lớn. Ngoài ra bạn còn có thể mua vé máy bay giá rẻ, mua thẻ game, nạp game cùng nhiều tiện ích khác đang phát triển.

Sống tiện với dịch vụ thanh toán tiền điện online trên VTC Pay

Thanh toán tiền điện online đang là xu hướng vì không chỉ giúp người dân đóng tiền điện một cách thuận tiện. Ngoài ra, người dân cũng có thể tra cứu tiền điện trực tiếp và quản lý sinh hoạt phí hàng ngày trên ứng dụng điện thoại. Không còn lo lắng khi không biết đóng tiền điện vào thứ 7, chủ nhật ở đâu. Không còn lo lắng khi phải căn thời gian chen chúc đóng tiền điện. Đơn giản chỉ cần VTC Pay, việc thanh toán tiền điện online chỉ trong vòng chư đầy 2 phút.

>>> Xem ngay hướng dẫn thanh toán tiền điện online trên VTC Pay bằng Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước 356.

Trả tiền điện online chỉ trong 3 bước đơn giản trên hệ thống VTC Pay

  • Bước 1: Đăng nhập hệ thống/ Thanh toán hóa đơn/ Tiền điện/ EVN Hà Nội. Nếu chưa có tài khoản, đăng ký theo link sau: https://vtcpay.vn/dang-ky hoặc tải ứng dụng trên điện thoại.
  • Bước 2: Điền mã khách hàng (hoặc thông tin chủ hộ). Kiểm tra lại hóa đơn cần thanh toán.
  • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán.

– Qua Ví điện tử VTC Pay

– Qua 33 ngân hàng nội địa liên kết

– Qua thẻ thanh toán quốc tế: Thẻ Mastercard, Visa, JCB.

Cuối cùng, hoàn tất quá trình thanh toán bằng cách nhập mã OTP/ODP được gửi về máy.

Còn chần chừ gì nữa, trải nghiệm ngay dịch vụ thanh toán tiền điện online trên VTC Pay cực tiện cực nhanh. Tải ngay ứng dụng Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước 365 từ kho ứng dụng Miễn phí.

TẢI ỨNG DỤNG VÍ ĐIỆN TỬ VTC PAY – THANH TOÁN CƯỚC VTC Pay 

THANH TOÁN NGAY HÔM NAY

THÔNG TIN THÊM:

» Hướng dẫn tra cứu chi tiết hóa đơn tiền nước và nộp tiền nước online
» Thanh toán cước VTC Pay – Đại lý bán thẻ điện thoại chiết khấu cao

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN